Iphone bị bể màn hình tronmacbook pro 16-inch

     

Một số ít người tiêu dùng đang report về vấn đề nghiêm trọng tiềm ẩn, vào đó màn hình LCD trên các thế hệ laptop macbook Air M1 với MacBook Pro M1 mới nhất dễ bị nứt hoặc lỗi hỏng.


Bạn đang xem: Iphone bị bể màn hình tronmacbook pro 16-inch

*
Sự gắng vết nứt màn hình hiển thị được đến là mở ra trên apple macbook M1 từ thời điểm tháng 12 năm trước

Theo AppleInsider, chủ mua đã nêu ra sự việc trên chuỗi diễn bọn cộng đồng hỗ trợ của táo bị cắn và nhận thấy phản hồi từ khá nhiều người khi cho biết vết nứt trên màn hình hiển thị MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 13 inch mới sắm gần đây. Người tạo bài đăng khẳng định vấn khuyến nghị hiện mà không có lý bởi rõ ràng. Tín đồ này viết: “Tôi để laptop trên đầu bàn của bản thân mình trong đêm cùng ngày hôm sau tôi mở nó ra, screen có 2 vệt nứt nhỏ tuổi bên bắt buộc làm hỏng chức năng của màn hình.

Các chuyên viên tại cơ sở thay thế sửa chữa được táo apple ủy quyền cho thấy thiệt hại được diễn tả là “vết nứt làm việc điểm tiếp xúc”, không thuộc bh tiêu chuẩn chỉnh của doanh nghiệp và bởi vì đó sẽ không được bảo hành. Những người khác gặp mặt phải những vấn đề tương tự, đưa thiết bị của họ vào hãng apple Store và cũng khá được thông báo thiệt hại là “vết nứt ngơi nghỉ điểm tiếp xúc”, cho biết một mảnh vụn bị kẹp giữa màn hình và vỏ trên cùng. Ít tốt nhất một người tiêu dùng đã được thông tin rằng một “vết nứt bởi vì áp lực” bởi vì xử lý sai.

những lời giải thích được chuyển ra mọi không thỏa đáng vì người dùng cho rằng không có mảnh vụn hoặc chất thải không nên sót nào lộ diện trước lúc đóng máy tính. Những người khác cho biết thêm họ đang áp dụng thiết bị thông thường và không ảnh hưởng lực vượt mức lên màn hình. Trong lúc Apple hỗ trợ chi tiêu sửa chữa trị trong một số trong những trường hợp, nhiều người tiêu dùng buộc phải trả tiền để sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế màn hình lên đến mức hơn 500 USD.


sát 50 fan đã trả lời bài đăng ban sơ cho biết họ chạm mặt sự cố. Một chủ thể trên Reddit cũng hình như chứng thực vấn đề với hồ hết tiết lộ ban đầu có từ tháng 12.2020.

hiện nay vẫn không rõ gồm bao nhiêu mẫu MacBook bị ảnh hưởng bởi sự cầm nứt màn hình bất thường với cũng không rõ tại sao của nó. Một số suy đoán rằng khoảng cách giữa màn hình hiển thị và vỏ trên vượt hẹp, có thể chấp nhận được những miếng vụn nhỏ nhất hoàn toàn có thể đè lên screen LCD.


Xem thêm: Trình Dịch Sang Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Sang Tiếng Việt Chuẩn, Dịch Từ Tiếng Việt Sang Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

#lỗi screen #Apple #MacBook M1 #thiết bị cầm tay #smartphone #máy tính bảng

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Kun Marathon Hạ Long: 2000 em nhỏ háo hức chinh phục đường chạy 700m

quy trình tiến độ thần tốc, Legacy Central đựng nóc thừa kế hoạch

‘Lộ diện’ các thí sinh vòng thi bán kết Cuộc thi SIU Piano Competition

Ông Huy Nguyễn, Phó quản trị VBA: ‘Cần 1 triệu người vn hiểu về blockchain’

SCB triển khai tính năng ‘rút vốn một phần trước hạn’

Runnow.io đồng hành cùng Huawei: tác động rèn luyện sức khỏe bằng chiến thuật công nghệ

tìm hiểu không gian sống ‘Wellness’ sang trọng quốc tế trên Sunshine Sky thành phố