Phần mềm đánh đàn trên máy tính

     
Everyone Piano là 1 phần mềm mô bỏng chơi piano bằng keyboard máy tính. Everyone Piano phát âm thanh sống động như khi bạn đang thực sự chơi piano.
Synthesia 10.8 là phần mềm miễn phí được cho phép bạn chơi piano trên keyboard MIDI. Nếu laptop bạn được liên kết với keyboard MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được Synthesia.

Bạn đang xem: Phần mềm đánh đàn trên máy tính


KB Piano là ứng dụng chơi bầy piano ảo. Chỉ cần nhấn những phím bàn phím và bạn sẽ được nghe những music của bọn piano phân phát ra loa của mình.
TinyPiano - chỉ với dung lượng “bé hạt tiêu” (12KB) nhưng chương trình TinyPiano vẫn “hô biến” bàn phím máy vi tính thành những phím bầy piano một giải pháp đầy gớm ngạc.
HS Virtual Piano 1.3 là áp dụng mô phỏng cây bầy piano miễn chi phí trên trang bị tính, giúp bạn học piano cùng luyện chơi bọn ngay tại nhà.
PianoFX Studio là phần mềm chúng ta có thể chơi piano bằng phương pháp sử dụng trang bị PC của người tiêu dùng mà ko có bọn piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột .

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Huyện Đông Anh Hà Nội, Bản Đồ Huyện Đông Anh Hà Nội


*
Với PrestoKeys, bạn cũng có thể học chơi piano ngay lập tức trên screen máy tính, đọc phiên bản nhạc và cải thiện kỹ năng chơi bọn của mình thông qua chương trình hướng dẫn mang ý nghĩa tương tác và khả năng tùy biến mạnh dạn mẽ.
Little Piano là một trong những tiện ích nhỏ tuổi gọn giúp người tiêu dùng biến đồ vật tính của bản thân mình thành một chiếc lũ piano nhân tiện lợi. Bạn có thể học cách áp dụng nhạc cố kỉnh này với thậm chí hoàn toàn có thể sáng tạo ra ra phiên bản nhạc của riêng biệt mình bằng cách viết nhạc bên trên piano. Điều đặc trưng là bạn có thể sử dụng cơ chế này trọn vẹn miễn phí.
Piano 10 mang lại Windows 8 là phiên bạn dạng tiếp theo của ứng dụng chơi piano Piano 8 được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Đơn giản và bé dại gọn, áp dụng này biến hóa máy tính của khách hàng thành một cây bọn piano ảo chỉ trong nháy mắt có thể chấp nhận được sử dụng mọi kỹ năng nhạc lý bạn có được trên cây đàn piano thực.
Piano Time là ứng dụng chơi piano trên máy vi tính miễn chi phí rất thu hút cho rất nhiều ai thích thú chơi piano nhưng không có điều kiện mua 1 cây bọn thực mang lại riêng mình.
Magic Piano là một trò nghịch giả keyboard piano. Trò chơi dễ dàng và vui nhộn này được thiết kế cho các em bé dại nhưng chắc chắn sẽ có khá nhiều người lớn yêu thích trò chơi thú vị này.
Fingertapps Instruments là ứng dụng chơi nhạc trên trang bị tính, hỗ trợ lũ piano, guitar, trống và guitar bass, với hướng dẫn bỏ ra tiết các bạn sẽ nhanh chóng đánh được những phiên bản nhạc yêu thích.
Bản quyền © 2022 bdskingland.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc thành lập lại ngẫu nhiên nội dung như thế nào thuộc bdskingland.com khi chưa được phép.
*