Iphone 7 có camera kép không

     

Để giành được những bức hình ảnh lung linh với iPhone 7 Plus. Chúng ta không thể bỏ lỡ cách thực hiện camera kép trên iPhone 7 Plus được lý giải sau đây.

Bạn đang xem: Iphone 7 có camera kép không

iPhone 7 Plus hút hồn các tín thứ nhà táo apple bởi xây cất hoàn mỹ, tính năng mạnh, screen hiển thị đẹp với camera sở hữu năng lực chụp hình xuất sắc. So với các thiết bị tiền nhiệm, kỹ năng chụp hình ảnh của iPhone 7 Plus cũng được cải thiện đáng nói với sự xuất hiện thêm của camera kép sinh hoạt phía sau, thay vì chỉ có một camera như trước đó. Tuy nhiên, nhằm phát huy buổi tối đa công dụng của camera thứ 2 này. Các bạn nhất định phải nắm vững một vài ba cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus. Một thủ thuật giúp đỡ bạn sở hữu phần đa bức hình hóa trang nhất với mẫu dế yêu thương của mình.

*
Chia sẻ cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus

Một vài điểm lưu ý của camera kép bên trên iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus được Apple ưu tiên trang bị 2 cảm ứng camera ở phía sau với cùng độ phân giải là 12MP. Tuy nhiên, ống kính của 2 cảm ứng này vẫn có sự không giống nhau nhất định. Theo đó, camera phía trái là ống kính chụp góc rộng lớn 28mm với khẩu độ f/1.8. Camera bên đề xuất là ống kính tele tải khẩu độ f/2.8. Cùng với camera tele, người dùng rất có thể zoom thiết bị thể yêu cầu chụp ở tiêu cự 56mm. Tài năng này tương tự với zoom quang học 2x nhưng mà không làm ảnh hưởng tới unique hình ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản Trong 4 Phút

Với những đổi mới trên, iPhone 7 Plus đã nhận được được những lời sử dụng nhiều về tài năng chụp ảnh của mình. Nạm nhưng, chưa hẳn người dùng nào thì cũng nắm rõ cách áp dụng camera kép của máy. độc nhất là ống kính camera thứ hai hiệu quả. Vậy cách sử dụng anh tài camera kép máy là như vậy nào.

*
Đặc điểm của camera kép bên trên iPhone 7 Plus

Hướng dẫn cách sử dụng camera kép bên trên iPhone 7 Plus

Với ống kính chụp góc rộng, cách thực hiện ống kính này tương tự như mọi phiên bạn dạng iPhone khác. Thế nhưng để sử dụng ống kính tele, chúng ta cần chú ý một số bước sau:

Đầu tiên, bạn mở vận dụng camera lên như bình thường. Sau đó, các bạn nhấn vào hình tượng hình tròn với chữ 1x trên nút chụp ảnh.Sau lúc nhấn, hình tượng hình tròn sẽ gửi sang chữ 2x để báo hiệu bạn đang chụp ảnh ở camera tele sản phẩm công nghệ 2.Khi chụp hình ở chế độ này, bạn cũng có thể phóng to vật ở xa lại ngay sát camera rộng mà không hề làm giảm unique của hình hình ảnh - điều thường chạm chán ở chính sách chụp hình thông thường. Nếu còn muốn phóng to vật dụng thể quá 2x. Chúng ta cũng có thể lấy tay zoom trên screen là được.

Trên đây là những thông tin giúp đỡ bạn sử dụng camera kép bên trên iPhone 7 Plus hiệu quả. Hi vọng với những tin tức này, các bạn sẽ có được đa số bức hình ảnh lung linh may mắn với dế yêu. Chúc các bạn thành công!.