Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4g viettel nhanh và đơn giản

     

Kích hoạt sim Viettel là vô cùng cần thiết khi mua sim mới bởi vì việc này sẽ thông báo với hệ thống của nhà mạng rằng bạn đã đăng ký thông tin và yêu cầu được kích hoạt để sử dụng. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách kích hoạt nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!

*


Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel tại cửa hàng

Bạn có thể đến các cửa hàng gần nhất của Viettel và hãy nhớ mang theo CMND/CCCD để được các tư vấn viên của cửa hàng có thể kích hoạt sim Viettel mới mua giúp bạn. Và hãy yên tâm rằng: Quá trình này hoàn toàn miễn phí!

Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel tại nhà

Nếu bạn không muốn đi đến cửa hàng do ngại việc di chuyển ngoài đường, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt ngay tại nhà. Vậy quá trình thực hiện giao dịch này ngay tại nhà ra sao? Cách đăng ký kích hoạt như thế nào?

Đối với sim Viettel trả trước

Bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 900 để kích hoạt sim mới mua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kích hoạt sim 4g viettel nhanh và đơn giản

Đầu tiên, bạn dùng sim đó để gọi lên tổng đài 900 để yêu cầu được kích hoạt, cuộc gọi này sẽ không hề phát sinh bất cứ cước phí nào.Sau đó, bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình trên hệ thống theo sự hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng để được đăng ký sim chính chủ.Sau khi đăng ký thông tin đầy đủ, nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ tiến hành đăng ký. Đồng thời sẽ tiến hành kích hoạt sim cho bạn lập tức.

*

Đối với sim 3G/4G Viettel

Đối với sim 3G/4G chuyên dụng: Bạn cũng gọi đến tổng đài 900 như đối với sim Viettel trả trước để yêu cầu kích hoạt sim.

Đối với sim 3G/4G thông thường: Bạn thực hiện cách bước như sau:

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp 3G ON gửi 161.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Sửa Pdf Miễn Phí Tốt Nhất, Foxit Pdf Reader

*

Tại đây, bạn có thể thỏa mái lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Viettel

Để nắm được thời gian hoạt động của sim, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: GC gửi 195 và cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí các bạn nhé! Ngoài cách gửi tin nhắn, thì bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài 198 để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra ngày kích hoạt sim.

*

Tạm kết 

Trên đây là tất tần tật những cách để kích hoạt sim Viettel mà Sforum vừa giới thiệu. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng mở sim Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất.