Phần mềm gõ công thức toán học trong word 2003

     

MyEqText được đánh giá là một trong những phần mềm soạn thảo công thức toán học tốt nhất hiện nay, hỗ trợ rất tốt cho việc học toán hiện nay của các học sinh, sinh viên. Bên cạnh tính năng soạn thảo công thức thì MyEqText còn giúp định dạng lại công thức như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.Bạn đang xem: Download phần mềm công thức toán học trong word 2003

Phần mềm MyEqText hỗ trợ gõ công thức toán học trên Word 2003 trở về trước. Như chúng ta đã biết, việc gõ công thức toán học trên văn bản Word 2003 luôn là điều gì đó gây khó khăn cho người dùng, chính vì vậy, MyEqText đã được ra đời nhằm giúp các thầy, cô giáo cùng các bạn sinh viên, học sinh tạo công thức toán học trên Word đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm gõ công thức toán học trong word 2003

Bạn đang xem: download phan mem cong thuc toan hoc trong word 2003

Điểm nổi bật nhất của MyEqText là ở chỗ khi hình thành công thức không phải thay đổi giao diện và các công thức này hoàn toàn đồng bộ với các text trong Word. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể định dạng lại công thức cùng lúc với các text khác như tăng giảm kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch chân, tô màu công thức.


*

Download MyEqText – Phần mềm Gõ công thức toán học trong văn bản

Người sử dụng có thể dễ dàng dùng phần mềm MyEqText để nghịch đảo một phân số đã có, hoán vị các phương trình trong hệ, nâng cao hạ thấp số mũ hay dấu véc tơ, kéo dài thu ngắn một số dấu phép toán, biến hệ thành tuyến, biến ma trận thành định thức. Đây là một trong những phần quan trọng của các công thức toán học.

Xem thêm: Nhật Ký Vàng Anh - Nhat Ki Vang Anh 1

Với phần mềm MyEqText bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để biên soạn một bài giảng đầy đủ và dễ nhìn nữa. Các công cụ sẽ hỗ trợ bạn một cách tối ưu, tiết kiệm thời gian và hiển thị một cách rõ ràng.

Hiện có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ các thầy, các cô cùng các em học sinh trong việc dạy và học tập, với các thầy cô, đó là phần mềm MCmix, phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm nổi tiếng. MCmix hỗ trợ trộn các câu hỏi trắc nghiệm đã được soạn sẵn và chia đều thành các mã đề thi khác nhau sao cho thứ tự các câu hỏi được thay đổi liên tục đúng với tính chất các học sinh, sinh viên ngồi gần nhau thì không được trùng đề.

Các tính năng chính của MyEqText:

– Trợ giúp người sử dụng gõ các các công thức toán học trong chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word – Không giới hạn về thời gian sử dụng. – Có thể xuất ra các định dạng văn bản khác nhau. – MyEQText chính thức hỗ trợ hình học giải tích không gian bao gồm tích vô hướng; tích hữu hướng; tích hỗn tạp… – Hỗ trợ hầu hết các cấu hình máy hiện nay.