Mở nút home ảo trên iphone xem tan tieu ngao giang ho

     

Chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn vào lần đầu sử dụng iPhone X đúng không nào? bởi Phone X là chiếc smartphone có nhiều đổi khác so với những phiên bản iPhone trước đó, dễ nhận ra nhất là về thiết kế cũng tương tự các nhân tài khác để người tiêu dùng có phần lớn trải nghiệm khác lạ hơn đối với trước

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn chạm mặt rắc rối đó nếu như biết được trăng tròn thủ thuật dễ dàng dùng iPhone X mà cửa hàng chúng tôi tổng thích hợp được ở dưới đây. Mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi để hiểu rõ hơn nhé.

1. Chế độ hiển thị thông báo

Khi ở cơ chế mặc định, các thông báo sẽ không được hiển thị trên màn hình khóa của iPhone X cho đến khi các bạn mở khóa. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có cách thiết đặt hiển thị thông tin khi smartphone đang khóa. Giải pháp làm như sau:

Vào Settings > Notifications > Show Previews > Always (luôn hiển thị thông báo)/ When unlocked (hiện thông báo khi mở khóa)/ Never (không khi nào hiển thị thông báo màn hình khóa).Bạn đã xem: Vuốt screen để unlock iphone

2. đa số thủ thuật sử dụng Face ID

2.1. Unlock bằng Face ID

 


*

 

iPhone X là cái iPhone trước tiên được tích hòa hợp Face ID phải nhiều người chạm chán khó khăn trong việc sử dụng công dụng này. Để bẻ khóa bằng Face ID, bạn chỉ việc đưa điện thoại thông minh lên trước khía cạnh để khối hệ thống tiến hành quét hình dìm được. Ví như trùng khớp, hình tượng ổ khóa sẽ đưa sang mở. Bạn vuốt từ dưới screen lên để vào giao diện chính.Bạn đang xem: Mở khoá màn hình iphone x

2.2. Tăng speed Face ID

Để tăng tính bảo mật, Face ID sử dụng cơ chế bảo mật hai lần. Quét nhấn diện khuôn phương diện là bước thứ 2, bước thứ nhất hệ thống đang sử dụng cảm ứng để bình chọn xem bạn có mở đôi mắt trong khi mở khóa hay không. Mặc dù nhiên, đoạn này làm giảm tốc độ mở khóa. Nếu như khách hàng không thực sự phải đến nó, hãy tắt đi để tăng vận tốc Face ID của iPhone X. Giải pháp làm như sau:

Mở Settings > General > Accessibility > Face ID và Attention > tắt mục “Require Attention for Face ID > Bảng thông báo hiện ra bạn chọn “Ok” và tiến hành nhập mã số nhằm xác nhận.

Bạn đang xem: Mở nút home ảo trên iphone xem tan tieu ngao giang ho

2.3. Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời Face ID

Nếu các bạn cảm thấy phiền phức khi cần sử dụng Face ID thì bạn cũng có thể chuyển sang bảo mật bằng mật mã. Để chuyển sang cơ chế này, các bạn phải triển khai vô hiệu hóa tạm thời Face ID. Tiến hành như sau:

Nhanh nệm ấn phím mối cung cấp + một trong các 2 phím tăng/ sút âm lượng. Lúc này iPhone X sẽ tạm thời khóa ngay tài năng Face ID và gửi sang chính sách Passcode.

2.4. Những tính năng khác của Face ID

Không chỉ được sử dụng để unlock iPhone X, Face ID còn được dùng để unlock nhiều ứng dụng khác như: bẻ khóa trình chú tâm Safari, unlock các tập tin văn bản, unlock ứng dụng ghi chú,…

3. đổi khác qua lại giữa những ứng dụng

 


*

 

Khi đang cần sử dụng một áp dụng trên iPhone X, muốn quay lại ứng dụng trước đó, bạn chuyển ngón tay đến khu vực thanh trang chủ Bar phía dưới màn hình hiển thị và vuốt sang bên phải. Nếu còn muốn xem toàn bộ các ứng dụng đang hoạt động ngầm thì vuốt ngón tay sang mặt trái.

4. Chuyển đổi vị trí các icon ứng dụng

Nếu bạn muốn sắp xếp các icon áp dụng trên screen theo ý ao ước của mình, cách làm rất solo giản. Bạn chỉ cần nhấn duy trì icon kia một lúc đã thấy những icon không giống rung lên. Thời gian này, chúng ta cũng có thể sắp xếp những icon theo nguyện vọng của bạn. Khi trả thành, lựa chọn Done là xong.

5. Bật chế độ khẩn cung cấp SOS

Apple đã tùy chỉnh cấu hình chế độ Emergency SOS để người dùng sử dụng iPhone X hiệu quả trong đầy đủ trường vừa lòng khẩn cấp. Cách nhảy như sau:

 


*

 

Vào Settings > Emergency SOS > Also works with 5 clicks.

Khi bạn cần bật chế độ này nhưng chỉ có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh bằng một tay, cách thực hiện nhanh như sau:

Cách 1: dấn giữ nút mối cung cấp kèm với một trong các hai nút tăng/ bớt âm lượng.

