Intel core i5

     

Review máy vi tính lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch

Hỏi:

Chào bdskingland.com, mình là Linh sinh viên học viện chuyên nghành Báo chí và Tuyên truyền, qua đồng đội giới thiệu mình nghe biết bdskingland.com là một siêu thị bán laptop khá uy tín. Hiện tại mình đang hy vọng mua một chiếc laptop lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch để ship hàng cho các bước học tập. bdskingland.com hãy trình làng cho mình ví dụ về dòng máy này để mình quan tâm đến có nên mua không nhé. Mình xin cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn chúng ta Linh đã tin yêu bdskingland.com, sau đây shop chúng tôi sẽ ra mắt qua về cấu hình và điểm mạnh của chiếc laptop lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch để bạn dễ ợt đưa ra ra quyết định nhé.

Bạn đang xem: Intel core i5

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

11. Đồ họa đẹp 12. Lưu trữ Ample

Lên đến 1TB HDD xuất xắc SSHD bộ nhớ lưu trữ, bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng không đủ vị trí cho mọi dữ liệu, hình ảnh, đoạn clip hay âm thanh của mình.

13. Lướt nhanh, cùng chọn hình ảnh trong tíc tắc

Phần mềm Lenovo Photo Master 2.0, người dùng sẽ rất có thể dễ dàng quản lý thư viện hình hình ảnh của mình. Đặc biệt là vào phiên phiên bản mới, Lenovo đã bổ sung thêm tính năng tự động hóa Face Swap với Smart event Sort.

Xem thêm: Nữ Diễn Viên Han Ye Seul Là Ai? Sự Nghiệp Của Nữ Minh Tinh Hàn Quốc

Laptop lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch là một trong những dòng máy tính xách tay được sv và nhân viên cấp dưới văn phòng ưa chuộng. Nhờ vào vào mức giá phổ thông cân xứng với đk kinh tế của đa số người và cấu hình vượt trội với bộ xử lý thệ bắt đầu Skylake của Intel, máy tính xách tay Lenovo Ideapad 310-14ISK có thể đáp ứng phần đông mọi tác vụ bạn đưa ra, ship hàng tốt nhu cầu làm việc, học tập tập và giải trí.

Nếu bạn không có tương đối nhiều tiền để bỏ ra tiêu, nhưng bạn cần một thiết bị bền vững và kiên cố với thiết kế đẹp thì laptop lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch là một máy tính xách tay phù hợp.

bdskingland.com luôn luôn tự tin là nhà phân phối laptop lenovo ideapad 300-14isk 80q6003cvn – dch uy tín, chăm nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn chọn lựa sản phẩm máy tính xách tay, hãy contact ngay với công ty chúng tôi để nhận sự cung cấp nhiệt tình nhất.