Nhac chuong dien thoai hay nhacách chuyển ngôn ngữ app store

     

Cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone, cách download Tik Tok phiên bản Trung Quốc, tải TikTok China cho iOS như điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad đơn giản nhất, mới nhất…


*
Cách bật Vị trí trên điện thoại Samsung Galaxy
*
Hôm nay là thứ 7 Anh thích đi thích đi vào Bar remix mp3

Tik Tok là một ứng dụng video ngắn của Trung Quốc phát triển đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng trong thời gian gần đây. Phiên bản mặc định bạn có thể dễ dàng tải về là phiên bản thường và so với Tik Tok phiên bản Trung Quốc thì phiên bản Tik Tok Trung Quốc sẽ có nội dung đa dạng và phong phú hấp dẫn hơn nhiều nên nhiều người muốn tải về để sử dụng.

Bạn đang xem: Nhac chuong dien thoai hay nhacách chuyển ngôn ngữ app store

Tuy nhiên, bạn không thể tải Tik Tok Trung Quốc về iPhone giống như phiên bản thường được mà cần phải sử dụng đến một thủ thuật nhỏ. Trong bài viết này bdskingland.com sẽ chia sẻ cách tải Tik Tok phiên bản Trung Quốc cho điện thoại iOS iPhone, iPad và nếu bạn muốn biết cách tải như thế nào thì xin mời xem hướng dẫn dưới đây của bdskingland.com nhé.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone


Nội dung chính của bài viết này:

Cách 1: Cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhoneCách 2: Cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhone bằng tài khoản có sẵn

Cách 1: Cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhone

Về cơ bản để tải Tik Tok Trung Quốc cho iOS iPhone rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển vùng quốc gia tài khỏa ID Apple của mình sang Trung Quốc rồi vào App store tìm Tik Tok với từ khóa “Douyin” tải là được. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia Trung Quốc

Trên điện thoại iPhone vào mục -> Cài đặt -> iTunes & App Store -> vào tài khoản ID Apple của bạn (1) -> Xem ID Apple (2) -> Nhập mật khẩu (nếu iPhone yêu cầu). Xem hình hướng dẫn bên dưới:

*

Tiếp tục chọn mục -> Quốc Gia/ Khu Vực (3) -> Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng (4).

*

Tìm và chuyển sang quốc gia khu vực là -> Trung Quốc Đại lục (5) -> Đồng ý (6).

*

Tiếp tục iPhone sẽ hỏi phương thức thanh toán bạn hãy chọn -> 无 (Không) (7) rồi -> Nhập địa chỉ thanh toán (8) -> Tiếp theo (9) -> Xong. Bạn có thể nhập một địa chỉ bất kỳ. Xem cách nhập địa chỉ thanh thoán như ở hình bên dưới:

*

Nên xem: Cách quay video Tik Tok dài hơn 15 giây trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, Xiaomi…

Bước 2: Tải ứng dụng Tik Tok Trung Quốc (ứng dụng “Douyin”)

Trở lại màn hình chính và vào App Store (10) -> Chọn tìm kiếm và tìm từ “Douyin” (11) sau đó cài đặt ứng dụng này (12). Bạn nên biết: Tải Tik Tok Trung Quốc có hại không?.

*

“Douyin” chính là tên gọi của ứng dụng Tik Tok Trung Quốc. Khi cài xong ứng dụng dụng Tik Tok Trung Quốc chọn -> Argee (13) để đồng ý với điều khoản là bạn có thể sử dụng được Tik Tok phiên bản Trung Quốc này ngay rồi đó. Và để sử dụng tất cả các tính năng của Tik Tok Trung Quốc thì bạn hãy đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc và xem cách đổi ngôn ngữ TikTok Trung Quốc này.

Xem thêm: Chuyển Đổi Giao Diện Cad 2010 Sang 2007, Chuyển Giao Diện Cad 2010 Về Classic


*

Bước 3: Chuyển tài khoản ID Apple sang quốc gia lúc trước đang sử dụng

Cài đặt chọn Quốc gia trở lại giống như ban đầu các bước thực hiện sẽ có chữ tiếng Trung Quốc tuy nhiên về cơ bản các bước thực hiện giống bước 1. Bạn có thể xem lại bước 1 để cài đặt chuyển sang quốc gia của tài khỏan ID Apple là Việt Nam giống như ban đầu.


Video hướng dẫn cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iOS iPhone

Cách 2: Cách tải Tik Tok Trung Quốc iPhone bằng tài khoản có sẵn

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản Apple Trung Quốc của bdskingland.com

Trên iPhone bạn vào mục Cài đặt -> iTunes & App Store -> Đăng nhập và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập sau:

Mật khẩu: bdskingland.comCom99Mật khẩu nhớ chú ý đến việc viết hoa và viết thường giống như trên.

*

Bước 2: Tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone bằng tài khoản Apple Trung Quốc của bdskingland.com

Đăng nhập thành công bạn hãy vào App Store chọn tìm kiếm và tìm từ “Douyin” (3) giống như buớc 2 của cách 1 trên hoặc vào link này để tải Tik Tok trung Quốc cho iPhone. Nếu iPhone yêu cầu nhập mật khẩu thì hãy đăng nhập (4) với thông tin đăng nhập trên và rồi nhấn chọn mục “15分钟后需要获取” để tải.

*

Bước 3: Đăng xuất tài khoản Apple Trung Quốc của bdskingland.com ra khỏi điện thoại của bạn

Sau khi đã tải Tik Tok Trung Quốc về iPhone thành công. Trên điện thoại iPhone, bạn hãy vào lại mục Cài đặt -> iTunes & App Store -> ID Apple: (5) -> Đăng xuất (6) để đăng xuất tài khoản Apple Trung Quốc của bdskingland.com ra khỏi điện thoại của bạn.

*

Cảnh báo: Không đăng nhập vào tài khoản iCloud

Với tài khoản Apple Trung Quốc dùng chung bdskingland.com chia sẻ trên bạn chỉ nên đăng nhập vào iTunes & App Store để tải Tik Tok Trung Quốc rồi đăng xuất ra ngay. Tuyệt đối, không đăng nhập vào tài khoản iCloud để tránh trường hợp bị khóa iPhone “vĩnh viễn”.

Trên là 2 cách tải Tik Tok Trung Quốc cho iPhone, iPad bạn có thể chọn cách phù hợp nhất để tải về. Còn nếu bạn đang dùng điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi… thì hãy xem cách tải Tik Tok Trung Quốc này hoặc nếu đang sử dụng máy tính thì hãy xem cách tải Tik Tok Trung Quốc cho máy tính, laptop này. Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hoặc chưa tải được thì xin mời để lại phản hồi đến bdskingland.com thông qua phần bình luận bên dưới để được hỗi trợ. Chúc bạn tải Tik Tok Trung Quốc cho iOS iPhone về thành công!