Gặp ma ở bệnh viện ( truyện có thật 100% ) và 2 câu chuyện ma ngắn

     

Chào gần như người, lần đầu em viết truyện gồm gì không nên xót m.n làm lơ nhé ! dưới đây em xin nói một câu chuyện của chính phiên bản thân mình.

Em năm nay 16 tuổi , sinh sống trong đăk nông với em là một trong người nói cách khác là hại ma nhưng lại vẫn mê say nghe về ma. Em bị chứng bệnh đau dạ dày phải khi thiếu cẩn trọng em vẫn thường bị cơn đau hành hạ.

Câu chuyện của em ban đầu vào 2 năm ngoái , vào trong 1 đêm bệnh đau dạ dày của em bị tái phát, nó khiến em k ngủ được, đông đảo lúc lúc bị lên cơn đau em thường xuyên ngủ một giấc thức giấc dậy sẽ hết, tuy vậy hôm kia cơn đau khiến em k tài như thế nào ngủ được nhiều khi chợp mắt một tí thì mơ thấy bằng hữu mình đi gọi ngoại chuyển em vào căn bệnh viện, khi mở đôi mắt ra thì không thấy ai , với cứ nạm giấc mơ đều như nhau chỉ khác thường để em mong cứu như thời điểm là ba, mẹ, em trai… Cơn đau kéo dãn dài dai dẳng, cứ như bàn tay bạn đang bóp chặt bao tử của em vậy ! Em đã buộc phải cố ngồi dậy để đi lên được phòng người mẹ lấy gói thuốc phường uống ( ai bị đau nhức dạ dày đang biết phương thuốc này) uống dứt em đi xuống phòng nhằm ngủ , dù núm nào dung dịch cũng không có tác dụng , em đành ngồi dậy call đi tới chống em V ( em trai của em) nhằm nhờ em điện thoại tư vấn ngoại đưa theo bệnh viện. Ngoại nghe vậy chạy tức thì vào chống em, khuôn khía cạnh em thời gian đó xanh lướt như tín đồ mất hồn, sẵn có xe oto trong nhà nên cậu chở đi viện.

Bạn đang xem: Gặp ma ở bệnh viện ( truyện có thật 100% ) và 2 câu chuyện ma ngắn

Xem thêm: Gái Gọi Hà Nội Cao Cấp, Danh Sách Số Điện Thoại Gái Goi Hà Nội Cao Cấp

Lên tới mức viện em được bác bỏ sĩ chuyển vào phòng cấp cứu , khám, tiêm dung dịch rồi bác bỏ sĩ chuyển thuốc bớt đau mang đến em , thời gian đó thì cũng rộng 1h sáng rồi . Phòng cấp cho cứu vô cùng vắng chỉ bao gồm một phòng nhỏ tuổi của bác sĩ cùng 2 bạn nữa là em và người mẹ

2. Gặp gỡ quỷ giữa tối khuya – người sáng tác doremon

chào mọi bạn lần đầu tiên tôi viết truyện nếu hiểu ko tốt thì xin chớ ném đá.Đây là câu truyện xảy ra với chú tôi hoàn toàn có thật 100% không thêm bớt.

Vào năm 1985 cuộc sống đời thường của người dân nơi tôi ở rất nghèo khổ.cuộc sống hàng ngày của chú tôi là chạy xe cha bánh vị trí ở của chú là quận tám thời thời điểm đó đèn điện rất hiếm bởi vậy đèn con đường ko có, vào một đêm hôm đó như thường lệ chú tôi vẫn chở khách hàng đi rước hàng bà khách hàng này là mối của chú hằng ngày đúng 1h khuya chú chở bà ấy đi sở hữu vịt về bình hưng đi ngang cầu Hiệp Ân phường 13 quận 8 cũ có hai thương hiệu giang hồ nước đâm lộn một thằng chết, một thằng ở tù , thằng chết thành quỷ ở bên dưới sông .Cách 2 tuần sau chú tôi chở bà bảy đi thiết lập vịt ở ước hiệp ân .

Tự nhiên chú tôi đưa lên dóc cầu ,tới ngay sát hết dóc cầu tự nhiên và thoải mái tới đó xe xúc dây xên lúc đó sông nước khô chú tôi chú ý xuống mé sông thấy trơn của một người bầy ông đang bò lên ngồi ngay lập tức dóc mong lúc kia chú tôi thêm dc dây xên rồi liên tục chú đẩy ngay sát tới bạn đó chú quan sát vào mặt bạn đó thì thấy mặt fan bự như dòng măm tóc tai lờm xờm mặt máu me như một nhỏ quỷ chú tôi khiếp đởm lên xe cộ chạy chào bán sống chào bán chết , ngày bữa sau chú tôi hỏi ra lẽ mới biết thằng bị tiêu diệt đâm bên dưới sông là hồn ma của nó.

Từ đó về sau chú tôi ko dám đi chở vịt nữa.

3. Gặp mặt ma sau xe pháo – tác giả naishiteru


chào các bác, đọc chùa lâu nên mong có chuyện góp vui! có j không nên sót hy vọng bỏ qua mang đến em ạ ! đấy là chuyện đó tía mình kể lại! ngành ngọn là nuốm này: thời xưa ba mình còn là 1 trong những thanh niên “đập chai” thì về tối hôm trời nóng wa, mà hồi xưa dell gồm quạt nhiều nên tía mik đánh đấm xe ngóng gió vòng quanh quanh khu vực phố

đi trê tuyến phố thì ko bao gồm đèn như giờ vậy phải tối om! cần đi sang 1 đoạn đất mặt đường sỏi đá! bỗng nhiên thấy 1 làn gió thổi buốt cả lưng, nổi cả domain authority gà! Rồi nghe tiếng trẻ em khóc, gào thét như đòi mút sữa ti mệ vậy! nó cứ khóc hoài như oán thán ai vậy đó! cha mik ngoảnh áp ra output sau thì thấy….một đứa bé xíu đang ngồi sau yên xe đạp điện khóc! khi đó ba mik cũng hoảng lắm chứ bộ, rồi cha đạp hết tốc lực, các giọt mồ hôi tuôn ra đầm đìa! LÚC đạp sang 1 đoạn đường đông tín đồ và có ánh nắng từ đèn điện phát ra thì ko nghe thấy tiếng rên sướng nữa!!

đứa nhỏ xíu cũng mất tiêu lun! từ hôm đó cha chẳng dám ra ngoài một bản thân nữa!HẾT!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện nay lòng từ bỏ trọng bằng phương pháp ghi mối cung cấp bdskingland.com và tên người sáng tác khi mang truyện đi bất kể đâu
*