Lỗi không đổi tên facebook được

     
2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách thay tên facebook lúc đã đợi đủ thời gian 60 ngày

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều bạn sẽ muốn để theo chúng ta tên thiệt của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất đặc thù để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường xuyên chưa để ý tới phần tên hiển thị lắm, hầu hết là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi thương hiệu facebook là rất nhiều.Bạn đã xem: Lỗi đổi tên facebook đã xẩy ra lỗi. Shop chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi nhanh nhất có thể có thể

Bạn muốn thay tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, ráng vì việc giới hạn thay tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển sang giới hạn việc đổi tên trong khoảng 60 ngày.

Bạn đang xem: Lỗi không đổi tên facebook được

Xem thêm: Bị Mất Bằng Lái Xe Máy Có Phải Thi Lại Không ? Mất Giấy Phép Lái Xe, Có Phải Thi Lại

Đồng thời triệu chứng nhiều tài khoản đặt thương hiệu Facebook không nên tên thiệt bị khóa cũng làm nhiều người lo lắng.Bạn sẽ xem: Lỗi thay tên facebook đã xảy ra lỗi. Cửa hàng chúng tôi đang cố gắng sửa lỗi sớm nhất có thể

Bài viết này sẽ lí giải bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình khuyên nhủ bạn nên đặt tên thông tin tài khoản theo đúng thương hiệu thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn search tìm tìm trên mạng về “đổi thương hiệu facebook 60 ngày” hay những tự khóa tựa như về đổi tên facebook cần chú ý không sẽ bị dính tự động like, auto Tag: Tại sao bạn dính bẫy tự động hóa Tag đồng đội trên Facebook?

Phần 1 – Cách thay tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang đến đổi thương hiệu tài khoản trong tầm 60 ngày trường đoản cú lần thay đổi trước. Đương nhiên có các trường phù hợp ngoại lệ cho tất cả những người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

Cách 1 – Đổi thương hiệu Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đây

Cách 2 – Đổi lại tên Facebook theo thương hiệu thật vào CMT

Chú ý là: Cách này chỉ có thể chấp nhận được bạn thay tên đúng về chúng ta tên của bạn. Tức là họ thương hiệu theo chứng tỏ thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên bạn điền với bọn họ tên trong hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Chiếc này tương xứng với chúng ta đổi thương hiệu độc đáo, chơi bời nhiều quá. Hy vọng rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.Chuyên mục: Viễn thôngRelated Posts