Cách 2: Nhấn cấp tốc nút mối cung cấp 5 lần hoặc hơn.

6. Chụp ảnh màn hình iPhone X

Do iPhone X không hề nút trang chủ vật lý nữa nên họ không thể chụp hình ảnh màn hình bằng cách nhấn thuộc lúc home + mối cung cấp được. Rứa vào đó, các bạn nhấn cùng lúc nút mối cung cấp + Volume up (nút tăng âm lượng) là được.

 


*

 

Nếu bạn phải sử dụng chức năng này tiếp tục thì hãy setup mặc định bằng phương pháp sau:

Settings > General > Accessibility > Assistive cảm ứng > Customize Top cấp độ Menu. Qua đó bạn đã thực hiện gán tính năng chụp hình ảnh vào phím trang chủ ảo để thao tác dễ dãi hơn.

7. Tắt cơ chế tai thỏ trên iPhone X

Tai thỏ là vấn đề mới lạ trong xây dựng của iPhone X. Không ít người tỏ ra khá yêu thích với song “tai thỏ” này. Tuy nhiên cũng có không ít người không ưng ý vì cho rằng nó mất thẩm mỹ. Tất cả 2 phương pháp để ẩn chúng đi.

Cách 1: Dùng ứng dụng ẩn tai thỏ – Notchu

Tải ngay

 


*

 

Ứng dụng này khéo léo tạo ra một ảnh nền che lại phần hiển thị vượt (chính là phần “tai thỏ”). Khi đó, phần hiển thị màn hình sẽ trở về y như những dế yêu khác.

Cách 2: Tải album hình ảnh nền bao gồm sẵn được thiết kế che tai thỏ về máy và đổi hình nền là xong.

8. áp dụng tiện ích “tay ngắn” Reachability

Một lý do mà đa số người không ý muốn sử dụng những loại điện thoại cảm ứng có màn hình rộng sẽ là ngón tay ngắn. Điều này tạo cho họ quan yếu thao tác dễ ợt khi áp dụng bằng một tay. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, táo apple đã thiết đặt tiện ích Reachability trên iPhone.

 

 

Để kích hoạt tiện ích này trên iPhone X, chúng ta làm như sau:

Setting > Genaral > Accessibility > bật chức năng Reachability.

9. Tin nhắn hoạt hình Animoji

Đây là tác dụng vô cùng thú vị cùng chỉ tất cả trên iPhone X. Nó cũng là một trong lý do khiến cho nhiều tín đồ chi ra một số trong những tiền không bé dại để mua dế yêu này.

Animoji sẽ ghi lại cử chỉ khuôn mặt, ghi âm cùng bóp méo giọng nói sao cho cân xứng với biểu tượng được lựa chọn, hiệu quả cuối thuộc là các bạn sẽ có một hình tượng nhân vật dụng biết cử động và nói chuyện khá là ngộ nghĩnh.

 

 

Để áp dụng Animoji, bạn chọn biểu tượng Animoji vào phần tin nhắn. Kế tiếp chọn hình nhân vật đại diện thay mặt và nhấn nút red color để bắt đầu. Lúc đó, động tác cử chỉ và giọng nói sẽ tiến hành ghi âm. Cuối cùng các bạn sẽ có được hình rượu cồn biết nói chuyện như hy vọng muốn.

10. Tạo ra nút home ảo

Nếu đã quen sử dụng nút Home các bạn sẽ thấy phiền toái khi sử dụng iPhone X bởi vì nó không thể nút này nữa. Để hoàn toàn có thể sử dụng nút Home giống như các đời iPhone cũ, bạn có thể thiết lập hiển thị nút trang chủ ảo trên iPhone X trải qua Assistive Touch.

 

 

Bạn vào Customise Top cấp độ Menu > Xóa đi những nút chức năng khác còn chỉ đề lại icon phím Home.

Xem thêm: Xem Phim Một Ngày Không Có Em Tập 33 Hd Online, Xem Phim Người Chồng Thứ Hai

11. Cơ chế chụp ảnh chân dung

Tính năng chụp ảnh xóa phông nhận được sự quan lại tâm của khá nhiều người lúc chọn thiết lập smartphone. Nó giúp làm mờ cảnh quan xung quanh, triệu tập làm trông rất nổi bật nhân vật thiết yếu lên.

 

 

Trên iPhone X tất cả một chức năng khác tương tự đó là chính sách chụp hình ảnh chân dung Portrait Mode. Với chính sách chụp này, chủ thể của bức ảnh được triệu tập tối đa. Khung cảnh xung quanh không phải được gia công mờ đi mà bị cắt hết, chuyển thành nền đen.

Muốn nhảy Portrait Mode, bạn chỉ cần vuốt nhằm chọn chính sách này khi đã chụp ảnh là được.

12. Kích hoạt Siri

Siri vào vai trò là trợ lý ảo của bạn. Qua Siri chúng ta có thể thao tác cùng với iPhone mà chưa phải nhấn hay chạm vào màn hình. Để hotline cô trợ lý này, bạn chỉ cần nói “Hey, Siri”. Kế tiếp ra lệnh đến Siri thao tác làm việc với điện thoại thay bạn.

