One system care là gì

     

Advanced Systemcare là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống toàn vẹn được phát hành bởi hãng ứng dụng IOBit. Nhờ có giao diện thân thiện với fan dùng, hỗ trợ hoàn toàn bởi Tiếng Việt, ứng dụng này càng ngày trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam cũng giống như toàn nắm giới. Cùng đọc thêm trong nội dung bài viết dưới đây!

Giới thiệu ứng dụng Advanced Systemcare

Advanced Systemcare là cái brand name rất khá nổi bật trong số đều phần mềm cung ứng dọn dẹp với tăng tốc máy tính. Theo IObit, phần mềm này có thể giúp tăng hiệu suất thao tác làm việc máy tính của khách hàng lên cho 200%.

Bạn đang xem: One system care là gì

Với phần mềm này, IObit cũng tiếp tục tung ra phần đa phiên bản mới tốt nhất với những thiên tài ngày càng đổi mới hơn. Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị 13.5.0 hiện nay đã bao gồm thức ra mắt ngày 11.05.2020 chắc chắn là sẽ không khiến cho người dùng đề xuất thất vọng.

*

Hàng trăm triệu người tiêu dùng trên toàn nhân loại đã tin yêu và áp dụng Advanced Systemcare. Đây cũng là ứng dụng tối ưu hóa hệ thống được vô cùng nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Các thiên tài chính của phần mềm Advanced Systemcare

Các phiên phiên bản mới tuyệt nhất liên tục cập nhật những tính năng tiên tiến nhất cho ứng dụng này. Hiện tại nay, Advanced Systemcare sở hữu rất nhiều các tác dụng tiện ích không giống nhau, trong đó, các tính năng chính bao gồm:

Clean & Optimize/Care (dọn dẹp và buổi tối ưu hóa hệ thống)

Clean và Optimize có lẽ rằng là chức năng quan trọng nhất của ứng dụng này. Thiên tài này còn bao hàm rất các tính năng bé dại khác, được miêu tả rõ trên đồ họa phần mềm ở trong phần Clean và Optimize.

Xem thêm: “ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh ), Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Bạn rất có thể click vào ô vuông để chọn hoặc vứt chọn các tính năng theo ý muốn. Nếu như muốn chọn toàn bộ các tính năng, hãy click vào ô Select All. Vắt thể, những tính năng trong mục Clean và Optimize bao gồm:

Startup Optimization: giúp buổi tối ưu hóa thời hạn khởi hễ máy tínhRegistry Clean: giúp lau chùi cơ sở dữ liệu Windows Registry, nâng cao hiệu năng làm việc của sản phẩm tínhRegistry Defrag: giúp về tối ưu hóa RegistryPrivacy Sweep: Xóa toàn bộ lịch sử hoạt độngSpyware Removal: vứt bỏ các ứng dụng gián điệp (spyware), nâng cấp độ bảo mật thông tin trên sản phẩm công nghệ của bạnSecurity Reinforce: hỗ trợ tăng tốc hệ thống bảo mật của máy tính, né sự đột nhập của hackerJunk tệp tin Clean: lau chùi và vệ sinh các tệp tin rácInternet Boost: hỗ trợ tăng tốc truy vấn internet

*

Vulnerability Fix: khám nghiệm và thay thế các lỗ hổng của hệ thốngShortcut Fix: chất vấn và sửa chữa các shortcut không hợp lệSystem Optimization: tối ưu hóa thông số kỹ thuật hệ thốngDisk Optimization: về tối ưu hóa ổ cứng, giúp bài toán truy xuất tài liệu được gấp rút hơn, máu kiệm thời gian khởi hễ máy

Speed Up (tăng tốc)

Đúng như tên thường gọi của nó, mục này sẽ giúp đỡ máy tính của bạn nâng cao tốc độ có tác dụng việc. Cầm thể, lúc sử dụng anh tài này sẽ mang đến các kết quả sau:

Turbo Boost: giúp tăng vận tốc máy tính của người tiêu dùng bằng câu hỏi tạm dừng các ứng dụng/chương trình không cần thiết.Hardware Accelerate: cải thiện ổ cứng/driver

*

Deep Optimization: về tối ưu hóa số lượng mụcApp/Toolbar Cleaner: gỡ quăng quật những vận dụng không quan trọng cũng giúp laptop của bạn chuyển động nhanh hơn.

Protect (bảo vệ máy tính)

Tính năng Protect tập trung vào bảo vệ máy tính và hệ thống Windows của bạn. Thay thể, kĩ năng này bao gồm:

Face ID: sử dụng technology nhận dạng khuôn khía cạnh để ngăn ngừa những hành vi xâm nhập trái phépSurfing Protection & Ads Removal: vượt trình lướt web của các bạn sẽ trở nên an ninh hơn vì chưng Advanced Systemcare giúp chống chặn các quảng cáo phiền nhiễu và các mối đe dọa từ mạng internet khác.Browser Anti-Tracking: ngăn chặn việc bị quan sát và theo dõi nhờ tự động xóa dấu tích bảo mậtHomepage Advisor: nếu có chuyển đổi nào trong home và phép tắc tìm kiếm bạn sẽ nhận được thông báo từ phần mềm

*

Real-time Protector: cung cấp chống lại spyware cùng virusDNS Protect: đảm bảo cài đặt DNS của bạn

Toolbox (hộp công cụ cung cấp hệ thống sản phẩm công nghệ tính)

Toolbox tất cả 4 tính năng chính:

IObit Products: giúp gỡ bỏ phần mềm, tăng tốc lắp thêm tính, phát hiện tại và chống lại những malware, phòng ngừa phân vùng ổ cứng.System Optimize: khiến cho bạn tối ưu hóa khối hệ thống và trình duyệt. Vào mục này còn đựng thêm các mục bé dại khác, hãy click về các mục để mua về nhé.Security & Repair: tăng cường hệ thống bảo mật và sửa chữa thay thế các lỗi trên lắp thêm tính.System Clean: lau chùi máy tính góp tăng hiệu quả làm vấn đề của máy.

Action Center

Trong mục này, các bạn sẽ nhận được tin tức về các phần mềm, vận dụng trên máy vi tính của bạn đã có phiên bạn dạng cập nhật mới. Không tính ra, các phần mềm bạn phải cài đặt cũng khá được hiển thị trong mục này.

Trên đây là các tin tức cơ bạn dạng nhất về phần mềm Advanced Systemcare cùng những công dụng chính của nó. Laptop của các bạn sẽ hoạt động kết quả hơn các với sự cung cấp của phần mềm này đấy. Hãy setup và sử dụng thử ngay từ bây giờ nhé!