Hướng dẫn sử dụng vegas pro

     
SONY Vegas Pro là một phần mềm sửa đổi video, dựng phim chăm nghiệp. Qua cách áp dụng SONY Vegas Pro tiếp sau đây mà bdskingland.com.vn hướng dẫn để giúp đỡ bạn nạm qua các tính năng cơ phiên bản cũng như các sử dụng đơn giản và dễ dàng của ứng dụng để ban đầu công việc chỉnh sửa video clip với SONY Vegas Pro chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vegas pro

Bạn vẫn xem: hướng dẫn sử dụng vegas pro 15

Trước khi lao vào hướng dẫn cách dùng Sony Vegas Pro, bạn phải cài đặt sẵn ứng dụng trên máy vi tính của mình. Giả dụ bạn không biết cách tải Sony Vegas, thì chúng ta cũng có thể tham khảo gợi ý cách tải Sony Vegas để thiết đặt phần mềm chỉnh sửa video, dựng phim tuyệt vời trên máy tính của chính mình nhé.


*

Bước 3: Đối với track xử lý hình ảnh, bạn cũng có thể kéo thanh trượt để tuỳ chỉnh độ trong veo của đoạn video/hình ảnh đó. Bám dính trên track xử lý âm thanh, bạn cũng có thể tăng giảm cường độ âm thanh.


*

*

Bước 5: Để thêm 1 hiệu ứng cho video, các bạn sẽ cần phải nhấp vào biểu tượng hiệu ứng nằm làm việc trên track giải pháp xử lý hình ảnh như hình bên dưới đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro đã hiện thị màn hình bé dại cho bạn nắm được gắng thể công dụng của đoạn đoạn phim mà nhiều người đang xử lý.

Xem thêm: Đôi Nét Về Tiểu Sử Chi Pu Nguyễn Thùy Chi Pu, Chi Pu Là Ai


Bước 8: Sau lúc đã triển khai các quy trình chỉnh sửa video, dựng phim xong. Ngoài việc lưu bên dưới dạng project của Sony Vegas bởi Save as... thì chúng ta có thể lựa chọn Export để chuyển sang các công cụ sửa đổi video, hình hình ảnh khác liên tiếp làm việc.


Bước 10: Phần mềm cung ứng rất những định dạng âm thanh, hình ảnh khác nhau. Do vậy chúng ta cũng có thể dùng Sony Vegas Pro nhằm xuất ra các tệp tin hóa học lượng, tuỳ chỉnh kích thước, độ phân giải,...


https://bdskingland.com/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đó là hướng dẫn cách áp dụng Sony Vegas Pro, 1 phần mềm sửa đổi video, dựng phim xuất xắc vời. Sony Vegas Pro vẫn còn tương đối nhiều những tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khác như sử dụng Sony Vegas Pro tạo clip intro. Để được hướng dẫn những tính năng khác chi tiết hơn, độc giả hãy đón chờ các bài viết hướng dẫn chi tiết của bdskingland.com.vn nhé.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *