Mạc hồng quân khoe bạn gái xinh như mộng

     
“Quen nhiều, yêu nhiều đâu riêng gì là tội? Tôi còn siêu trẻ, tự do và có quan điểm sống thoáng. Tuy thế điều chắc hẳn chắn, tôi luôn luôn đàng hoàng vào chuyện tình cảm, rõ ràng với những cô bé của mình”, Mạc Hồng Quân thừa nhận mạnh.

*
-“Quen nhiều, yêu thương nhiều đâu chỉ có là tội? Tôi còn cực kỳ trẻ, tự do và có ý kiến sống thoáng. Tuy thế điều chắn chắn chắn, tôi luôn đàng hoàng vào chuyện tình cảm, rõ ràng với những cô nàng của mình”, Mạc Hồng Quân nhấn mạnh.

Bạn đang xem: Mạc hồng quân khoe bạn gái xinh như mộng


Với điều kiện “không nói đến chuyện cũ về Ly “Kute”, trung phong điển trai của Than thành phố quảng ninh và bóng đá việt nam Mạc Hồng Quân share rất thẳng và thật về sự nghiệp, cuộc sống và độc nhất là 1 loạt cuộc tình cùng những bạn gái xinh như mộng vào cuộc hội thoại với phóng viên báo chí bdskingland.com.

Tôi ao ước làm người thân phụ tốt

Gạt qua những truyện tranh cãi, ì xèo từ người cũ, điều anh không thể làm lơ trong suy xét là chuẩn bị trở thành phụ thân của một đứa trẻ?

Mạc Hồng Quân: Tôi quan tâm đến chứ. Không đơn giản và cũng cần thiết vô bốn sống được, vì tất cả trục trặc với chị em nó đi nữa thì đấy vẫn luôn là con mình. Tôi muốn chăm lo cho con mình, đáp ứng nhu cầu cho nó với gần như điều kiện giỏi nhất.

Mạc Hồng Quân là mẫu ước thủ hết sức đào hoa

Đề nghị được quan tâm chu đáo cho bé đã được anh đưa đến bạn cũ?

- Tôi sẽ đề nghị. Nói thật là tôi và cha mẹ mình đã suy xét đến các phương án. Tôi là ước thủ, nay đây mai đó không dễ âu yếm cho gia đình, bé cái. Nhưng như ý và có cha mẹ, và phụ huynh tôi thì sẵn sàng xắn tay quan tâm con cháu của mình.

Có điều từ bây giờ thì không thể quyết định được, cho dù tôi có mong muốn làm cho con mình hầu hết điều kiện tốt nhất đi nữa.

Những chuyện rầm rĩ vừa qua chính là scandal lớn nhất mà anh dính vào từ trước nay. Xin hỏi thẳng nhé, hiện thời anh đang có người yêu mới- bạn mẫu, diễn viên Kỳ Hân- thì việc ầm ĩ trước đó có có tác dụng anh bị cạnh tranh xử?

- Tôi thẳng và thật với Kỳ Hân trong rất nhiều chuyện. Kỳ Hân biết không còn và làm rõ những gì tôi sẽ vướng phải, và sẽ giải quyết. Tôi chẳng che giếm gì cùng với Kỳ Hân. Đấy cũng là bề ngoài để cửa hàng chúng tôi đến với nhau, sánh cách cùng nhau. Với tôi, một lúc yêu nhau rồi thì phải chấp nhận mặt giỏi lẫn phương diện xấu của nhau. Như vậy mới bền được.

Tất nhiên tôi cũng hiểu tư tưởng của Kỳ Hân. Đôi khi Kỳ Hân cũng không cất được nỗi ai oán vì chuyện cũ của tôi. Nếu để tôi vào địa điểm của Kỳ Hân, có lẽ tôi cũng không thể tránh khỏi những suy nghĩ.

Kỳ Hân đẹp với quyến rũ, chưa yêu mới lạ

Hãy để tình nạm ngược lại: trước khi đến với anh, Kỳ Hân cũng ồn ào với khá nhiều cuộc tình với những anh chàng điển trai chẳng nhát cạnh anh trong giới showbiz. Anh không ganh sao?

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang hạnh phúc bên nhau

- Kỳ Hân đã 21- 22 tuổi và lại sinh sống trong môi trường showbiz Việt nên tôi nghĩ, chuyện từng yêu người này, người kia là bình thường. Kỳ Hân mang đến tuổi này mà chưa yêu ai mới lạ, còn từng yêu fan này, bạn khác trước khi đến với tôi, đâu gồm gì bất bình thường. “Hot boy” hay ngôi sao 5 cánh này nọ từng yêu Hân, tôi thấy đâu lạ. Cô ấy rất đẹp thế, gợi cảm thế cơ mà?

