Mã kích hoạt avast free antivirus 2018

     

Dụng và hướng dẫn từng bước này giải thích làm thay nào để thiết lập Avast free Antivirus 2018 (phiên bạn dạng 12) phần mềm trên tất cả các chính của Windows các phiên bạn dạng chạy trên của người sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay –  Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista với XP (32-bit hoặc 64-bit). Nó mang định chúng ta có phần mềm đã mua về và sẵn sàng để cài đặt bên trên ổ cứng của người sử dụng hoặc thiết bị bên phía ngoài như một ổ đĩa flash.

Bạn đang xem: Mã kích hoạt avast free antivirus 2018

Avast antivirus yêu cầu hệ thống là không tồn tại gì quánh biệt, bí quyết sử dụng đơn giản

Mặc dù khuyên bảo này được triệu tập vào Avast free Antivirus, chúng ta có thể sử dụng nó khi thiết đặt sản phẩm Avast khác như Pro Antivirus, internet Security hoặc Premier.


1. Chạy file cài đặt Avast (cài đặt) và chọn kiểu download đặt

Xác định vị trí các tập tin thiết đặt gọi là ‘ avast_free_antivirus_setup_offline.exe‘ trên thứ tính của người sử dụng và bắt đầu cài đặt bố bước. Trước lúc chương trình thiết lập được khởi động, các bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị loading sau một vài giây:


*


Nếu trình hướng dẫn cài đặt không có trong ngôn từ của bạn, chúng ta có thể thay đổi nó ở góc cạnh trên mặt phải. Ngôn từ lựa chọn của doanh nghiệp cũng sẽ là một trong đó bạn sẽ có giao diện người dùng Avast, mặc dù chúng ta có thể thay đổi ngôn ngữ bất kể lúc nào sau này trong các tùy chỉnh chương trình.Trên màn hình thứ nhất bạn phải chọn kiểu sở hữu đặt:

Cài đặt thông thường (đề nghị) – Avast đang được thiết lập với các thiết lập cấu hình mặc định của các thành phần (bao tất cả SecureLine VPN , Cleanup , trình coi ngó Cleanup , SafeZone trình trông nom , mật khẩu, và Software Updater).Cài đặt Custom (cho người tiêu dùng cao cấp) – bạn cũng có thể chọn đầy đủ thành phần, khiên, cùng ngôn ngữ bạn có nhu cầu cài đặt. Điều này hết sức hữu ích khi chúng ta không muốn thiết đặt một số phần ví dụ như SecureLine VPN hoặc Cleanup.

Danh mục không thiếu thốn của Avast 2018 thành phần bao hàm (tất cả phần đa được thiết đặt theo mặc định với các thiết đặt thông thường):

An ninh – Nộp Shield, Behavior Shield, web Shield, Mail Shield, Software Updater, Browser Cleanup, Rescue Disc, Wi-Fi Inspector, SafeZone Browser, Avast Security Online, SafePriceBảo mật  – SecureLine VPN, PasswordsHiệu suất – Cleanup, game Mode

Trừ khi bạn là một người dùng cao cấp, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên đi với các thiết lập thông thường.

Ở dưới thuộc của những bước đầu tiên, Avast thường cung ứng một số sản phẩm vấp ngã sung như Google Chrome, Dropbox, hoặc Avast Passwords. Vày vậy, hãy chắc chắn là kiểm tra tùy chọn này là giỏi và ra quyết định có hay không bạn có nhu cầu rằng sản phẩm được thiết lập đặt.

Xem thêm: Giá Vàng Hôm Nay, Giá Vàng Sjc Cập Nhật Mới Nhất, Gia Vang, Biểu Đồ Xauusd


*

2. Vượt trình cài đặt Avast thực tế

Trong cách thứ hai, các bạn thực sự không nhất thiết phải làm gì cả. Bạn chỉ có thể ngồi cùng xem công tác thanh quy trình Avast đang rất được tải về, tạo thành một hệ thống điểm khôi phục, và những tập tin Avast được sao chép vào máy tính của bạn. Vượt trình setup sẽ mất khoảng tầm 2-3 phút, tùy thuộc vào kết nối Internet của bạn, nhưng chúng ta cũng có thể sử dụng lắp thêm tính của công ty và làm bất cứ hoạt hễ nào khác.


