Nhà hàng vui vẻ đóng cửa

     

Nếu bạn chưa chắc chắn thì từ thời điểm cách đây 9 năm tại thị trường Việt Nam, có một yêu đương hiệu mạng xã hội nổi danh cùng lấn át toàn bộ cái thương hiệu khác bao gồm cả Facebook xuất xắc Instagram…. Đã gồm thời điểm, social này còn thừa lên về lượng người tiêu dùng hàng tháng so với Facebook – mạng xã hội thành công nhất phần đa thời đại. Không một ai khác đó chính là Zing Me, một chiếc tên là niềm từ hào của VNG một thời. Vậy đến thời khắc hiện tại, nó đã nơi đâu trong trận đánh khốc liệt một thời, liệu rằng Zing Me còn thời cơ nào lấy lại ánh hào quang đã hết năm xưa?

Zing me – mạng xã hội về game hàng đầu Việt nam 2009

Mục Lục:

2 Những nguyên nhân căn phiên bản biến Zing Me sập chẳng thể “ngóc đầu” lên được3 TOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến bạn tiếc nuối

Zing Me – Bước mở màn cho kỷ nguyên cách tân và phát triển Social truyền thông media tại Việt Nam

Kể từ lúc Yahoo! 360 lụi tàn, sự suy thoái của social này là vớ yếu cho việc ì ạch không chịu nỗ lực đổi, thì thị phần cần hơn cả những thứ gồm thể biến hóa được chúng, tạo ra được đông đảo thứ đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước của họ. Zing me chính là cái tên đó, một thương hiệu Việt đầu tiên lúc bấy giờ dấn mình vào thị trường social còn vứt ngỏ tại vị trí đây.Bạn đã xem: nhà hàng vui vẻ đóng cửa


Bạn đang xem: Nhà hàng vui vẻ đóng cửa

*

Kể từ năm 2013 trở đi, Facebook có mức tăng trưởng chóng mặt khiến cho thị trường mạng xã hội Việt Nam gần như đi vào hồi kết. Facebook tuyệt Instagram vươn lên qua từng năm, Zing Me thường xuyên đi xuống cùng đến thời điểm hiện nay nó trở thành tòa nhà hoang không ai ngó ngàng đến. Sự thất bại của social Zing Me nằm tại chỗ, VNG thời đặc điểm đó quá tập trung vào Zalo – một vận dụng OTT trình làng nhằm thâu tóm luôn luôn phân khúc đó trên thị trường. Tác dụng Zing Me bị thiếu tính ánh hào quang đãng một giải pháp đáng tiếc, và hiện tại Zalo mới đó là “con át” nòng cốt của cả 1 tập đoàn lớn.

Vậy những nguyên do nào để cho Zing Me rơi vào thực trạng như vậy?

Những lý do căn bạn dạng biến Zing Me sập thiết yếu “ngóc đầu” lên được

Sao chép hoàn toàn những tính năng của Facebook

Đầu tiên, điều giết thịt chết bao gồm Zing Me vào cuộc đua tranh khốc liệt với Facebook chính là sự xào nấu một cách lộ liễu tự tính năng, giao diện tính đến các làm việc người dùng. Zing tuyên bố sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp cùng với Facebook ở thị trường chính ngạch, tuy vậy những gì mà lại Zing Me gửi vào vào ứng dụng của chính bản thân mình làm bạn ta liên tưởng tới ngay lập tức Faecbook. Vậy với một mạng xã hội vừa ra đời, chưa thực sự hoàn thành xong so bức xúc với một chữ tín có từ lâu năm có tên tuổi lớn và được tin sử dụng trên ráng giới, thì người tiêu dùng sẽ lựa chọn cái nào?

Target đối tượng người sử dụng người cần sử dụng sai thừa sai!

