Nối video bằng format factory bị lỗi

     

Một lỗi xảy ra tiếp tục với phần mềm Format Factory khi người dùng thực hiện biến đổi định dạng đoạn phim hoặc mới sử dụng lần đầu, với đầy đủ định dạng clip đuôi AVI, MKV, với cũng có rất nhiều phần mềm biến đổi định dạng cũng gặp mặt phải chứng trạng này.

Bạn đang xem: Nối video bằng format factory bị lỗi

Đó là lỗi Error 0x00000001, vì sao gây phải lỗi này rất có thể do đồ vật tính của công ty không được cài đặt và cung ứng đầy đầy đủ bộ giải thuật định dạng những file video, lỗi ko xem được video trên Windows cũng là do tại sao này tạo ra, và dường như khi đánh tên file video clip hoặc folder chứa đoạn clip mà tất cả dấu cũng là 1 trong lý do làm cho convert video clip không được thực hiện.

Để xử lý vấn đề này giúp chúng ta thì hôm nay bdskingland.com cũng đã tiến hành một hướng dẫn bé dại qua bài viết dưới phía trên để các bạn có thể sửa được lỗi khó tính này. Hãy theo dõi và quan sát đễ biết phương pháp khắc phục nhé. Trước đó các bạn hãy xem qua bài viết Hướng dẫn cài đặt và thực hiện Format Factory nhằm đổi đuôi đoạn phim để cài đặt và sử dụng Format Factory trên máy tính xách tay đã nhé.


Format Factory

Hướng dẫn sửa lỗi Error 0x00000001 lúc convert video clip trong Format Factory

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm K-Lite Codec Pack về vật dụng và thiết lập phần mượt này vào máy, nó để giúp bạn định đạng được phần lớn đuôi video có trên máy tính hiện tại, sau khi tải về các bạn khởi hễ file cài đặt lên và bấm Next.


Sau đó cứ Next liên tục, đến hành lang cửa số Preferred language(s) for audio và subtitles bạn có thể chọn ngôn từ tiếng Việt sinh sống ô Primary language. kế tiếp lại Next tiếp.

Cho đến khi nào bạn thấy hành lang cửa số Ready lớn Install thì chỉ cần bấm Install để setup phần mượt lên máy.

Xem thêm: Xem Phim Phải Chăng Ta Đã Yêu Tập 5 Vietsub, Phải Chăng Ta Đã Yêu (Hd,Vietsub,Thuyết Minh)


Bước 2: sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập K-Lite Codec Pack các bạn hãy khởi động ứng dụng Format Factory lên để tiến hành đổi đuôi video, bạn chỉ việc nhấn với giữ đoạn clip muốn đổi đuôi với kéo vào giao diện chính của phần mềm Format Factory, lúc kéo được clip vào các bạn sẽ được lựa chọn phần lớn tùy chọn sau:

Số 1: lựa chọn định dạng đuôi đoạn phim mà bạn có nhu cầu đổi sang.Số 2: Chọn form size của videoSố 3: chọn đường xuất của clip khi xong đổi đuôi.Số 4: Bấm OK nhằm hoàn tất chọn định dạng đến video.

Bước 3: kế tiếp trên thanh chính sách của Format Factory bạn chỉ cần bấm Start để triển khai đổi đuôi video clip là được.


Sau khi đổi đuôi thành công các bạn sẽ thấy sinh hoạt mục Convert State lộ diện chữ Completed, thế là video clip của các bạn đã được đổi đuôi thành công rồi đấy.

Trên đấy là bài giải đáp của bdskingland.com đã chỉ dẫn cho chúng ta cách sửa lỗi Error 0x00000001, sau khi kết thúc sửa lỗi các bạn sẽ chuyển đổi được video bình thường mà không phải khiếp sợ lỗi đang xuất hiện, ngoài phần mềm Format Factory thì XMedia Recode cũng là một phần mềm mà các bạn nên thực hiện khi biến đổi video, chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết lí giải đổi đuôi video clip với XMedia Recode để biết cách đổi đuôi với phần mềm này nhé.