Nhac chuong dien thoai hay nhacách chuyển ngôn ngữ app store

     

Cách cài đặt Tik Tok trung hoa cho iPhone, cách download Tik Tok phiên phiên bản Trung Quốc, download TikTok china cho tiện ích ios như điện thoại thông minh iPhone, máy tính xách tay bảng iPad đơn giản dễ dàng nhất, mới nhất…


*
Cách nhảy Vị trí trên smartphone Samsung Galaxy
*
Hôm nay là trang bị 7 Anh phù hợp đi thích đi vào Bar remix mp3

Tik Tok là một ứng dụng đoạn phim ngắn của Trung Quốc cải cách và phát triển đang được rất nhiều người trẻ hâm mộ sử dụng trong thời gian gần đây. Phiên phiên bản mặc định chúng ta có thể dễ dàng thiết lập về là phiên bạn dạng thường cùng so với Tik Tok phiên bạn dạng Trung Quốc thì phiên bạn dạng Tik Tok Trung Quốc sẽ sở hữu được nội dung đa dạng chủng loại và phong phú hấp dẫn hơn các nên đa số người muốn download về để sử dụng.

Bạn đang xem: Nhac chuong dien thoai hay nhacách chuyển ngôn ngữ app store

Tuy nhiên, các bạn không thể cài Tik Tok trung hoa về iPhone giống như phiên bạn dạng thường được mà rất cần phải sử dụng mang lại một thủ pháp nhỏ. Trong bài viết này bdskingland.com sẽ chia sẻ cách download Tik Tok phiên phiên bản Trung Quốc cho điện thoại iOS iPhone, iPad và nếu bạn muốn biết cách tải ra làm sao thì xin mời xem phía dẫn tiếp sau đây của bdskingland.com nhé.

Hướng dẫn giải pháp tải Tik Tok china cho iPhone


Nội dung chủ yếu của nội dung bài viết này:

Cách 1: giải pháp tải Tik Tok trung quốc iPhoneCách 2: bí quyết tải Tik Tok trung quốc iPhone bằng thông tin tài khoản có sẵn

Cách 1: giải pháp tải Tik Tok trung hoa iPhone

Về cơ phiên bản để sở hữu Tik Tok china cho quả táo iPhone rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần chuyển vùng tổ quốc tài khỏa ID Apple của bản thân mình sang trung hoa rồi vào app store tìm kiếm Tik Tok với tự khóa “Douyin” sở hữu là được. Cụ thể cách tiến hành như sau:

Bước 1: Chuyển thông tin tài khoản ID táo bị cắn dở sang tổ quốc Trung Quốc

Trên điện thoại apple iphone vào mục -> thiết đặt -> iTunes & App Store -> vào tài khoản ID Apple của người sử dụng (1) -> coi ID táo bị cắn dở (2) -> Nhập mật khẩu (nếu iPhone yêu thương cầu). Xem hình hướng dẫn bên dưới:

*

Tiếp tục lựa chọn mục -> Quốc Gia/ khu vực (3) -> thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng (4).

*

Tìm và chuyển sang tổ quốc khu vực là -> trung quốc Đại lục (5) -> Đồng ý (6).

*

Tiếp tục iPhone đã hỏi phương thức giao dịch bạn hãy lựa chọn -> 无 (Không) (7) rồi -> Nhập add thanh toán (8) -> tiếp theo sau (9) -> Xong. Chúng ta cũng có thể nhập một địa chỉ cửa hàng bất kỳ. Xem phương pháp nhập add thanh thoán như sinh hoạt hình mặt dưới:

*

Nên xem: phương pháp quay đoạn clip Tik Tok dài thêm hơn nữa 15 giây trên điện thoại cảm ứng Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Bước 2: Tải vận dụng Tik Tok trung hoa (ứng dụng “Douyin”)

Trở lại màn hình hiển thị chính với vào tiện ích Store (10) -> lựa chọn tìm kiếm và tìm từ bỏ “Douyin” (11) sau đó thiết lập ứng dụng này (12). Bạn nên biết: cài đặt Tik Tok Trung Quốc vô ích không?.

