Âm hôn: ma vương đừng chạm vào ta!

     
*Âm hôn: tra cứu phối ngẫu cho tất cả những người đã mấtThể loại: Ngôn tình huyền huyễn, hài hướcTình trạng: kết thúc (322 chương + 48 ngoại truyện)Nữ chính: tô Tiểu ThiếnNam chính: Lê NgạoNgười dịch: Mã Tộc (1-124), Đào (125 trở đi)Đọc thấy giới thiệu vui vui yêu cầu mần đùa ^^Hèm hèm, bình loạn 1 chút về truyện này, cho dù Mã không đọc kết thúc hết…+ Về thanh nữ chính thuở đầu siêu đần ngốc, khù khờ, dễ lừa, dễ gạt, dễ dàng dụ… được cái xuất sắc bụng => Cũng bởi vì những đặc điểm này tạo nên nam bao gồm + phụ luôn luôn bốc hoả 24/24, tấn công mất hình mẫu vốn có, vd như lãnh đạm => lạnh tính, nữ tính => la hét, quát mắng tháo…+ Về những nhân đồ gia dụng nam (hờ trong khi chỉ gồm 3 các bạn có tình trạng vì thế thôi 8> ): tứ chữ… từ sướng khôn cùng cấp, đầy niềm tin quá đáng, khi bạn nữ chính chả thèm để ý đến mí bạn í, mí các bạn í ban đầu nói nào là cùng với nhan sắc, vẻ rất đẹp bla bla… tất cả khối nữ giới nhân ham mê mê, chết mê chết mệt bla bla… Đặc biệt chúng ta nam bao gồm cùng cô bạn í, đúng là phụ vương nào nhỏ nấy quả ko sai, lợi dụng sắc đẹp đi lừa tình, tận dụng người ta…Tóm lại truyện hài, nhưng cũng đều có vài chương xin tí nước mém…“Bác sĩ cứu tôi với! Tôi bị trướng bụng!” bạn nào đó sờ cái bụng phình khổng lồ chỉ vào một tối nói với bác sĩ bởi giọng van nài.“Trướng bụng?” bác sĩ dùng ánh nhìn hoài nghi đánh giá cô, rồi tuyên bố: “Cô chuẩn bị sinh rồi.”“W-h-a-t?!” người nào kia trực tiếp bất tỉnh nhân sự đi.Xử chị em chưa kết hôn cũng có thể mang thai? Lại còn là chỉ trong vòng một đêm hình hành?!Càng khủng bố hơn là…Bé bé chỉ mất thời hạn 7 ngày béo lên thành làm ra 7 tuổi!Ngoài ra, cái thương hiệu tiểu quỷ đó lại còn lôi kéo, lúc nào cũng nhắc nhở cô, nhiệm vụ! xong nhiệm vụ! bởi vậy thì nó mới có thể dẫn cô trở lại Minh Giới (= Âm Giới) tìm thân phụ được.Người nào này lại một lần nữa bất tỉnh đi.

Bạn đang xem: Âm hôn: ma vương đừng chạm vào ta!

