Phần mềm khóa ứng dụng trên pc

     
2019

Chúng tôi có thể đang sử dụng tương đối nhiều ứng dụng trên điện thoại thông minh thông minh của mình nhưng chúng tôi có xu thế sử dụng những ứng dụng và phần mềm công bdskingland.comệc trên PC. Windows luôn luôn có một vài ứng dụng quan trọng đặc biệt mà chúng ta không thể sinh sống thiếu cùng với sự ra đời của Windows 10 và gốc rễ ứng dụng Universal, con số này đang tăng thêm theo cấp cho số nhân. Các ứng dụng thịnh hành và được thực hiện nhiều tốt nhất như Facebook, Twitter, WhatsApp, v.v. đang xuất hiện, điều đó có nghĩa là cửa hàng chúng tôi sẽ sử dụng những dịch vụ này nhiều hơn nữa nữa trên PC cùng với ứng dụng truyền thống. Mặc dù nhiên, nếu anh em của chúng ta có xu thế thỉnh thoảng thực hiện PC của bạn, điều đặc biệt là bạn phải giữ những ứng dụng cá thể và ứng dụng quan trọng của chính bản thân mình bị khóa.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa ứng dụng trên pc

Mặc cho dù Windows 10 hỗ trợ dịch vụ AppLocker tích hợp, tuy nhiên nó chỉ giới hạn ở những phiên bạn dạng Windows Enterprise với Education. Nếu như bạn đang sử dụng bất kỳ phiên phiên bản Windows nào khác, chớ lo lắng, do có một phần mềm khóa ứng dụng khác để giúp đỡ bạn giải quyết. Bởi vì vậy, đây là cách chúng ta có thể khóa áp dụng trên Windows 10:

Khóa áp dụng trên Windows 10 cùng với My Lockbox

1. chúng ta cũng có thể sử dụng phần mượt My Lockbox để khóa ứng dụng trên Windows 10. Do vậy, trước tiên, bạn sẽ phải mua xuống và setup phần mềm trên PC.

2. khi bạn lần đầu mở My Lockbox, phần mềm sẽ yêu cầu các bạn thiết lập mật khẩu sẽ được sử dụng để khóa những ứng dụng bên trên PC của bạn. Bạn cũng có thể thêm một gợi ý mật khẩu cùng id email, điều đó sẽ giúp bạn phục sinh mật khẩu vào trường hợp bạn quên.

*

3. Sau đó, bạn cũng có thể chọn thư mục để bảo đảm và nhấp vào Ok Ok. Tại đây, bạn cũng có thể chọn thư mục cài đặt ứng dụng hoặc phần mềm bạn có nhu cầu khóa . Phần mềm Windows hay được thiết lập trong C: / Tệp công tác hoặc Tệp chương trình (x86), bởi vì vậy bạn chỉ bdskingland.comệc đi qua và xác định phần mềm bạn có nhu cầu khóa. Các bạn thậm chí hoàn toàn có thể chọn folder Tệp lịch trình để khóa toàn bộ các ứng dụng bên phía trong nó.

*

*

4. Thư mục và phần mềm sau đó sẽ bị khóa . Vị vậy, khi bạn thử và truy cập ứng dụng từ ngẫu nhiên đâu trên Windows, các bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng bạn không tồn tại quyền ưng ý hợp.

Xem thêm: Game Trang Điểm Công Chúa Xinh Đẹp Nhất, Mặc Đồ Công Chúa

*

5. Để bẻ khóa một ứng dụng, bạn cũng có thể đi tới bảng tinh chỉnh My Lockbox với nhấn nút bẻ khóa trên sản phẩm công nghệ tính. Các bạn sẽ cần nhập mật khẩu để mở vận dụng My Lockbox, do vậy ko phải người nào cũng có thể truy cập được. Rộng nữa, phần mềm yêu cầu mật khẩu ngay cả khi bạn đang cố gắng gỡ setup nó, vấn đề này khá nhân thể dụng.

*

*

Hộp khóa của tôi gồm sẵn nghỉ ngơi phiên bạn dạng miễn giá tiền nhưng thật xứng đáng buồn, nó khá hạn chế, vì bạn chỉ hoàn toàn có thể khóa một thư mục. Để gồm được tài năng khóa những thư mục ko giới hạn, các bạn sẽ phải download phiên phiên bản đầy đầy đủ ($ 29, 95). Trong những lúc My Lockbox hoạt động khá tốt, chúng ta cũng có thể dùng thử ứng dụng khóa áp dụng thú vị khác. Dưới đây là một số thứ tốt nhất có thể ngoài My Lockbox:

Phần mượt khóa áp dụng khác cho Windows 10

1. Bảo vệ thư mục

Chúng tôi đang nói cụ thể về Thư mục bảo vệ trong lúc liệt kê các cách để bảo đảm an toàn mật khẩu các thư mục trong Windows 10 nhưng lại nó cũng xứng đáng được nhắc ở đây. Đó là bởi vì phần mượt cũng chất nhận được bạn khóa ứng dụng. Hệt như My Lockbox, bạn có thể khóa những thư mục, nơi một trong những phần mềm được thiết lập để chặn truy vấn vào nó từ bất kỳ phím tắt nào. Ko kể ra, nó cũng yêu ước mật khẩu khi bạn cố gắng gỡ thiết lập nó, tạo cho mọi thứ bình yên hơn. Một số trong những người thậm chí hoàn toàn có thể thích Thư mục đảm bảo an toàn hơn vày khả năng đặt các mật khẩu không giống nhau cho những thư mục / vận dụng khác nhau .

