Không kết nối được wifi trên laptop

     

Contents

Một số lỗi cơ bạn dạng và bí quyết khắc phụcLỗi laptop win 7 không bắt được wifiCách khắc phục lỗi máy tính không vào được wifi win 8/ Windows 8.1/ Windows 10:Một số mẹo giúp kích sóng wifi hiệu quả

Chắc hẳn lúc sử dụng máy tính xách tay các bạn đã đôi lần gặp mặt phải số đông lỗi về kết nối Wifi trên chiếc laptop của mình. Bài viết dưới đây bdskingland.com sẽ tổng hợp phần nhiều lỗi máy tính xách tay không vào được WiFi bạn có thể gặp phải và phương pháp khắc phục chúng cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Không kết nối được wifi trên laptop

Video cách khắc phục lỗi Wifi bên trên Laptop

Trên hệ điều hành windows 7, windows 8 thi thoảng họ gặp các vấn đề về wifi như laptop không kết nối được wifi, hay laptop bắt được wifi nhưng không vào được mạng. Thông thường chiến thuật đơn giản và đầu tiên bạn có thể nghĩ tới việc khởi rượu cồn lại cỗ phát wifi hoặc khởi cồn lại máy vi tính của bạn. Còn nếu như không được thì bạn phải tìm đọc kĩ hơn:

Nguyên nhân máy vi tính không dìm sóng Wifi?

*

Một số mẹo góp kích sóng wifi hiệu quả

– xác minh lại vị trí tương thích để đặt Modern
Nơi hài lòng cho loại Modem của công ty là những tại đoạn mở, thoáng đãng và tránh xa những thiết bị kim loại hoặc năng lượng điện tửThay đổi kênh tín hiệu WifiNếu như mạng Wi-Fi của khách hàng đang bị xung bỗng dưng với mạng khác, nó hoàn toàn có thể làm nhiễu cùng giảm biểu thị Wi-Fi của bạn. Để khắc chế điều này, chúng ta cần thay đổi kênh Wi-Fi của chính bản thân mình trong trang cấu hình của router. Chúng ta cũng có thể chuyển qua các kênh có ít sự xung bỗng nhất, hoặc các kênh không có mạng Wi-Fi làm sao sử dụngTrang bị thêm Repeater – thiết bị lặp tín hiệuBạn sẽ cần được sử dụng một router máy hai như là 1 trong những điểm truy vấn để mở rộng phạm vi của mạng. Nếu chúng ta có một cỗ định tuyến dự phòng thì chỉ cần vài bước thiết lập đơn giản như: cắn router sản phẩm công nghệ hai vào cổng LAN của router chủ yếu và chạy luôn thể ích tùy chỉnh thiết lập của nó (thiết lập showroom netmask, gateway, với SSID của router thứ hai giống với router chính) với tắt DHCP ở router thiết bị 2Thay ăng-ten của modernBạn rất có thể gỡ vứt ăng-ten hiện tại và thay thế bằng loại ăng-ten HGA đẳng hướng.

Xem thêm: Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Excel 2007, Cách Định Dạng Ngày Tháng Trong Excel

Một số loại ăng ten này tập trung tích điện và truyền thẳng tới một địa điểm nhất định. Cơ chế hoạt động loại ăng-ten thích phù hợp với các trách nhiệm không gian. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra xem modem có cung ứng cổng cắm rất có thể tháo tránh được xuất xắc không. Cập nhật ngay FirmwareCách dễ nhất để nâng cấp hiệu suất của router bằng cách đảm bảo firmware và driver của nó luôn được cập nhật. Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web trong phòng sản xuất để sở hữu về các bản cập nhật nhằm đảm bảo cho router luôn trong điều kiện quản lý tốt nhất.Thử triệu tập tín hiệu bằng vỏ lon biaCách làm cho khá đối kháng giản, các bạn dùng kéo để cắt vỏ lon bia thế nào cho trông giống như một đĩa radar. Lật úp miệng vỏ bia vừa giảm qua cái ăng-ten của router và thắt chặt và cố định nó lại bằng một ít băng dính, lưu giữ xoay vị trí hướng của parabol về phía đề xuất phát ra đi nhấtChọn phương pháp đặt ăng-ten router yêu thích hợpChỉnh ăng-ten hướng lên trên nhằm để bắt sóng theo hướng ngang giỏi hơn hoặc đặt ăng-ten phía sang ngang để bắt sóng theo chiều dọc xuất sắc hơn.Đặt router ở vị trí có ít ngườiDĩ nhiên bạn có nhu cầu có sóng Wi-Fi tốt tại rất nhiều căn phòng mọi bạn thường triệu tập sinh hoạt trong bên nhưng tất cả những fan đó đều khiến tốc độ mạng internet bị chậm.Trên đây là tổng hợp một số lỗi laptop không vào được wifi và cách khắc phục của bdskingland.com gửi đến các bạn. Hy vọng với những gợi ý về cách khắc phục trên phía trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng laptop.