List of running man episodes (2011), park bo young running man episode

     
(bdskingland.com) - Trong tập 441 Running man phân phát sóng hôm qua (3/3), con gái diễn viên Park Bo Young đã bất ngờ xuất hiện với ghi hình thuộc dàn Running man. Với gương mặt mộc hoàn toàn, “em gái quốc dân” một thời thổ lộ cô coi Jihyo như “chị gái ruột”.

Bạn đang xem: List of running man episodes (2011), park bo young running man episode


*

Running man tập 440: fan náo loạn vị một giờ ‘vợ yêu’ của Jong Kook giành cho Ji Hyo


Trong tập 440 Running man, sự khiếu nại Kim Jong Kook vì chưng số tiền thừa sau thành công của Ji Hyo mà đồng ý “thuận nước đẩy thuyền” gọi cô là “vợ yêu” đã khiến cho người xem đổ vỡ òa vị hạnh phúc.
Tập 441 Running man đã phát sóng, gây ra cho người theo dõi nhiều bất ngờ khi lần trước tiên trong kế hoạch sử, “Người năng lực” Kim Jong Kook bị loại bỏ đầu tiên. đưa ra quyết định này được một fan đeo mặt nạ bí ẩn tên Ong Mật chuyển ra. đa số thành viên Running man phải trọn vẹn tuân theo đưa ra quyết định của người này. Cho đến khi đưa ra Ong Mật, những thành viên đã lần lượt bị đưa vào lúc ngắm và một số loại bất ngờ.
*

Sau khi Kim Jong Kook, người thứ nhất bị Ong Mật hướng dẫn và chỉ định làm phương châm “tiêu diệt” bị nockout với sự gật đầu đồng ý của 5 bên trên 7 thành viên nhận thấy phiếu bầu (trừ “tay thối” Lee Kwang Soo 1 mình bốc bắt buộc phiếu trắng, mất quyền bỏ phiếu), nhị “ứng cử viên” trong việc bị nockout tiếp theo được Ong Mật hướng đẫn là tuy nhiên Ji Hyo với Ji Suk Jin. Việc bỏ phiếu chọn lựa mục tiêu ở đầu cuối giữa nhì người nhờ vào ý kiến của rất nhiều người nổi tiếng mà Running man quen biết. Running man đã đi đến Sangam-dong, nơi các diễn viên hài tập luyện để yêu ước sự giúp sức từ họ.
*
Bo Young với mặt mộc đẹp nhất tự nhiên, thâm nhập ghi hình Running man
Sau lúc xuống xe, các thành viên Running man sẽ tình cờ gặp mặt nữ diễn viên Park Bo Young, “em gái quốc dân” đáng yêu đang trên tuyến đường đến họp cùng với đạo diễn cùng biên kịch về tòa tháp mới. Bắt gặp đoàn Running man ghi hình trên đây, cô nàng đang đi tới gửi lời chào. Park Bo Young vẫn tham gia ghi hình thuộc Running Man từ những ngày buồn bã đầu tiên, quan hệ giữa chương trinh và cô nàng thân thương như một gia đình.
*
Kwang Soo hớn hở khi được chạm chán người bạn bè thiết
Lee Kwang Soo ko thể đậy giấu sự phấn khích của chính mình khi nhìn thấy Park Bo Young, bạn bè nam diễn viên. Anh bật mí rằng hai bạn sống trong thuộc một thành phố và tuyên bố, họ y hệt như gia đình. Khi những thành viên của Running Man đột nhiên hỏi Bo Young, “Lee Kwang Soo là gì đối với em?”, cô người vợ “nấm lùn” vẫn ngay nhanh chóng trả lời, chỉ nên “Hươu cao cổ”.

Xem thêm: Trang Web Tuyển Dụng Hiệu Qukhi In Bị Mất Khung Trong Excel, Cách Sửa Lỗi Mất Khung In Trong Excel


*
Cái ôm của Ji Hyo cùng sự ấm áp, thật tâm khi Bo Young lần đầu tiên tham gia Running man (tập 25)...
*
...đã cứu giúp Ji Hyo ra khỏi diện "bị loại"
Sau cùng, các thành viên sẽ nhờ Bo Young bình chọn giữa Ji Hyo và Suk Jin, cô cô gái phải chọn ai là người có khả năng sẽ bị loại. Đối cùng với Bo Young, Ji Hyo y hệt như một fan chị thực sự. “Lần thứ nhất xuất hiện trên Running Man, chị Ji Hyo vẫn vô cùng ấm áp và còn ôm em nữa. Em tất yêu quên điều đó.” sau khoản thời gian thể hiện nay tình cảm của chính mình với tuy vậy Ji Hyo, Park Bo Young sau cuối đã chọn Ji Suk Jin là member bị loại.
Cũng trong tập 441 Running man, danh tính của Ong Mật bị bật mý là dàn em út tinh quái – Yang Se Chan, Jeon So Min và đội trưởng Lee Kwang Soo. Nhờ kinh nghiệm 10 năm trốn tìm tài tình, Kwang Soo đã thoát khỏi đội truy vấn đuổi, dành thành công cuối cùng.
Đón xem tập 442 Running man với sự tham gia của khách hàng mời đặc biệt quan trọng - thanh nữ hoàng nhạc trot Hong Jin Young, được update vietsub cơ hội 22h ngày 10/3 trên FPT Play.
Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng gốc rễ Internet bậc nhất Việt nam giới nhằm mang về một thương mại & dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho văn bản giải trí phong phú và đa dạng dành cho các lứa tuổi cùng mọi sở thích khác nhau.
Với một thông tin tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem bên trên đa căn cơ từ năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng, máy tính xách tay đến tivi thường cùng tivi thông minh; tự do lựa lựa chọn nội dung, ko gian, thời hạn giải trí; không giới hạn về đơn vị mạng; một tài khoản rất có thể xem trên 5 sản phẩm công nghệ với mức chi tiêu chỉ tương đương với truyền ảnh truyền thống.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN