Những cuốn sách giúp bạn yêu đời hơn

     

Được viết bằng một giọng văn dí dỏm cùng duyên dáng, 10 cuốn này sách khiến cho bạn yêu đời hơn, tò mò chính mình, trân trọng đa số điều xuất sắc đẹp trong đời sống của bản thân và quan sát đời với nhỏ mắt đầy yêu thương thương.

Bạn đang xem: Những cuốn sách giúp bạn yêu đời hơn

Hạt như thể Yêu Đời

*
Xem giá bán

“Hạt như thể yêu đời” được Robert Fulghum viết vào suốt các năm. Những nội dung bài viết này ban sơ ông viết hầu hết dành cho chính mình bè, gia đình, các sinh viên của ông, kế tiếp được tập vừa lòng thành một quyển sách sở hữu tên “All I really need lớn know I learned in Kindergarten”. Cuốn sách này được độc giả ưu ái dành cho nhiều cảm tình và là trong những quyển sách bán chạy của International best seller.

“Hạt tương tự yêu đời” bao gồm những mảnh ghép thú vị từ cuộc sống, mọi câu chuyện vui nhộn ý nhị, hồ hết triết lý sống thâm thúy mà bất kỳ người nào cũng cần suy ngẫm. Chúng ta có thể tìm thấy những bài học quý giá chỉ ẩn đâu đó trong bao điều xung quanh ta. Và với những câu chuyện trong ” Hạt như là yêu đời”, ta càng thấy cuộc đời này có giá trị và đáng yêu và dễ thương hơn vội bội…

Dự Án Hạnh Phúc

*
Xem giá bán bán

Hạnh phúc là 1 trong những khái niệm vừa gần cận song cũng rất trừu tượng, sẽ tốn lần khần bao nhiêu giấy mực của các nhà nghiên cứu và phân tích đông tây kim cổ. Dẫu nhiều người trong họ không định nghĩa được một cách rõ ràng hạnh phúc là gì, nhưng có lẽ rằng hạnh phúc là thứ cơ mà mọi cá thể đều phía đến. Cuộc sống thường ngày hiện đại bây giờ trôi nhanh hơn, cuốn họ đi với một vận tốc chóng mặt. Có lúc nào chúng ta dừng lại và tự hỏi: liệu mình có thực sự hạnh phúc? làm sao để cảm giác được niềm hạnh phúc trong cuộc sống? tất nhiên, sẽ có nhiều người từng như vậy, giống như Gretchen Rubin – tác giả cuốn sách này.

LAGOM – Biết đủ mới là từ do

*
Xem giá bán bán

Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng. Đó là 1 trong từ dễ dàng nói nhưng khó xác định. “Biết đủ” là hành trình dài hiểu bao gồm mình, gọi giá trị chủ yếu của phiên bản thân với hiểu vị trí của chính bản thân mình ở giữa môi trường thiên nhiên xung quanh. Đó cũng ko phải là một trong đích đến. Ngược lại, lagom là rượu cồn lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng hồ hết gì mình đã có. Chủ yếu điều đó đã hình thành một Thụy Điển “rất lagom cơ mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, tuy nhiên không nặng nề hiểu, của quốc gia này.

Lagom – Biết đủ new là tự do thoải mái là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sinh sống trong Thụy Điển và 6 tháng dành thời hạn để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với phần đông người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom. Kể mẩu truyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã chỉ dẫn những nhắc nhở tinh tế cùng những thực hành đơn giản, giúp bạn biến đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống. Trường đoản cú đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho đông đảo điều đặc biệt và search thấy hạnh phúc!


Quẳng Gánh Lo Đi với Vui Sống

*
Xem giá chỉ bán

Bất kỳ ai đang sinh sống đều sẽ sở hữu được những băn khoăn lo lắng thường trực về học hành, công việc, hầu như hoá đơn, chuyện đơn vị cửa,… cuộc sống thường ngày không thuận tiện giải thoát chúng ta khỏi căng thẳng, ngược lại, trường hợp quá lo lắng, chúng ta cũng có thể mắc căn bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi và Vui sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng cùng tương lai lại để sống trong loại phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi sự việc đều rất có thể được giải quyết, chỉ việc bạn bình thản và xác minh đúng hành vi cần làm cho vào đúng thời điểm.

Hạt Giống vai trung phong Hồn – Tuyển chọn Những câu chuyện Hay Nhất

*
Xem giá bán bán

Cuộc sinh sống của bọn họ ra sao, luôn luôn ngập tràn sốt ruột và oán hờn hay chấp nhận và vui sống nhằm vươn lên, tùy thuộc vào biện pháp ta đương đầu với đều khó khăn thách thức ta chạm chán phải trên con phố mình đi.

Tuyển chọn Những câu chuyện Hay độc nhất vô nhị Hạt Giống vai trung phong Hồn sẽ là fan bạn sát cánh đồng hành cùng fan hâm mộ vượt qua các khó khăn thử thách trong cuộc sống đời thường thường ngày như nỗi mất mát, nổi nhức tổn thương tinh thần, tình cảm, niềm tin, bệnh dịch tật, gần như thăng trầm trên cách đường theo đuổi ước mơ của cuộc đời hay vượt qua cho cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn. Qua rộng 10 năm từ khi ra đời, hạt Giống trung tâm Hồn là trong số những bộ sách có giá trị được chúng ta độc hâm mộ nhất tại Việt Nam. Thực sự Hạt Giống trung khu Hồn vẫn làm biến hóa cuộc sống của đa số người, truyền cảm hứng, lòng tin và cực hiếm sống mang đến cho nhiều bạn đọc Việt Nam.