*

Bước 2/3: mua đặt Avast không lấy phí Antivirus 2018 – thừa trình setup thực tế


3. Avast thiết đặt hoàn tất (Bây giờ bạn đang rất được bảo vệ)

Xin chúc mừng, các bạn sẽ có Avast antivirus 2018 hoàn toàn được cài bỏ lên máy tính của bạn. Trong cách cuối cùng chỉ việc nhấp vào ‘ Tiếp tục ‘ và ngừng quá trình cài đặt đặt.


*


 4. Đọc và đồng ý Chính sách bảo mật thông tin Avast

Trong cách tiếp theo, các bạn phải gật đầu đồng ý Chính sách bảo mật Avast. Chúng ta cũng có thể đọc nó trong những phiên bạn dạng đầy đầy đủ , nhưng mà trong ngắn hạn – Avast tích lũy thông tin từ sản phẩm tính của bạn và có thể share nó cùng với một bên thứ ba ; khía cạnh khác, tin tức này thiết yếu được thực hiện để nhắm mục tiêu hoặc xác minh người của bạn. Vì chưng vậy, thực sự không có việc lớn . Giả dụ bạn đồng ý và đồng ý EULA mới, chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây ‘ Continue ‘.

Nếu bạn quan tâm về sự riêng bốn của bạn, chúng ta có thể lựa chọn ra từ ngẫu nhiên bộ sưu tập dữ liệu bằng phương pháp thiết lập Avast »Privacy (Bảo mật) và những tùy chọn bỏ kiểm soát ‘Tham gia vào cộng đồng Avast’ cùng ‘Tham gia share dữ liệu’.


*

Avast không lấy phí Antivirus Installation 2018 – đồng ý Chính sách bảo mật


5. Xem xét bổ sung cập nhật Sản phẩm Avast

Tại thời khắc này, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên khởi đụng lại vật dụng tính để Avast được tích hợp không thiếu và thông số kỹ thuật cho khối hệ thống của bạn.


6. Avast thiết đặt hoàn thành – Đăng ký 1 năm miễn tầm giá License Key (Activation Code)

Sau khi thiết đặt đầy đầy đủ và khối hệ thống được khởi cồn lại, shop chúng tôi khuyên bạn nên làm một đăng ký miễn phí để bạn có thể sử dụng sản phẩm trong một năm. Kiểm soát hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi ở đây – ” Đăng ký miễn phí tổn và nhận key phiên bản quyền (Activation Code) cho Avast Antivirus 2018 của bạn ‘.


Manual đoạn clip – Làm chũm nào để setup và đăng ký một bạn dạng quyền miễn giá tiền cho Avast free Antivirus 2018?


Lỗi / vấn đề setup Được biết Avast

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ được biết lỗi / vấn đề xẩy ra trong quá trình setup Avast và phương án làm vắt nào nhằm khắc phục chúng. Nếu khách hàng đang gặp bất kỳ rắc rối với việc cài đặt, xin vui mừng cho chúng tôi biết trong những ý con kiến ​​dưới đây.

Yêu cầu khối hệ thống cho Avast Antivirus 20187 trên máy tính xách tay hoặc máy vi tính xách tay

Hệ điều hành Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8/7 SP1 hoặc cao hơn nữa / Vista / XP SP2 hoặc cao hơn (bất kỳ Edition, 32-bit hoặc 64-bit)Bộ vi cách xử trí Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 hoặc cao hơn256 MB bộ nhớ lưu trữ RAM hoặc cao hơn1,5 GB không khí đĩa cứng miễn phíXin chú ý rằng Avast antivirus 2016 (phiên phiên bản 11) đã không làm việc trên Microsoft Windows 95/98 / ME / 2000 / Server, hoặc ngẫu nhiên hệ điều hành khác mà chưa hẳn là chế độ ở trênNhững yêu thương cầu hệ thống có liên quan cho tất cả các sản phẩm cốt lõi Avast (Free Antivirus, Pro Antivirus, mạng internet Security, cùng Premier)