Hân trẻ con trung, cảm tình và luôn muốn thể hiện tình yêu của chính bản thân mình với tôi. Cô ấy rất cần mẫn lên trang cá thể thể hiện về tình cảm của bọn chúng tôi. Điều đó làm tôi hết sức hạnh phúc, vì biết bao gồm một người yêu mình những như thế” - Mạc Hồng Quân chia sẻ thêm.

Xem thêm: Lời Chúc Sinh Nhật Em Gái Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất!, Just A Moment


Quan trọng là lúc đã yêu nhau, cửa hàng chúng tôi thành thật, tâm thành và ko líu díu chuyện cũ nữa. Tôi sinh sống ở nước ngoài từ nhỏ rồi bắt đầu về Việt Nam. Có lẽ rằng vì chũm mà tôi có suy nghĩ và hành vi thoáng vào chuyện yêu đương. Điều đặc biệt quan trọng với tôi là nhắm tới tương lai, phía đằng trước chứ không phải cứ loay hoay với quá khứ của mình hay Kỳ Hân.

Anh nói về sự tin tưởng, tráng lệ và trang nghiêm khi yêu thương và tìm hiểu tương lai. Nhưng làm cái gi để Kỳ Hân đặt trọn tinh thần vào anh- một người đào hoa, sinh sống thoáng, thậm chí có thể nói là thay tình nhân nhiều như núm áo?

- Kỳ Hân đồng ý con bạn tôi. Ngược lại, tôi cũng luôn luôn tìm cách bù đắp đến Kỳ Hân vào tình cảm. Kết luận là công ty chúng tôi luôn tìm bí quyết bù đắp, chia sẻ với nhau một cách tương đối đầy đủ nhất. Bây giờ, tôi đi đâu, làm cho gì, chỗ nào cũng gần như “báo cáo” khá đầy đủ cho Kỳ Hân. Tôi thao tác làm việc ở Quảng Ninh, còn cô ấy nghỉ ngơi TP.HCM. Nhưng cửa hàng chúng tôi giữ nguyên tắc, một mon phải chạm mặt gỡ nhau ít nhất 2 lần.

Khi thì tôi bay vào, thời điểm thì Kỳ Hân cất cánh ra và nói thật, từ lúc yêu nhau đến giờ, từng tháng công ty chúng tôi đều gặp nhau 3-4 lần. Kỳ nghỉ tết vừa rồi, shop chúng tôi thật sự hạnh phúc, bởi có nhiều thời gian dành cho nhau. Mái ấm gia đình tôi cũng thoải mái, coi Kỳ Hân như bé cháu vào nhà, cần mọi thứ thường rất vui vẻ.

Kỳ Hân diễn cảnh nóng, tôi ko xem phim

Anh cùng Kỳ Hân dường như đang yêu thích nghi giỏi với thực trạng của những người dân từng trải trong tình yêu. Đó là chi phí đề giỏi để tiến mang lại một trận “chung kết”?

Mạc Hồng Quân tôn trọng công việc và nghề nghiệp của Kỳ Hân

- Tôi và Kỳ Hân chưa khẳng định tương lai quá xa. Công ty chúng tôi yêu nhau, còn trẻ với muốn tận thưởng thêm vị ngọt tình yêu. Còn chuyện lập gia đình, thực chất cả hai cửa hàng chúng tôi đều không nghĩ đến. Tôi muốn mình chỉ lập gia đình sau khi đang giải nghệ trơn đá, vì lúc đó có thời gian chăm sóc gia đình.

Còn bây giờ, tôi ước ao đá bóng, lo cho việc nghiệp, lập giai đình và có con, rất khó tập trung. Bản thân Kỳ Hân cũng mới chuyển từ chân dài sang đóng phim, cô ấy ko nghĩ cho chuyện lập gia đình trước 26 tuổi.

Nhân thì thầm đóng phim của Kỳ Hân, bộ phim truyện mà cô ấy bắt đầu tham gia có không ít cảnh nóng. Anh có tâm lý thế nào trước “cảnh nóng” mà tình nhân diễn với… tín đồ khác?

- Thú thực là tôi không xem phim nào mà lại Kỳ Hân diễn bao gồm cảnh nóng. Tôi chọn cách không cho rạp, cũng chẳng xem phim. Tôi lên mạng, ngó qua trailer rồi bỏ đó, ko bao giờ. Bảo tôi không tị là dối lòng mình. Nhưng lại đó là công việc và nghề nghiệp của Kỳ Hân, phải chấp nhận thôi.

Tôi cũng rất được Kỳ Hân an ủi, bảo rằng chỉ diễn và fan ta cũng dùng nhiều kỹ xảo chứ đâu sexy đến cả trần trụi đâu. Công việc và nghề nghiệp của Kỳ Hân lựa chọn, tôi tôn trọng. Cũng như cô ấy tôn trọng khi tôi làm mong thủ, biền biệt xa nhà và cũng đâu thiếu cám dỗ.