Lê đỗ quỳnh hương thần số học

     

Nhân số học đang là một lĩnh vực đang nhận ra sự nhiệt tình rộng rãi hiện giờ từ cùng đồng. Đây là giữa những bộ môn khoa học để xét nghiệm phá bạn dạng thân mọi cá nhân thông qua các con số. Tại nước ta cũng có khá nhiều người nghiên cứu về nghành này và chuyên viên đi đầu đó đó là thần số học tập Quỳnh Hương với Louis Nguyễn với trang web bdskingland.com. Vậy, Quỳnh hương đã gửi ra đa số nhận định, review ra làm thế nào cho lĩnh vực này? bọn họ cùng tra cứu hiểu chi tiết qua nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Lê đỗ quỳnh hương thần số học

Giới thiệu về tiểu sử tác giả Quỳnh Hương

Năm 1996 cô tốt nghiệp trường “Trường Đại học tập Sư phạm tp Hồ Chí Minh”


*

MC Quỳnh Hương là 1 trong những người nghiên cứu về nhân số học


Lê Đỗ Quỳnh mùi hương là trong những MC xuất sắc ưu tú nhất của đài truyền hình Tp.HCM. Trong vô số năm hoạt động bà vẫn luôn giữ hình hình ảnh là một thiếu nữ MC xinh đẹp dịu dàng tràn đầy năng lượng và xuất hiện thêm đều đặn trên sóng truyền hình nhất là chương trình “Thay lời muốn nói” được người theo dõi miền nam đặt biệt yêu thương mến.Vào năm 1996, Quỳnh Hương tốt nghiệp khoa Anh Văn của trường đh sư phạm TP.HCM kế tiếp bà gia nhập vào đội ngũ chỉnh sửa viên của đài HTV vào thời điểm năm 1999. Bên cạnh đó, chị còn khiến cho nhiều quá trình khác nhau như giảng viên thỉnh giảng khoa Anh văn hệ tại chức của trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn tp Hồ Chí Minh, cô giáo Anh văn mang lại Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines; biên tập viên phóng viên báo Mực Tím cùng Khăn Quàng Đỏ; thành viên cây viết nhóm Vòm Me Xanh, hiệp tác viên đến các bản tin giờ đồng hồ Anh bên trên HTV… <1> Theo tiểu sử fan nổi tiếng. Https://nguoinoitieng.tv/nghe-nghiep/mc/quynh-huong/ba0h


NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Những cuốn sách nhằm đời của Quỳnh HươngTRA CỨU ngay lập tức 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI

Tác giả Quỳnh Hương với thần số học Quỳnh hương thơm – Nhân số học

Có thể khẳng định rằng tại việt nam thì Quỳnh hương thơm tên không thiếu thốn là Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là một trong số những người tiên phong phân tích mọi vụ việc về thần số học tập (thần số học tập là biện pháp gọi chuẩn quốc tế, tác giả Quỳnh hương thơm đã đổi tên từ thần số học sang nhân số học). Quỳnh hương từng là 1 trong MC rất lừng danh của đài truyền hình hồ Chí Minh. Cô liên tiếp dẫn công tác “Thay Lời muốn Nói” cùng rất đó cô còn là biên tập viên báo “Mực Tím và Khăn Quàng Đỏ” và là thành viên của group “Vòm Me Xanh”. Cùng với 18 năm thêm bó và góp sức cho đài vô tuyến thì tính đến cuối năm 2019 sau khi được lĩnh hội về Nhân số học từ 1 người thầy của mình. Thời đặc điểm này cô cực kỳ hứng thú cùng với ngành này phải đã tự khám phá và phân tích sâu rộng nữa. Cô cũng bước đầu có các bài chia sẻ trên Fanpage của chính mình về nhân số học tập và dựa trên cuốn sách The Complete Book of Numerology của tiến sĩ David A. Phillips.