*

Thư mục bảo đảm có sẵn để dùng thử miễn mức giá 30 ngày, sau đó các bạn sẽ phải cài đặt phiên bạn dạng đầy đầy đủ (39, 95 đô la).

Tải về

2. Khóa EXE GiliSoft

Như tên cho thấy, GiliSoft được cho phép bạn khóa những tệp lịch trình EXE xúc tiến hay còn gọi là phần mềm với ứng dụng. Phần mềm chuyển động khá giỏi vì không giống như các ứng dụng khác, nó cho phép người dùng unlock một vận dụng bằng mật khẩu đăng nhập ngay khi chúng ta mở ứng dụng, thay bởi vì vào áp dụng khóa và mở khóa ứng dụng ở đó. Cùng với đảm bảo an toàn mật khẩu cho chỗ mềm, GiliSoft cũng đảm bảo người cần sử dụng khỏi các bdskingland.com-rút thử cùng sửa thay đổi hệ thống .

*

Mặc mặc dù GiliSoft EXE Lock gồm sẵn trong một bản dùng test miễn phí, cơ mà về cơ bản nó vô dụng vì nó tất cả mật khẩu vắt định, bất cứ ai ai cũng có thể dễ ợt xem. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm khóa vận dụng của GiliSoft, các bạn sẽ phải mua phiên bạn dạng đầy đủ ($ 19, 95).

Tải về

3. Trình khóa ứng dụng Smart-X

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình khóa ứng dụng đơn giản dễ dàng để chặn truy vấn một vài ứng dụng từ trẻ em, thì phần mềm SmartLock X AppLocker sẽ đủ tốt. Phần mềm này hơi dễ áp dụng và bạn có thể khóa áp dụng một biện pháp dễ dàng, Nó gồm một danh sách các ứng dụng bạn cũng có thể khóa nhưng chúng ta có thể thêm nhiều hơn bằng phương pháp chỉ buộc phải nhập tên của các tệp EXE của chúng. Tuy nhiên nó khóa những ứng dụng một biện pháp dễ dàng, nhưng nó không thực sự an toàn, vì hầu như ai cũng có thể gỡ cài đặt hoặc truy cập nó để bẻ khóa các vận dụng bị khóa. Quan sát chung, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên làm sử dụng ứng dụng nếu yêu cầu khóa của bạn đơn giản.

*

Tải về

Sử dụng Windows 10 Parental Control

Nếu bạn đang tìm cách khóa áp dụng (hoặc trang web) cho trong những tài khoản người tiêu dùng của gia đình bạn, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng kiểm soát và điều hành của cha mẹ Windows 10 để làm điều đó. Tuy nhiên, gồm một nhược điểm, vì chúng ta không thể khóa các ứng dụng rõ ràng trên tài khoản cho đến khi người tiêu dùng đã áp dụng chúng. Về cơ bản, nếu bạn tài năng khoản người dùng trẻ em và chúng ta theo dõi các hoạt động của con bạn, chúng ta cũng có thể thấy những ứng dụng và trò nghịch chúng sử dụng và sau đó, chặn những ứng dụng bạn không thích chúng sử dụng. Nếu khách hàng ổn cùng với điều đó, hãy xem bài đăng của công ty chúng tôi về cách thiết lập và định cấu hình các tinh chỉnh và điều khiển của phụ huynh Windows 10 nhằm biết tất cả các chi tiết.

*

Khóa những ứng dụng riêng rẽ tư của người sử dụng trên Windows 10!

Phần mềm nói trên sẽ hoạt động đủ giỏi cho yêu cầu khóa ứng dụng của chúng ta và chúng ta phải bảo vệ rằng ko ai rất có thể truy cập thông tin cá thể của chúng ta hoặc thao tác làm bdskingland.comệc trong các ứng dụng và phần mềm khác nhau. Chũm vào đó, bạn thậm chí rất có thể sử dụng quyền kiểm soát điều hành của bố mẹ Windows 10 nhưng nếu khách hàng đang tìm cách khóa áp dụng trên tài khoản người tiêu dùng của riêng mình thì điều đó là vô ích. Vày vậy, hãy setup một giữa những ứng dụng này cùng cho công ty chúng tôi biết giải pháp chúng hoạt động cho bạn. Tắt âm nhạc trong phần ý kiến ​​dưới đây.