*

“Douyin” chính là tên gọi của áp dụng Tik Tok Trung Quốc. Khi cài dứt ứng dụng dụng Tik Tok trung hoa chọn -> Argee (13) để gật đầu đồng ý với điều khoản là chúng ta có thể sử dụng được Tik Tok phiên phiên bản Trung Quốc này ngay rồi đó. Cùng để sử dụng tất cả các kỹ năng của Tik Tok china thì chúng ta hãy đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc và xem cách đổi ngữ điệu TikTok china này.

Xem thêm: Chuyển Đổi Giao Diện Cad 2010 Sang 2007, Chuyển Giao Diện Cad 2010 Về Classic


*

Bước 3: Chuyển thông tin tài khoản ID táo sang non sông lúc trước đã sử dụng

Cài để chọn nước nhà trở lại tương đương như ban đầu các cách thực hiện sẽ sở hữu được chữ tiếng Trung Quốc tuy vậy về cơ phiên bản các bước thực hiện giống bước 1. Chúng ta có thể xem lại cách 1 để thiết đặt chuyển sang giang sơn của tài khỏan ID táo apple là Việt Nam hệt như ban đầu.


Video hướng dẫn bí quyết tải Tik Tok trung quốc cho ios iPhone

Cách 2: phương pháp tải Tik Tok trung hoa iPhone bằng thông tin tài khoản có sẵn

Bước 1: Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple trung hoa của bdskingland.com

Trên iPhone bạn vào mục thiết đặt -> iTunes & App Store -> Đăng nhập cùng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập sau:

Mật khẩu: bdskingland.comCom99Mật khẩu nhớ chú ý đến việc viết hoa cùng viết thường y hệt như trên.

*

Bước 2: mua Tik Tok trung hoa cho iPhone bằng tài khoản Apple china của bdskingland.com

Đăng nhập thành công bạn hãy vào ứng dụng Store lựa chọn tìm kiếm với tìm từ bỏ “Douyin” (3) hệt như buớc 2 của biện pháp 1 bên trên hoặc vào link này để thiết lập Tik Tok trung quốc cho iPhone. Trường hợp iPhone yêu mong nhập mật khẩu thì nên đăng nhập (4) với tin tức đăng nhập trên với rồi nhấn chọn mục “15分钟后需要获取” để tải.

*

Bước 3: Đăng xuất tài khoản Apple china của bdskingland.com ra khỏi điện thoại của bạn

Sau lúc đã cài đặt Tik Tok china về iPhone thành công. Trên smartphone iPhone, bạn hãy vào lại mục thiết đặt -> iTunes và App Store -> ID Apple: (5) -> Đăng xuất (6) nhằm đăng xuất tài khoản Apple trung hoa của bdskingland.com ra khỏi smartphone của bạn.

*

Cảnh báo: Không đăng nhập vào tài khoản iCloud

Với tài khoản Apple trung hoa dùng bình thường bdskingland.com share trên bạn nên làm đăng nhập vào iTunes & App Store để thiết lập Tik Tok china rồi singout ra ngay. Giỏi đối, không đăng nhập vào thông tin tài khoản iCloud để tránh sự cố bị khóa iPhone “vĩnh viễn”.

Trên là 2 cách tải Tik Tok china cho iPhone, iPad chúng ta cũng có thể chọn cách tương xứng nhất để download về. Còn nếu bạn đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… thì nên xem cách tải Tik Tok Trung Quốc này hoặc nếu đang sử dụng máy tính thì hãy xem bí quyết tải Tik Tok trung quốc cho sản phẩm tính, laptop này. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa tải được thì xin mời nhằm lại bình luận đến bdskingland.com thông qua phần bình luận bên dưới để được hỗi trợ. Chúc các bạn tải Tik Tok trung quốc cho tiện ích ios iPhone về thành công!