Càng nghiên cứu và phân tích cô càng đắm đuối với nhân số học và đầu năm mới 2020 cô lại tiếp tục cho ra đời một kênh Youtube riêng của cô ấy với tên gọi “Thay đổi cuộc sống đời thường với nhân số học”. Sự thành lập và hoạt động của kênh Youtube này nhằm giúp chia sẻ những con kiến sức về thần học. Mỗi lần lộ diện cô các thu hút lượng lớn tín đồ xem và nhận ra những phản hồi tích cực. Mang lại đến bây chừ cô đã trở thành một cái thương hiệu vô cùng thân quen và trông rất nổi bật được nghe biết nhiều trong lĩnh vực thần học.

Xem thêm: Điện Thoại Hãng Oppo Là Của Nước Nào ? Có Nên Mua Không? Có Nên Mua Không


Những cuốn sách để đời của Quỳnh Hương


Với niềm đam mê với thần học cô luôn luôn nghiên cứu tìm hiểu và vẫn xuất bản ra không ít những tựa sách đặc sắc và hấp dẫn. Những cuốn sách của cô luôn nhận được sự ủng hộ thân mật của toàn bộ mọi người. Một vài cuốn sách nhân số học tập Quỳnh Hương bạn đọc một lần trong đời như:

Luật hấp dẫn của nụ cười


*

Luật thu hút của nụ cười


Cuốn sách đầu tiên cô cho ra đời đó đó là “Luật lôi cuốn của nụ cười”. Ngôn từ cuốn sách là những bài viết về cuộc sống đời thường tươi đẹp nhưng mà được chắt lọc dựa vào những những hiểu biết thực thế của Quỳnh Hương. Mục tiêu cô cho ra đời cuốn sách là để cho chính bản thân mình cho những người dân đọc hoàn toàn có thể quan ngay cạnh và chiêm nghiệm được cuộc sống.

Tựa sách là những mẩu chuyện rất đơn giản dễ dàng gần gũi, giản dị trong chính cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới dòng nhìn tinh tế của tác giả đã giúp cho tất cả những người đọc luôn luôn cảm nhận được một sự tichs cực sáng sủa trong cuộc sống thường ngày và khiến cho tất cả số đông người hoàn toàn có thể đó thừa nhận cuốn sách theo phong cách nhẹ nhàng nhất. 

Thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học

*

Tựa sách tiếp theo sau được MC Quỳnh Hương phát hành đó đó là “thay đổi cuộc sống thường ngày với nhân số học”. Đây là một trong những cuốn sách mà lại được cô viết lại theo tác phẩm cội của ts David A.Philips sẽ là “The Complete Book of Numerology”. Dưới ngòi cây bút của cô thì các con người vn sẽ thấy dễ nắm bắt hơn với trở nên gần gụi hơn trong cuộc sống.

Trong cuốn sách cô có xác định rằng “Nhân số học chính là một bộ môn khám phá phiên bản thân”. Chúng giúp giải mã những bộc lộ của cuộc sống đời thường của từng cá nhân. Chúng hoàn toàn có thể hiểu giống như với nhân tướng tá học hay nhân trắc học. Qua tựa sách này cô đã chỉ ra rằng rằng, mỗi con số xuất hiện trong tháng ngày năm sinh đều đối sánh tương quan với phần nhiều sự việc xẩy ra của từng người. Đây chính là nhân số học. Đọc cuốn sách sẽ giúp đỡ mỗi bạn hiểu rộng về bản thân cùng những mối quan hệ xung quanh.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống đời thường với nhân số học” được người sáng tác Quỳnh Hương ko kể việc dựa vào cuốn sách của tiến sỹ thần học tập David A.Philip khét tiếng thì cô còn đưa vào vào tự sách rộng 40% kết quả nghiên cứu của cô trải qua những phân tích kỹ càng nhất. Đọc cuốn sách mỗi cá nhân sẽ cảm giác được sự tinh tế và sắc sảo của cô và để giúp mỗi bạn hiểu rộng về thần học. 

TRA CỨU tức thì 23 CHỈ SỐ NHÂN SỐ HỌC CỦA BẠN CÙNG LUẬN GIẢI


- đo lường và thống kê hàng chục ngàn phép tính thần số phức tạp cực nhanh chỉ với sau 1 giây làm cho ra các tổ phù hợp chỉ số mà không còn sai sót như tính tay. - Luận giải tác dụng tra cứu được cá thể hóa phụ thuộc nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên viên Thần số học.