13. Kính lúp Magnifier

 

 

Tính năng này giúp đỡ bạn phóng lớn một công ty nào đó trên màn hình. Trước đây, để kích hoạt khả năng này, bạn phải bấm cấp tốc 3 lần nút Home. Tuy thế nút này không còn trên iPhone X nữa. Cố vào đó, khi bạn bấm cấp tốc 3 lần nút nguồn, kính núp Magnifier sẽ được bật. Quanh đó ra, còn tồn tại một bí quyết khác nữa nhé là: Vào Settings > General >Accessbility > Magnifier.

14. Quay màn hình

Nếu muốn ghi lại những làm việc thực hiện tại trên màn hình hiển thị iPhone X, hãy sử dụng tác dụng ghi màn hình. Tuy nhiên chỉ có iPhone chạy hệ điều hành iOS 11 mới được update chức năng này. đa số phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý cũ không có.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Thêm công dụng ghi màn hình hiển thị vào trung vai trung phong kiểm soát.

Settings (Cài đặt) > Control Center (Trung chổ chính giữa kiểm soát) > lựa chọn Customize Controls (Tùy chỉnh điều khiển) > chọn Screen Recording (Ghi màn hình)

Bước 2: Mở Control Center.

 

 

Bước 3: nhấp chuột nút quay clip để tiến hành đánh dấu màn hình.

15. Mở Control Center

Với những phiên bản iOS trước đây, khi chúng ta vuốt từ bên dưới lên, Control Center vẫn hiện ra. Thao tác này đang được chuyển đổi trên tiện ích ios 11. Ao ước mở Control Center bạn phải vuốt trường đoản cú phần “tai phải” xuống.

16. Mẹo tiết kiệm ngân sách pin

Nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm sạc pin iPhone X, hãy triển khai các thao tác làm việc sau:

- Bật chế độ tiết kiệm pin

- Tắt hiển thị thông báo không cần thiết

- Tắt bớt những ứng dụng đang làm việc ngầm

- Giảm độ sáng màn hình

- Sử dụng màn hình hiển thị màu buổi tối (màn hình OLED trên iPhone X gần như là không tiêu hao tích điện nếu nhằm màu tối)

17. Hiển thị thời lượng sạc còn lại

 

 

Thời lượng pin sẽ không hiển thị nếu như bạn không kích hoạt nó trên iPhone X. Để coi % pin còn lại, bạn phải mở Control Center. Lúc đó, thời lượng sạc sẽ hiển thị và cũng mất luôn khi bạn thoát ngoài Control Center.

18. Bật nhanh đèn pin/ camera

Hai nút nhảy nhanh đèn pin/ camera hiển thị ngay trên screen khóa. Vậy nên nếu như muốn bật đèn pin hay là muốn chụp ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào hai hình tượng đó là được, không bắt buộc phải mở khóa máy.

19. Chống tránh hiện tượng lạ burn-in

Burn-in là hiện tượng xẩy ra khi screen hiển thị hình hình ảnh có cường độ sáng cao trong thời hạn dài. Nếu để vấn đề này xảy ra thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến độ đúng chuẩn của màu sắc hiển thị trên màn hình. Gồm 2 phương pháp để phòng tránh, kia là:

Cách 1: vào trường đúng theo có vận dụng nào kia làm screen hiển thị khả năng chiếu sáng cao trong thời hạn dài, các bạn hãy giảm độ sáng xuống. Hay hoàn toàn có thể cài đặt tự động hóa khóa màn hình bằng cách: Vào Settings > Display và Brightness > Auto-lock > chọn thời gian bạn có nhu cầu màn hình tự khóa.

Cách 2: không tắt tính năng tự chỉnh sáng màn hình được setup sẵn.

Nếu các bạn lỡ tắt rồi thì nên cần bật lại nhé.

20. Tắt nguồn/ khởi động iPhone X

Vì không có nút home nên 2 làm việc này bên trên iPhone bao gồm hơi không giống so với các thế hệ iPhone trước.

Tắt nguồn

Cách 1: Vào Settings (Cài đặt) > General (Cài để chung) > Kéo xuống dưới chọn Shut Down (Tắt máy) > trượt để nhảy tùy chọn Slide khổng lồ power off lên.

Cách 2: bấm vào nút Volume up tuyệt Volume Down trong một giây > giữ nút Side Button trong 5 giây. Sau đó thanh trượt tắt nguồn iPhone sẽ lộ diện và bạn chỉ việc vuốt vơi thanh trượt là iPhone của các bạn sẽ tắt nguồn.

Bật nguồn

Với đôi mươi thủ thuật mà công ty chúng tôi vừa share trên đây mong muốn sẽ giúp các bạn giải quyết được khó khăn khăn ngạc nhiên khi lần đầu áp dụng iPhone X. ý muốn rằng các bạn sẽ có gần như trải nghiệm hoàn hảo với dế yêu hiện đại này.