Nhạc ngoại hay nhất thập niên 80 tuyển chọn

     

Âm nhạc những năm 80 là những bản nhạc bất hủ cùng với đa số ban nhạc nổi tiếng, họ đã hình thành những phần đa hiện tượng nổi tiếng cho đén tận ngày nay.Nếu chúng ta cũng từng là một fan hâm mộ của âm nhạc thập niên 80, hãy cùng bdskingland.com điểm lại những ban nhạc nổi tiếng nhân loại thập niên 80 nhé.

Bạn đang xem: Nhạc ngoại hay nhất thập niên 80 tuyển chọn

1.Modern Talking

Modern Talking là một cặp đôi ca sĩ tín đồ Đức bao hàm Thomas Anders với Dieter Bohlen. Họ thường được nói tới và đề cập mang đến như bộ đôi ca nhạc sĩ thành công nhất của nước Đức và bao gồm được một số đĩa đơn lừng danh gây chú ý, nằm trong top 5 các bảng xếp hạng âm thanh ở các quốc gia. Một vài đĩa solo có tiếng tăm trông rất nổi bật và thường luôn luôn luôn được nhiều người biết đến thoáng rộng nhất là “You’re My Heart, You’re My Soul”, “You Can Win If You Want”, “Cheri, Cheri Lady”, “Brother Louie”, “Atlantis Is Calling (S.O.S. For Love)” với “Geronimo’s Cadillac”.

Modern Talking làm việc cùng nhau từ năm 1983 tới năm 1987, tiếp đến nhóm nhạc chảy rã. Năm 1997, bọn họ tái vừa lòng và gồm màn trở lại thành công, thu âm và giới thiệu nhiều sản phẩm âm nhạc từ năm 1998 tới năm 2003. đôi bạn này giới thiệu nhiều đĩa solo một lần nữa lọt vào top 10 của những bảng xếp hạng tại Đức với hải ngoại. Một vài đĩa 1-1 như vậy bao hàm “You’re My Heart, You’re My Soul ’98”, “You Are Not Alone” và “TV Makes the Superstar”. Bên cạnh Mỹ cùng Mexico, đấy là nhóm nhạc có danh tiếng, thậm chí là huyền thoại ở vài nơi, trong số đó như ở Nga và Đông Âu.

2.Tokyo Square

Tokyo Square là giữa những ban nhạc đi đầu của Singapore bởi Max Surin thành lập và hoạt động năm 1985. Ban nhạc danh tiếng với các ca khúc cover tất cả phần phối âm hòa khí lạ mắt giữa giai điệu china và nhạc nắm phương Tây .Các ca khúc tiêu biểu của nhóm gồm: “That is love”, “Say you will”, “Love of my life”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain”… Ảnh hưởng của group không chỉ bó nhỏ ở riêng Singapore, “That is love”, “Caravan of Life”, “Within You’ll Remain” là mọi ca khúc được tuyển chọn lựa trong tương đối nhiều album tình khúc nổi tiếng trong số thập niên. Ca khúc “Within You’ll Remain” thậm chí còn còn được The Usual Suspects – nhóm techno số một Singapore năm 2004,cover lại

3.Boney M

Boney M. Là 1 trong nhóm nhạc hát được thành lập và hoạt động vào năm 1976 vị nhà sản xuất music người Tây Đức Frank Farian. Tư thành viên gốc của ban nhạc là Liz Mitchell cùng Marcia Barrett (Jamaica), Maizie Williams (Montserrat) với Bobby Farrell (Aruba). Boney M. Thành công xuất sắc vào cuối thập niên 1970, đứng đầu những bảng xếp hạng với số lượng đĩa bán lớn với phần lớn ca khúc danh tiếng như Daddy Cool, Sunny, Rasputin,… tính từ lúc thập niên 1980, ban nhạc chuyển đổi thành viên hay xuyên. Member nam tốt nhất Bobby Farrell tạ thế vào thời điểm cuối năm 2010 ở Saint Petersburg vày trụy tim.

4.Joy

Joy là một ban nhạc pop của Áo lừng danh trong những năm 1980 với các bài hát “Touch by Touch” cùng “Valerie”.

Xem thêm: Truyện Sex: Những Bà Chị Họ Phòng Trọ, Truyện Sex: Những Bà Chị Họ Của Tôi

Joy bắt đầu sự nghiệp năm 1984 tại tp Bad Aussee nước Áo. Nhóm có 3 thành viên mặt khác cũng là những người dân bạn học tập từ thời trung học: Freddy Jaklitsch (sinh 22.01.60), Manfred Temmel (sinh 25.02.59) với Andy Schweitzer (sinh 26.02.60). Những ca khúc xuất nhan sắc của Joy tất cả Hello, cảm ứng by Touch, Japanese Girls…..

5.Bad Boys Blue

Ban nhạc được thành lập năm 1984 tại thành phố Köln, Tây Đức. Dù thành lập và biểu diễn hầu hết tại Đức nhưng đó là nhóm nhạc quốc tế: các thành viên tạo nên là John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (Ca sĩ chính, tín đồ Jamaica) và Andrew Thomas (người Mỹ)….

Nhạc của Bad Boys xanh mang âm điệu euro Disco, nhạc điệu sôi động, nhưng không kém phần ngọt ngào, tình tự. Nhịp độ nồng nàn, đầy cảm hứng và cực kỳ hấp dẫn.Các hit của tập thể nhóm lưu hành thoáng rộng tại những nước Đông Âu, Nga, phái nam Phi, Châu Á…

Bài hát thành công nhất của group là You’re Woman. Bài bác này được giới siêng môn reviews là tiêu biểu cho trào lưu triệu euro Dance và triệu euro Disco trên Tây Âu vào trong những năm 80 của nạm kỉ 20.

6.New Edition

Nhóm đạt đỉnh điểm của sự danh tiếng trong những năm 1980. Bọn họ là đều tổ tiên của ban nhạc phong trào của những năm 1980 với 1990 và dẫn đường cho đa số nhóm như New Kids on the Block và Boyz II Men. Hai trong các nhiều ca khúc nổi tiếng của group là “Candy Girl” (1983) và “Cool It Now” (1984).Bobby Brown – một thành viên của tập thể nhóm còn được biết đến là ông chồng cũ của Whitney Housston.

7.The S.O.S. Band

S.O.S. Band (đôi lúc được viết là S.O.S. Band; viết tắt của Sounds of Success) là 1 nhóm nhạc R&B với electro-funk của Mỹ đã nổi tiếng vào những năm 1980. Họ được nghe biết với các bài hát “Take Your Time (Do It Right)”, “Just Be Good to lớn Me” cùng “The Finest”Trong album thứ cha của ban nhạc, III, chúng ta đã thao tác với nhà tiếp tế Leon Sylvers III và các nhà văn Jimmy Jam cùng Terry Lewis. Đĩa đơn bứt phá của họ, “High Hopes”, đạt địa chỉ thứ 25 R&B vào ngày thu năm 1982.Vào mon 8 năm 1994, cựu giọng ca bao gồm Mary Davis tái hợp với Abdul Ra’oof và họ cùng mọi người trong nhà xây dựng lại một ban nhạc mới với cùng 1 S.O.S. âm thanh, lộ diện trong chương trình quan trọng buổi hòa nhạc HBO của diễn viên hài Sinbad và cỗ United We Funk của nhiều nghệ sĩ khác biệt của Rhino, thành lập ngày 5 mon 10 năm 1999.