Lỗi speakers not plugged in

     

Những người tiêu dùng Windows thường xuyên xuyên chạm mặt lỗi “No speaker or headphones are plugged in” khi thực hiện Loa hoặc Tai nghe trên sản phẩm công nghệ tính, đây là một lỗi tương đối thịnh hành và dưới đây là cách khắc chế lỗi này.Bạn vẫn xem: Lỗi no speakers or headphones are plugged in


*

1. Kích hoạt lại loa, tai nghe trên máy tính Windows

Bước 1: tại giao diện bao gồm của màn hình, các bạn mở Menu Start và nhập Control Panel nhằm mở.

Bạn đang xem: Lỗi speakers not plugged in


*

*

*

Bước 4: trên đây, chúng ta tìm đến các mục liên quan đến Loa, tai nghe (Speakers, Headphone) để Click con chuột phải và lựa chọn Enable nhằm kích hoạt chúng.


*

2. Quét và update Driver dồn phần cứng

Trong một số trong những trường hợp, việc không nhận diện được thiết bị và Driver cũng là lý do gây ra câu hỏi không thể khởi động được những thiết bị âm thanh. Để giải quyết và xử lý vấn đề này chúng ta sẽ cần cập nhật Driver thủ công cho vật dụng tính.

Bước 1: các bạn tiến hành Click chuột đề nghị vào This PC và lựa chọn Manage.


Bước 2: Sau đó, chúng ta tìm cho thẻ Device Manager để quản lý các Driver kết nối trên thứ tính. Tại đây, các bạn tiến hành mở mục Audio inputs và outputs để xem những nguồn music vào ra nạm thể.


Bước 3: vào trường hợp các bạn cảm thấy bọn chúng thiếu một trong những nguồn vào âm thanh hoặc mối cung cấp ra thì chúng ta Click chuột đề nghị vào Audio inputs & outputs để lựa chọn Scan for hardware changes.3. Sử dụng công nuốm sửa lỗi của Windows

Hệ điều hành quản lý Windows được sản xuất với rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người sử dụng, quan trọng đặc biệt là cung ứng cho trải nghiệm. Chính sách sửa lỗi bên trên Windows 10 có năng suất cao và rất tác dụng trên vật dụng tính.

Bước 1: các bạn tiến hành mở Settings mở bằng cách nhấn tổng hợp Windows + I.

Bước 2: Sau đó, chúng ta tiến hành chọn Update và Security.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt 3G Cho Sim Viettenhững Bản Nhạc Pop Hay Nhất


Bước 3: vào mục Update & Security, chúng ta tìm mang đến thẻ Troubleshoot (1) và lựa chọn Additional troubleshooters (2).


Bước 4: Cuối cùng, các bạn tìm mang lại thẻ Playing Audio và nhấn Run the troubleshooters để chạy trình sửa lỗi âm nhạc của Windows.


4. áp dụng trình sửa lỗi của Command Prompt

Command Prompt là trình mã lệnh thịnh hành trên Windows và chúng được cho phép người thực hiện chạy không hề ít câu lệnh khác nhau trên thứ tính.

Bước 1: các bạn tiến hành mở Menu Start cùng nhập Command Prompt để chọn mục Run as administrator.


Bước 2: tại giao diện thiết yếu của Command Prompt, chúng ta tiến hành nhập lệnh sau cùng nhấn Enter.

Sau khi lệnh được chạy mang đến 100% (hoàn tất) chúng ta tiến hành khởi đụng lại máy vi tính để kiểm tra.


Trong bài viết này, bdskingland.com đã share đến các bạn cách sửa lỗi No speaker or headphones are plugged in trên thiết bị tính mau lẹ và hiệu quả. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề nghị được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.


bdskingland.com là website chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí. Cùng với việc phát triển công nghệ và ngành thể thao năng lượng điện tử, thì ngày càng có khá nhiều người tìm hiểu thêm lĩnh vực này. Chính vì thế, bdskingland.com được tạo thành nhằm đưa tin hữu ích đến người dùng có kiến thức và kỹ năng hơn về internet.