Minh Giới? không phải đó là thế giới quỷ dữ sao?A, đừng nha, cô không nên người chồng ma, càng không thích đứa con trai ma…
Y là Quân vương vãi của Minh Giới, lạnh lẽo nhạt, ngang tàn, tàn khốc, ngoan độc… giống như ác ma trên thế.“Vương, nam nhi của tín đồ đã lên phàm gian tìm mẫu thân của nó, ‘kiếp nạn của trời đất’ này chuẩn bị sửa ban đầu rồi…”“Ăn nói nhảm nhí! Bổn vương khi nào cùng với bạn nữ nhân trải qua…, thì làm sao hoàn toàn có thể có con được chứ?!”Nhưng mà…Khi ‘anh linh (2)’ dẫn một cô gái đứng trước khía cạnh y, y bất giác chau mày, híp mắt lại, review từ bên trên xuống dưới một biện pháp nghi ngờ, góc nhìn ngày càng trở nên chuyên sâu khó lường.Y chưa hẳn nghi ngờ người con gái trẻ trung kia, cơ mà là, cái brand name nhóc đái quỷ này thật sự là bạn dạng sao của y lúc bé dại mà?!_________Chú đam mê (của Mã):(1) Âm hôn: còn được gọi là minh hôn, tức tra cứu phối ngẫu cho những người đã chết, bạn thiếu niên và thiếu phụ sau khi lắp hôn, còn chưa kịp tổ chức hôn lễ thì do do một lý do nào đó mà họ bị tiêu diệt đi. Lúc đó, fan xưa mang đến rằng, nếu như không thay anh/cô ta ngừng hôn ước, linh hồn của lũ họ đã tác quái, có tác dụng cho gia đình bất an. Vị vậy, nhất định nên vì anh/cô ta cử hành một nghi tiết âm hôn, ở đầu cuối đem cả hai chôn cất cùng nhau, trở thành vk chồng, xương cốt hợp táng. Cũng tránh được cho mồ mả của fan thiếu niên phụ nữ cô quạnh.

Xem thêm: Hình Ảnh Cho Lon Dep Nhat The Gioi, Sức Sống Mới Ở Vùng Trũng Cát Tiên

Còn rất có thể tổ chức so với thiếu niên, thiếu nữ chưa đính hôn mà bị tiêu diệt yểu (chết trẻ).Muốn hiểu thêm về tập tục này vào đây đọc: Cưới vợ cho người chết(2) Anh linh: là 1 vật thể tính trung âm, có cách gọi khác là thuỷ thánh tử, không phải người, chưa phải quỷ, không hẳn thần, chưa hẳn ma, là một trong vật thể bảo quản tại nhân loại âm dương (thế giới của sự việc sống cùng cõi chết), cho đến khi dương thọ của bạn dạng thân hết, mới có thể chính thức được liệt vào sản phẩm ngũ hồn ma, vì thế luân hồi tái gắng của anh linh có ân oán khí nặng hơn các so cùng với hồn ma, mà oán thù khí của bản thân từ từ tích tụ theo ngày tháng nhưng ngày càng táo bạo lên. Thời điểm đầu, bọn chúng lấy thức ăn uống để sinh tồn đó là nguyên khí của fan mẹ, một tín đồ phụ nữ thông thường chỉ tất cả thể mừng đón được 3 anh linh, trường hợp vượt quá, thân thể người thanh nữ sẽ suy nhược, tinh thần rối loạn, đó chủ yếu là biểu lộ nguyên thần người thiếu phụ suy yếu, nhưng mà anh linh thì ngày càng phệ nên buộc phải càng những nguyên khí. Thân thể người bà bầu không cung ứng đủ năng lượng, thoải mái và tự nhiên sẽ đi mọi nơi tìm đối tượng, bổ sung phần thiếu hụt hụt, mang lại lúc đó, chúng sẽ dần dần mở rộng lớn phạm vị đi ra bên ngoài, tự nhiên sẽ gặp các sơn thần quỷ dữ khác, sẽ tạo nên sự một số sự việc đáng sợ…Mấy năm ngay gần đây, làm việc Đài Loan, nhất là khu vực tín đồ Hoa, lưu lại hành một một số loại tính ngưỡng về anh linh. Toàn bộ các anh linh, linh hồn trẻ sơ sinh bao hàm sảy thai, phá thai, thai bị tiêu diệt trong bụng hoặc vừa bắt đầu sinh ko lâu bị tiêu diệt yểu. Theo như lời thì còn nếu như không được khôn xiết độ, bọn chúng sẽ dùng rất nhiều phương thức hoặc hiện tượng kỳ lạ gây nguy hiểm cho những người thân cùng những người có thù oán, dẫn đến gia đình bất an, làng mạc hội tởm sợ… Những vấn đề này cũng là một trong những trong phương thức nhằm mục đích hạn chế việc sinh đẻ, gồm thai trước hôn nhân hoặc chưa kết hôn mà đã có thai, nhằm mục đích nêu lên niềm tin trách nhiệm.