Không lúc nào Là chiến bại – tất cả Là demo Thách

*
Xem giá bán

Người viết cuốn từ truyện độc đáo này là 1 con người kiên định, với ý chí trường đoản cú lập của chính bản thân mình dám đương đầu với tất cả thử thách, trở hổ ngươi trong cuộc đời, dám nghĩ về dám làm, dám mong mơ cùng dám vượt qua gần như khó khăn thách thức để triển khai những cầu mơ và dự định tưởng chừng cấp thiết của mình.

Xem thêm: Đêm Tình Nhân Beat ) - Đêm Tình Nhân Beat Song Download (05:30)

Đây là 1 trong minh triệu chứng sống về ý chí và năng lượng không số lượng giới hạn của con bạn khi đã có lòng nhiệt huyết, mê man – một người đã xem gần như thất bại – cho mặc dù cho là thất bại đắng cay nhất – chưa phải là thua – cơ mà chỉ là thách thức của cuộc sống tôi rèn khả năng của chủ yếu mình. Tác giả và nhân đồ trong cuốn tự truyện này là 1 trong người hàn quốc nổi tiếng: bình thường Ju Yung – bạn đã sáng sủa lập với là cố chủ tịch của tập đoàn Huyndai.


Qua từng trang sách họ sẽ cùng khám phá cuộc đời thăng trầm khôn cùng thực cùng tính cách thú vị của cậu bạn teen vùng nông làng với ước mơ béo từ hai bàn tay trắng đang trở thành một trong những doanh nhân lừng danh nhất trong lịch sử các tập đoàn công nghiệp số 1 Hàn Quốc cùng châu Á.

Hãy sinh sống Cuộc Đời Như bạn Muốn

*
Xem giá bán bán

Hãy sống cuộc đời như bạn có nhu cầu sẽ cung cấp cho bạn rất các thông tin vừa đủ và hoàn chỉnh từ những qui định để sống vĩ đại, phần nhiều ví dụ điển hình nổi bật về đều con người sống béo tốt rất gần gũi với chúng ta, từ rất nhiều cô bé nhỏ cậu nhỏ bé tật nguyền, người tù binh trên mặt trận Việt Nam hay Mozart với Picasso. Mỗi chương sách gần như dành những câu hỏi và bài bác tập thực tế để độc giả có thể thực hành áp dụng nó vào chính cuộc sống thường ngày của từng người!

Vô Thường

*
Xem giá bán

Cuốn sách là mắt nhìn đầy nhân văn của vị chưng sĩ mỗi ngày chứng kiến hầu như mảnh đời chấp chới giữa nhị bờ sinh tử. Con người ta sinh ra, bàn tay nắm chặt. Con bạn ta bị tiêu diệt đi, nhị tay buông thõng, được mất bại thành bất chợt chốc hoá hỏng không.

Rồi Một Ngày cuộc sống đời thường Hóa hư Vô

*
Xem giá chỉ bán

Hãy tưởng tượng giả dụ ngày mai bạn phải đối mặt với chết choc liệu từ bây giờ bạncó sống không giống hơn đa số ngày? Đừng nghe nói đến cái bị tiêu diệt mà bạn đã gấp sợ hãi. Ý thức về tử vong trước mặt để giúp bạn bao gồm ý thức rõ ràng hơn về thời hạn mình còn nỗ lực giữ, về những suôn sẻ mình đang sẵn có hiện tại.


Bạn bao gồm từng nghĩ xấu số lớn nhường nào thì cũng không thể tệ hơn cái chết? cơ mà Sinh – Lão – căn bệnh – Tử là quy điều khoản của tự nhiên. Nhưng quy biện pháp thì chẳng bí quyết nào xoay chuyển được. Vậy vắt vì sợ hãi hay lúng túng cái chết, hãy biết trân trọng cuộc sống thường ngày hơn, loại bỏ những phù phiếm tấm phào, sống bao gồm chánh niệm nhằm mỗi phút giây các bạn tồn trên trên cõi đời này phần đa trọn vẹn và ý nghĩa sâu sắc nhất!

Khi khá Thở Hóa Thinh Không

*
Xem giá bán

Khi khá Thở Hóa Thinh không là từ bỏ truyện của một bác bỏ sĩ bị mắc ung thư phổi. Trong cuốn sách này, tác giả đã chia sẻ những tận hưởng từ lúc mới ban đầu học ngành y, xúc tiếp với căn bệnh nhân tính đến khi phát hiện ra mình bị ung thư và yêu cầu điều trị lâu dài.

Kalanithi rất ưa thích văn chương nên câu chuyện của anh đã có thuật lại theo một phong cách mượt mà, dung dị và đầy cảm xúc. Độc giả cũng khá được hiểu thêm về triết lý sống, triết lý nghề y của Kalanithi, thông qua ký ức về hầu hết ngày anh còn là một sinh viên, rồi thực tập, cho đến khi xác định hành nghề phẫu thuật mổ xoang thần kinh. “Đối với người bệnh và gia đình, phẫu thuật mổ xoang não là sự việc kiện ảm đạm nhất mà người ta từng phải đương đầu và nó có ảnh hưởng như bất kỳ một đổi mới cố to con trong đời. Giữa những thời điểm nguy cấp cho đó, thắc mắc không chỉ đơn thuần là sống giỏi chết hơn nữa là cuộc sống nào xứng đáng sống.” – Kalanithi luôn luôn biết phương pháp đưa vào câu chuyện những lưu ý đến sâu sắc và đầy sự thấu hiểu như thế.

Bạn bè và gia đình đã dành khuyến mãi ngay những lời trìu quí nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân giải pháp này. Dù bắt buộc vượt qua cơn căn bệnh nan y, dẫu vậy thông điệp của người sáng tác sẽ còn khiến người hiểu nhớ mãi.