Có lẽ đó cũng là trong những nguyên nhân lớn khiến cho Zing me sập. Zing Me là một mạng xã hội mà người tiêu dùng lên đây nhằm tìm kiếm phần đa nội dung chia sẻ từ bằng hữu của mình, đó là mục đích mà phần nhiều những thương hiệu Social media khác cũng hướng tới. Vắt nhưng, rất nhiều điều mà lại VNG làm với “con cưng” của chính bản thân mình lại khiến mọi tín đồ cảm thấy hơi mệt mỏi. 


*

Xem thêm: Xem Phim Hồi Đáo Tam Quốc Three Kingdoms Rpg (2013), Hồi Đáo Tam Quốc

Một social muốn cải cách và phát triển bao quát đề nghị “trung tính”, cấp thiết nghiêng rất nhiều về trò chơi thủ, rất dễ gây nhàm chán khiến người sử dụng không chơi game cảm thấy bị xa lánh và lạc lõng. Dù thời gian đầu, Zing Me gây ấn tượng bởi lượng người tiêu dùng cao bất tỉnh ngưởng, nhưng với chiến lược không đúng lầm, không tận dụng đầy đủ thông minh để níu kéo người dùng đã làm cho social này thảm bại một bí quyết thảm thương. Target đối tượng là trong số những việc đầu tiên mà một mến hiệu đề xuất làm khi tham gia vào trong 1 thị trường, nó ảnh hưởng cực lớn đến việc thành xuất xắc bại của một uy tín và trong mẩu truyện này VNG sẽ sai và đi lệch hướng trọn vẹn dẫn đến kết cục bi tráng như hiện tại!

Không nhận ra sự đầu tư chi tiêu đúng mức

Có lẽ canh bạc ra quyết định với Zing Me là vào khoảng thời gian 2012, khi nhưng hãng xong 2011 với lượng người dùng hơn hẳn cùng với Facebook. Hầu hết tưởng hãng vẫn lấy đó làm cho bàn đệm để cách tân và phát triển thương hiệu của mình, trở thành một mạng xã hội quốc dân của người Việt. Cố gắng nhưng, vào cùng thời gian đó, đáng lẽ Zing Me cần được “tân trang” lại và bổ sung cập nhật những khả năng để khẳng định vị thế với những người dùng, thì “mẹ đẻ” lại nhẫn tâm bỏ mặc mạng xóm hội này, triệu tập toàn lực để cách tân và phát triển ứng dụng OTT sắp đến ra mắt có tên là Zalo, mà sau đây trở thành vận dụng nhắn tin thành công nhất tại Việt Nam. 

TOP những tựa game lịch sử một thời của Zing Me bị tạm dừng hoạt động khiến gamer tiếc nuối

Mạng làng hội Zing Me đóng cửa để cho rất không ít người dân tiếc nối nhất là những người liên tiếp chơi các tựa game trên nền tảng gốc rễ này. Để giúp các bạn cũng có thể hồi ức lại các kỷ niệm tuyệt vời của một thời đã qua, bên dưới đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tựa game lịch sử một thời tuổi thơ được nhiều người từng đùa nhất.


*

*

*

Zing speed – trò chơi đua xe tốc độ đầy kịch tính

Tạm kết

Mặc mặc dù Zing Me đã không còn phương pháp để cứu chữa trị nữa, nhưng rất nhiều gì nhưng nó làm cho thực sự khiến họ không thể quên. Nó đã mở ra cho kỷ nguyên bùng nổ mạng xã hội tại Việt Nam, nơi mà Social media là “kim chỉ nam” của các chiến dịch sale bây giờ. Tuy vậy vậy, với sự khao khát trẻ khỏe của người việt về việc có MXH riêng cho khách hàng thì Lotus, Gapo, Hahalolo đang đặt hầu như nền móng đầu tiên để chấm dứt ước nguyện đó. Hãy quên thừa khứ, và nhắm tới tương lai, hãy cùng xem các cái tên vừa giới thiệu kia hoàn toàn có thể trở thành một chữ tín quốc dân của nguời Việt tuyệt không?