Lee hyun woo and park bo gum

     

Các cặp sao Hàn tiếp sau đây tuy không tồn tại chung ngày tiết thống nhưng mà lại mua cácđường nét trên khuôn mặtgiống nhau mang đến 80%.

Bạn đang xem: Lee hyun woo and park bo gum

Trên cố giới có không ít người như thể nhau mặc dù họ không thể có thông thường một chiếc máu. Tiêu biểuchính là cáccặp nghệ sỹ xứ Kim Chi, các sao kiểu như nhau cho mức khiến fantưởng nhầm là anh chị em ruột. Theo rất nhiều nhận xét, họ gồm đến 80% những điểm tương đồng trên khuôn mặt, hãy cùng mày mò xem cặp sao Hànnàolà tuy vậy sinh "khác thân phụ khác mẹ" nhé.

1. Lee Hyun Woo cùng Park Bo Geum

*

Lee Hyun WooPark Bo Geum là nhị diễn viên trẻ em cùng sinh năm 1993, mua khuôn khía cạnh với những đường nét sát như tương đương nhau. Đôi mắt to sáng ngời thuộc vời dòng mũi cao với cặp lông mày đậm nét đã để cho diện mạo của cặp diễn viên trông như song sinh. Trong một lần bỏng vấn Lee Hyun Woo có nói đến Park Bo Geum, nam giới diễn viênđã kể lại chuyện một fan quen xem phim vày Bo Geum đóng với tưởng nhầm là anh nên đã điện thoại tư vấn điện đến thăm hỏi.

*

Không cần chỉ có tín đồ xung xung quanh mớicông thừa nhận sự tương tự nhau nàymà ngay cả Hyun Woo cũng nhận thấy điều đó, trong một lần gặp mặt gỡ trên trường đại học,cả nhì đã cùng nhau chụp thông thường một bức ảnh thân mật khiến fan hâm mộ thích thú vô cùng. Vào ảnh, nhiều người không thể nhận thấy đâu là Bo Geum, đâu là Hyun Woo.

2. Yoon Eun Hye cùng Park Shin Hye

*

Hai thiếu phụ diễn viên Park Shin HyeYoon Eun Hyegiống nhau độc nhất vô nhị là lúc thiếu phụ cải phái mạnh trang trong haibộ phim nổi tiếng "You 're Handsome" với "Coffee Prince". Giây phút hai người có cùng một tứ thế vào phim được fan ghép lại tương tự nhauđến mứcngỡ ngàng, nhất là góc nghiêng và hai con mắt to đen láy.

*

*

Tuy nhiên, loại mũi của Shin Hye lại không được hẹp như Eun Hye. Điểm khác hoàn toàn rõ nhất giữa nhì người chắc hẳn rằng chính là song môi, chính vì Eun Hye tất cả môi chẻ đầy đặn hết sức quyến rũ. Dù vậy, trường hợp chỉ chú ý tổng quát, chúng ta nhất định đề nghị tán thànhrằng cả hai giống như nhau hết sức nhiều.

3. Suzy và Kim Yoo Jung

*

"Tình đầu quôc dân" Suzy có gương mặt rất giống như với bạn nữ chính phim Mây họa ánh trăng - Kim Yoo Jung, cả nhì trùng hợp những sở hữu khuôn khía cạnh đầy đặn tất cả phần thai bĩnh và hai con mắt to trong veo. Không gần như thế, hai tín đồ đều là"nữ thần vạn fan mê" không qua dao kéo của xứ Kim Chi.

Xem thêm: Tan Hoan Chau Cong Chua Tap 6, Phim Tân Hoàn Châu Công Chúa Tập Cuối

*

Trongbức ảnh, rất có thể thấy rõ sự tương đương đến từng bỏ ra tiết nhỏ trên khuôn mặt Kim Yoo JungSuzy. Phần lông mày đậm nét, sinh sống mũi cao dọc dừa cùng rất đôi môi đầy đặn đã để cho diện mạo của cả hai giống như nhau không tưởng. Mặc dù nhiên, khuôn mồm của Suzy lại nổi bật với hàm răng thỏ đáng yêu, còn đôi môi của Yoo Jung thì chúm chím nhỏ nhắn.

4. Tuy nhiên Hye Kyo với Han Hyo Joo

*

Bác sĩ Kang cùng bácsĩ Oh không chỉ có cùng là những ngôi sao sáng hạng A của hàn quốc mà còn có không ít điểm giống nhau cho bất ngờtrên khuôn mặt. Nếu chú ý gần, chúng ta cũng có thể cảm thấy nhì người khác hoàn toàn tuy nhiên ví như chỉ chú ý thoáng qua, chúng ta nhất định sẽ không biết ai là Song Hye Kyo, ai là Han Hyo Joo.

*

Không chỉ có bề ngoài giống nhau với cả hai còn tồn tại tính bí quyết vui vẻ cùng nhiệt tình tương tự nhau. Trong các show truyền ảnh giải trí, hai đàn bà diễn viênđược nhiều fan yêu mến vì sự thoải mái và tự nhiên và gần gũi của mình. Cả Han Hyo Joo cùng Song Hye Kyo đều như ý sở hữu vẻ đẹp mắt không tuổi bất chấp thời gian.

5. Jang Geun Suk và G-Dragon

*

Trưởng nhóm Big Bang cùng diễn viên điển trai Jang Geun Suk tương đương nhau không ít tới mức được netizen Hànđem ra đối chiếu liên tục. Đặc biệt là ở phong cách thời trang, cả nhì luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, nổi bật là phong thái unisex nổi tiếng và loại kẻ viềnmắt đậm đen.

*

Ở một vài khía cạnh, bạn ta còn nhận biết "nụ mỉm cười tỏa nắng" của cả hai khôn cùng giống nhau. Vào "You 're Handsome", sinh sản hình của Jang Geun Suk rất như thể với G-Dragon, không ít người dân còn chơi với nhau rằng cả hai đãcùng phẫu thuậtở một trung trọng điểm thẩm mỹ.

6. Joo Won cùng Kang Dong Won, T.O.P

*

Diễn viên con trẻ Joo Won được nhận xét rấtgiống với lũ anh Kang Dong Won khi bắt đầu ra mắt. Không mọi thế, trong một vài ba khoảnh khắc, fan ta còn dìm thấy chàng trai hao hao như thể rapper điển trai của Big Bang - T.O.P. Cả cha đều sở hữu bề ngoài nam tính và bảo bao, nhất là khi nhìn nghiêng, mặc dù đôi đôi mắt của T.O.P lại có vẻ sắc so với hai nam diễn viên.