Làm thủ tục trực tuyếblackberry 10 giá bao nhiêu

     

Check in online là một thủ tục tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải xếp hàng check in tại sân bay. Vậy bạn có biết hành lý có được check in online không và đi chuyến bay có hành lý ký gửi có check in online được không? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu chính xác những thông tin ngay trong bài viết này nhé!

Các hãng hàng không đã hỗ trợ làm thủ tục online?

Hiện tại, ở Việt Nam đang có 4 hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay trong và ngoài nước, đó là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo AirwaysPacific Airlines. Với mong muốn mang đến cho hành khách sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian làm thủ tục ở sân bay, những hãng hàng không này đã hỗ trợ hành khách check in online. Các hãng này sẽ hỗ trợ hành khách check in trên tất cả các chuyến bay nội địa trước giờ khởi hành từ 24h, (trừ Pacific Airlines chỉ mới hỗ trợ check in online các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh).

Bạn đang xem: Làm thủ tục trực tuyếblackberry 10 giá bao nhiêu

*

Check in online trước khi ra sân bay giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. (Ảnh: Internet)

Điều kiện để check in online

√ Áp dụng với hành khách mua vé máy bay và sở hữu code vé điện tử/mã đặt chỗ;

√ Hành khách không đi cùng trẻ em;

√ Check in trước chuyến bay 24h.

Có hành lý ký gửi có check in online được không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều hành khách khi sử dụng dịch vụ từ các hãng hàng không. Thông thường, đối với các chuyến bay của hãng hàng không (hạng vé phổ thông) chỉ bao gồm hành lý xách tay, riêng Vietnam Airlines sẽ bao gồm hành lý ký gửi, Bamboo Airways cũng gồm hành lý ký gửi (tùy hạng vé). Đối với những hành khách chỉ mang theo hành lý xách tay sẽ không phải lo lắng về việc check in online, trường hợp hành khách mang theo hành lý ký gửi có được check in online không?

Câu trả lời chính xác cho câu hỏi có hành lý ký gửi có check in online được không là: Có! Tuy nhiên, việc làm thủ tục trực tuyến chỉ áp dụng cho hành lý xách tay, riêng hành lý ký gửi hành khách vẫn sẽ làm thủ tục tại sân bay. Tại quầy làm thủ tục của hãng hàng không, hành khách sẽ phải cân lại hành lý ký gửi, kiểm tra kích thước, cân nặng hành lý, đảm bảo đúng quy định hành lý của hãng hàng không.

Check in online, hành ký xách tay có phải cân lại?

Đối với hành lý ký gửi hành khách sẽ không thể check in online, tuy nhiên với hành lý xách tay hành khách sẽ được áp dụng check in online trước giờ bay. Và sau khi hoàn tất thủ tục check in online hành khách sẽ không cần phải kiểm tra lại hành lý xách tay khi làm thủ tục tại sân bay. Trong trường hợp hành khách không mang theo hành lý xách tay có thể đi thẳng đến quầy làm thủ tục hải quan và đến phòng chờ lên máy bay.

Xem thêm: ' Khi Đàn Chim Trở Về Phần 1 ), Khi Đàn Chim Trở Về Online Hay Nhất

*

Đối với hành lý ký gửi hành khách vẫn phải check in tại quầy làm thủ tục của hãng ở sân bay. (Ảnh: Internet)

Hành khách cần mua thêm hành lý xách ký gửi phải làm sao?

Hành lý luôn là một trong những vật không thể thiếu của hành khách trong những chuyến đi xa, đặc biệt là những hành trình về quê đón Tết. Ngoài gói hành lý mà hành khách có được tùy theo hạng vé đã đặt, khi cần mang theo nhiều hành lý hãy đặt mua thêm hành lý cùng thời điểm đặt vé máy bay, để tránh tình trạng mua hành lý với giá đắt đỏ ở sân bay. Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định riêng về các gói hành lý mua thêm, và đặc biệt khi mua thêm hành lý ở đại lý hành khách cũng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

*

Vietnam Booking - Dịch vụ đặt vé máy bay và hành lý uy tín nhất.

Mọi thắc mắc về hành lý ký gửi có check in online được không, giá mua thêm hành lý là bao nhiêu, cần mua thêm hành lý hay đặt vé máy bay, bạn có thể liên hệ ngay với Vietnam Booking – đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước để được hỗ trợ. Đặc biệt, Vietnam Booking còn là đại lý của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, sẽ là địa chỉ uy tín dành cho mọi hành trình của bạn. Ngoài ra, khi đặt vé hay sử dụng các dịch vụ từ ứng dụng Vietnam Booking hành khách còn có cơ hội nhận thêm các mã giảm giá hấp dẫn từ 100.000Đ đến 500.000Đ.

Chúc bạn săn vé máy bay giá rẻ thành công, check in tiện lợi trước chuyến bay và có hành trình bay ý nghĩa nhất!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê