Lỗi pin laptop sạc không vào plugged in charging

     

Pin laptop sạc không đầy tuyệt pin máy tính xách tay không vào điện là một trong vấn đề tạo cực nhiều bức bối cho các bạn bè dùng laptop. Bộc lộ của hiện tượng lạ này là lượng pin của dòng sản phẩm không lên được mang đến 100% tuy nhiên máy vẫn thừa nhận sạc, mặt khác khi click vào hình tượng dung lượng pin ở góc bên trái màn hình sẽ hiện thông tin “Plugged in not charging”. Vậy giải quyết hiện tượng này như thế nào, các anh em hãy cùng tham khảo ngay dưới bài viết này nhé!

Nguyên nhân làm sao dẫn cho pin máy vi tính không vào điện

Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng pin máy vi tính không vào điện ví dụ như dây pin lỗi, không cắn chắc, sạc chai, thứ quá nóng…

*

Tuy nhiên, giả dụ bạn chắc chắn rằng laptop của chính bản thân mình vẫn dìm sạc bình thường, pin không tồn tại hiện tượng phồng rộp, kiểm tra không trở nên chai sạc mà chúng ta vẫn thấy lỗi pin laptop sạc ko vào plugged in not charging thì nguyên nhân có khả năng nhất là vì máy nhiều người đang lỗi driver cai quản điều khiển pin.

Bạn đang xem: Lỗi pin laptop sạc không vào plugged in charging

Fix lỗi pin máy vi tính không vào điện battery plugged in not charging như vậy nào?

Dưới đây, bdskingland.com đang hướng dẫn các bạn cách sửa khi máy tính xách tay báo lỗi Plugged in not charging do vì sao lỗi driver. Các chúng ta có thể làm theo công việc sau:

Bước 01

Tắt máy tính > Rút sạc laptop > túa pin.

Bước 02

Cắm lại pin laptop.

Bước 03

Khởi động lại máy tính xách tay để vào Windows.

Bước 04

Vào Control Panel > Device Manager

*

Bước 05

Vào Batteries > Uninstal tất cả các danh mục trong mục Batteries.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Phục Kích Cho Những Bạn Chưa Biết

*

Bước 06

Tắt vật dụng > Rút pin > cắn lại pin.

Bước 07

Khởi hễ lại đồ vật và nghiệm thu sát hoạch kết quả.

Lưu ý!!!!

Trong trường phù hợp không thứ vẫn báo battery plugged in not charging dù chúng ta đã setup lại drive thì có thể là vị máy tính của người tiêu dùng bị tích năng lượng điện nên không nhận sạc. Để giải quyết hiện tượng này, bạn có thể xả năng lượng điện cho laptop theo các bước sau:

Bước 01

Tắt laptop > Rút sạc laptop > toá pin > gặm lại sạc mang đến laptop

Bước 02

Bấm cùng giữ nút nguồn khoảng chừng 20s rồi vứt ra

Bước 03

Tháo pin sạc > thêm lại sạc pin > gặm sạc > Khởi đụng lại đồ vật tính

Nếu đã nấu thử 2 phương pháp trên mà lại máy vẫn báo lỗi thì thiết bị của chúng ta cũng có thể đang chạm chán vấn đề nghiệm trọng. Cơ hội này, nếu sản phẩm công nghệ bạn vẫn còn đấy trong thời hạn bh thì rất có thể mang đồ vật đi bảo hành. Còn nếu vẫn qua thời hạn bh thì bạn có thể ra các chỗ sửa máy tính uy tín nhằm được kiểm soát và tư vấn chuyên nghiệp.

*

Hi vọng nội dung bài viết này đã giúp bạn giải quyết và xử lý được vụ việc pin máy tính xách tay không vào năng lượng điện báo lỗi battery plugged in not charging mà bạn đang chạm chán phải.