Nhạc không lời bài hát ngày đầu tiên đi họtai phan mem choi game tren may tinh

     
I.Mục đích yêu thương cầu:1. Loài kiến thức: - con trẻ biết hát đúng lời với đúng giai điệu bài bác hát “Ngày vui của bé”- Biết cô và bà bầu là người quan tâm dạy dỗ bé, biết công việc hàng ngày của gia sư và của mẹ.2. Kỹ năng:-Biết chăm chú nghe cô hát bài bác “ Ngày đầu tiên đi học”, thể hiện cảm giác phù hợp bài hát.-Hứng thú chơi trò giải trí âm nhạc.3.Giáo dục:-Giáo dục trẻ yêu mến trường lớp, cô giáo, bạn bè, đam mê đi học.-Vui tươi, phấn khởi bước vào năm học tập mới.II. Chuẩn bị:- một trong những tranh ảnh về cô giáovà một số hoạt động của lớp học tập .- Nhạc bài bác hát “Ngày vui của bé nhỏ ”, “Ngày đầu tiên đi học”.- nón chóp.-Tâm cầm cô, trẻ em thoải mái.

*


III. Tổ chức triển khai hoạt động:

* khiến hứng thú, trò chuyện:

- Cô cho cả lớp hiểu thơ “Bé tới trường”

- các con vừa đọc bài thơ gì?

- Trong bài bác thơ bạn nhỏ dại đang đi đâu?

2 dạy trẻ hát: Ngày vui của bé

- những con ạ! Thời tiết mùa thu rất đẹp, khắp địa điểm tưng bừng đón tiếp năm học mới. Chúng ta cũng sẽ vui vẻ mang đến trường sau một kì ngủ hè. Đó cũng là nội dung bài bác hát“Ngày vui của bé”, chế tác của nhạc sĩ Hoàng Văn Yến. Cô sẽ hát cho những con nghe nhé!

- Cô hát mẫu cho trẻ nghe một lần không đàn.

Bạn đang xem: Nhạc không lời bài hát ngày đầu tiên đi họtai phan mem choi game tren may tinh

- Năm học tập mới ban đầu các bạn khắp vị trí nô nức mang đến trường cùng với niềm vui chạm mặt lại bạn, chạm chán lại cô. Sản phẩm cây đung chuyển muôn hoa khoe nhan sắc như vẩy gọi đón rước ngày vui của bé.

- Cô hát lần 2 kết hợp đàn.

- Cô hỏi con trẻ cô vừa hát bài bác gì?Do ai sáng sủa tác?

- mang lại trẻ hát cùng cô 1 lần không bọn ( Cô nghe với sửa sai mang lại trẻ)

- dạy dỗ trẻ hát cả lớp 2-3 lần tiếp nối cho tổ nhóm, cá thể hát (Cô để ý sửa sai đến trẻ)

-Cho cả lớp hát lại một lần.

*Giáo dục:Các con ạ! Đến trường những con thấy như vậy nào? được những cô quan tâm dạy dỗ phần đông gì?.... Các con ạ!Cô giáo là fan dạy dỗ và âu yếm các con mỗi ngày vậy những con phải như thế nào?

2. Nghe hát Ngày trước tiên đi học

- Đến trường chúng ta được học, được đùa rất vui. Dẫu vậy ngày trước tiên đi học tập còn bỡ ngỡ. Để coi ngày đầu tiên đi học những bạn kinh ngạc ra sao những con hãy lắng nghe cô hát bài xích Ngày thứ nhất đi học.

Xem thêm: 30 Câu Châm Ngôn Về Hạnh Phúc Của Các Danh Nhân Thế Giới, 100+ Câu Danh Ngôn Về Hạnh Phúc Hay Nhất

- Cô hát lần 1 thuộc đàn.

-Giới thiệu nội dung bài xích hát: Ngày thứ nhất đi học em còn bé, còn khóc nhè, để người mẹ cô dỗ dành, giờ em khôn phệ em ngoan hơn, biết nghe lời cô, lời người mẹ và em vẫn nhớ ngày trước tiên ấy.

- Cô hát mang đến trẻ nghe lần 2 kết hợp làm cồn tác minh họa.

- mang đến trẻ xem đoạn phim 1 lần.

3. Mang lại trẻ chơi trò giải trí “ Ai đoán tốt ”

- Cô trình làng tên trò chơi,hướng dẫn phương pháp chơi:

- Cô cho một trẻ lên team mũ chóp kín,cho một trẻ vùng dậy hát một bài.Trẻ nhóm mũ chóp bí mật phải đoán được tên chúng ta vừa hát.