Kiểm tra số điện thoại viettel chính chủ

     

Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp chủ nhân nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như hoạt động sử dụng dịch vụ. Ko kể ra, việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không làm lơ những chương trình tặng kèm nạp chi phí hấp dẫn. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra số điện thoại viettel chính chủ

Tại sao yêu cầu tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc khám nghiệm và nắm rõ những thông tin cá thể trên thuê bao Viettel vày bạn đăng ký giúp người tiêu dùng biết được SIM của bản thân đã đk chính công ty chưa, gồm đúng các thông tin không hoặc đúng lúc cập nhật, sửa đổi, té sung, thay thế sửa chữa những tin tức cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp fan dùng đảm bảo quyền lợi trong quy trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu cầu thắt chặt cai quản thông tin thuê bao di động

Dưới đây vẫn hướng dẫn người dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước với trả sau, tương xứng nhu cầu thực hiện và bình chọn kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi công ty internet Viettel, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong những phương pháp tra cứu vãn qua tin nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel nhằm được cung ứng nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 nhằm kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi nhắn tin nhắn, người dùng sẽ nhận bình luận từ tổng đài với khá đầy đủ thông tin, gồm những: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người chủ sở hữu thuê bao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh, Hướng Dẫn Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập cùng tra cứu tin tức thuê bao đang áp dụng tại website Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh Viettel đề xuất tra cứu tin tức tại mục Số điện thoại.

Bước 3: Nhập mã đảm bảo và chọn Tra cứu để xem thông tin cụ thể về thuê bao lập cập và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng rất có thể trực tiếp tương tác tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa thông tin số cầm tay Viettel trả trước đang cài đặt để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu vớt và tin báo thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng tương tác trực tiếp tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như mướn bao trả trước, phần đông thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo cùng áp dụng các cách bình chọn thông tin người tiêu dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Những cách soát sổ thông tin cá thể của thuê bao Viettel trả sau rõ ràng như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến kiểm soát trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay shop Viettel trên đất nước hình chữ s để được nhân viên âu yếm khách mặt hàng Viettel cung ứng kiểm tra tin tức thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đấy là toàn bộ cụ thể hướng dẫn biện pháp tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau với trả trước dành cho những người dùng xem thêm và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu gồm sự sửa đổi, bổ sung thông tin mướn bao nào, người dùng cần kịp thời thông tin và sửa đổi, cập nhật để bảo đảm an toàn quyền lợi người tiêu dùng dùng thương mại & dịch vụ Viettel.