Phần mềm gõ công thức toán học trong word 2003

     

MyEqText được đánh giá là một trong những phần mượt soạn thảo bí quyết toán học cực tốt hiện nay, hỗ trợ cực tốt cho vấn đề học toán hiện thời của các học sinh, sinh viên. Cạnh bên tính năng biên soạn thảo công thức thì MyEqText còn giúp định dạng lại bí quyết như tăng sút kích thước, làm đậm, làm nghiêng, gạch ốp chân, tô màu công thức.Bạn đã xem: Download ứng dụng công thức toán học tập trong word 2003

ứng dụng MyEqText cung cấp gõ phương pháp toán học tập trên Word 2003 về bên trước. Như bọn họ đã biết, vấn đề gõ công thức toán học tập trên văn bạn dạng Word 2003 luôn luôn là điều nào đấy gây khó khăn khăn cho tất cả những người dùng, bởi vì vậy, MyEqText đã được ra đời nhằm mục tiêu giúp những thầy, gia sư cùng các bạn sinh viên, học sinh tạo công thức toán học tập trên Word đơn giản hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm gõ công thức toán học trong word 2003

Bạn sẽ xem: tải về phan mem cong thuc toan hoc trong word 2003

Điểm rất nổi bật nhất của MyEqText là tại đoạn khi hình thành công xuất sắc thức ko phải thay đổi giao diện và các công thức này trả toàn đồng nhất với những text trong Word. Dựa vào vậy mà tín đồ sử dụng có thể định dạng lại công thức cùng dịp với các text khác như tăng bớt kích thước, làm đậm, làm cho nghiêng, gạch men chân, tô color công thức.


*

download MyEqText – ứng dụng Gõ phương pháp toán học trong văn bản

fan sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng dùng ứng dụng MyEqText để nghịch đảo một phân số vẫn có, hoán vị những phương trình vào hệ, cải thiện hạ tốt số nón hay lốt véc tơ, kéo dãn dài thu ngắn một vài dấu phép toán, trở thành hệ thành tuyến, vươn lên là ma trận thành định thức. Đây là một trong những phần quan trọng của các công thức toán học.

Xem thêm: Nhật Ký Vàng Anh - Nhat Ki Vang Anh 1

Với ứng dụng MyEqText bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để soạn một bài bác giảng đầy đủ và dễ quan sát nữa. Các công nạm sẽ hỗ trợ bạn một giải pháp tối ưu, máu kiệm thời hạn và hiển thị một giải pháp rõ ràng.

Hiện có khá nhiều các ứng dụng cung ứng các thầy, những cô cùng các em học viên trong câu hỏi dạy với học tập, với những thầy cô, kia là ứng dụng MCmix, phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm nổi tiếng. MCmix hỗ trợ trộn các thắc mắc trắc nghiệm đã có được soạn sẵn với chia đông đảo thành các mã đề thi không giống nhau sao đến thứ trường đoản cú các câu hỏi được đổi khác liên tục đúng với đặc điểm các học sinh, sv ngồi sát nhau thì không được trùng đề.

Các khả năng chính của MyEqText:

– Trợ giúp người tiêu dùng gõ những các công thức toán học tập trong chương trình soạn thảo văn phiên bản Microsoft Word – không giới hạn về thời hạn sử dụng. – có thể xuất ra các định dạng văn bạn dạng khác nhau. – MyEQText thiết yếu thức cung cấp hình học tập giải tích ko gian bao gồm tích vô hướng; tích hữu hướng; tích láo lếu tạp… – cung ứng hầu không còn các cấu hình máy hiện tại nay.