Fizz mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ fizz mạnh nhất

     
Tháng Năm 22, 2022Tháng Năm 22, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và bí quyết lên đồ cho Fizz

Hướng dẫn lối chơi tướng Fizz mùa 11, với cách lên trang bị phép màu và xuyên kháng phép đi Mid mạnh. Bảng ngọc hỗ trợ Fizz, combo, khắc chế và kìm hãm và Build Fizz Guide các món đồ sát thương đến tướng Fizz đi Rừng, Top vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Fizz mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ fizz mạnh nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho FizzBảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho FizzPhép bổ trợ cho FizzCách lên đồ cho tướng FizzĐiểm mạnh dạn và yếu hèn của FizzHình nền, Skin tướng mạo Fizz

Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 new nhất, với gần như bảng ngọc hỗ trợ cho Fizz lúc đi Mid, Rừng phép thuật mạnh tốt nhất cho đồng đội tham khảo. Với phần lớn viên ngọc tái tổ hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm mục đích giúp Fizz phát huy tốt sức mạnh của mình khi leo rank lol.

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: cùng với đòn tiến công thứ 3, trong 3 giây tạo thêm SM ham mê ứng.Vị Máu: Hồi máu khi gây cạnh bên thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: có được 7 gần kề lực + 6 xuyên chống phép cho Fizz khi sử dụng kỹ năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận ra 1.2 SMCK + 2 SMPT đến Fizz.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Fizz, bằng một trong những phần sát thương tài năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: hạ gục đối thủ, hồi ngay 12% huyết + đôi mươi vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia làm gục đối thủ, Fizz được hồi máu + năng lượng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: phòng hiệu ứng cho Fizz trong giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: với các đối phương dưới 40% máu, Fizz khiến thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Elise tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Nhánh phụ

Giao sản phẩm Bánh Quy: Theo thời gian, cảm nhận bánh quy hồi máu + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời hạn hồi kỹ năng, trang bị, chiêu cuối cho Fizz.Thuốc Thời Gian: sử dụng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% máu đến Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp hòn đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung tuyệt Đối: trên 70% máu, Fizz thừa nhận ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh liên tục của Fizz, sẽ gây thiêu đốt gây ngay cạnh thương lên đối thủ.

Với đều bảng ngọc tổ hợp cho Fizz trong đợt giải này, hồ hết người có thể tham khảo qua để phát huy xuất sắc sức mạnh khỏe của pháp sư này khi đi đường.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Fizz

Nhằm tăng tài năng nhảy múa, né các chiêu thức của các địch thủ thì các bạn cần tuân hành việc tăng chiêu bài cho Fizz theo trang bị tự Max: E > W > Q.

*

Phép hỗ trợ cho Fizz

Ngoài vị trí mặt đường giữa, trong thời điểm giải này các các bạn sẽ thấy Fizz mạnh ở trong phần đi Top cùng Rừng với những phép bửa trợ.

Đi Mid

Tốc trở nên + thiêu đốt.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đứng Tôn Dáng Và Sang Xịn Hết Cỡ

*

Đi Top

Tốc biến đổi + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng phạt.

*

Với xu hướng thiên về tấn công, các chiêu bài của Fizz mạnh dạn về việc kết thúc đối thủ phải phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là phù hợp nhất đối với Fizz lúc đi Mid.

Cách lên đồ mang đến tướng Fizz

Để kích thích sức mạnh, hạ gục đối phương nhanh nệm nên họ cần triệu tập vào những trang bị phép màu + xuyên chống phép là chính.

Đồng thời, vào giao tranh tổng cũng tương tự Fiddlesticks họ cần chú trọng cho trang bị bảo đảm như đồng hồ cát hay dây chuyền sản xuất chữ thập.

Hay khi đi Top, với các trang bị gần kề thương thì chăm chú đến hút máu + trang bị đảm bảo an toàn khi tuyên chiến và cạnh tranh với Fiora tuyệt Darius ở con đường trên.

Hướng dẫn cách chơi Fizz tốc chiến xuất xắc nhất

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Fizz đi Mid, Top

*

Trang bị mở đầu Fizz đi Rừng

*

Lên giầy cho Fizz

*

Trang bị chính

Fizz AP

*

Fizz pháp sư

*

Trang bị tùy chọn

Fizz đi Mid

*

Fizz Tank

*

Fizz STVL

*

Cách lên đồ vật Fizz đi Mid

Fizz vốn dĩ là một pháp sư, to gan với khả năng đi đường mà nhất là đường thân với số đông món trang bị thiên về SMPT để sở hữu thể xong điểm đối phương bằng thiết yếu bộ tài năng của mình.

Build phần nhiều món lắp thêm đi Mid chuẩn nhất mang đến Fizz

*

Hay cạnh tranh với các pháp sư

*

Giày Pháp Sư: đó là đôi giày phù hợp nhất với các pháp sư đi mặt đường giữa.Gậy Đầu Lâu: với những năng lực có tầm sử dụng không thực sự xa, Fizz luôn phải áp sát đối thủ và Gậy Đầu Lâu sẽ giúp đỡ chúng ta bình yên hơn giữa những tình huống tấn công.

Cách lên trang bị Fizz đi Top

Fizz cũng xuất hiện khá nhiều ở khu vực đường trên, đặc biệt quan trọng với hồ hết món trang bị chủ yếu về gây STVL với nếu các bạn có nhu cầu thử mức độ chú cá ở con đường trên đứng đầu thì có thể tham khảo qua.

Build bộ trang bị gần cạnh thương chuẩn chỉnh nhất khi đi con đường trên của Fizz

*

Hay

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ gia dụng Fizz đi Rừng

Gần đây, Fizz cũng nổi lên là 1 trong những vị tướng tá đi rừng vô cùng mạnh bạo với lối chơi rất có thể nuốt chửng kẻ thù với một đòn combo của mình.

Build sản phẩm công nghệ đi rừng SMPT chuẩn cho Fizz

*

Tham khảo

*

Đồng Hồ cát Zhonya: kết phù hợp với kĩ năng khiêu vũ Múa/Tung Tăng, Fizz sẽ tương đối khó bị hủy hoại cùng với Đồng Hồ cát Zhonya.Mũ Phù Thủy Rabadon: nếu chưa đủ tiếp giáp thương, dòng mũ này để giúp Fizz hạ gục địch thủ nhanh giường hơn, đặc biệt là trong những pha combo.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: năng lực đốt ngày tiết từ dòng mặt nạ này phối hợp cùng với Đinh ba Hải Thạch sẽ khiến bất kì đối thủ nào cũng cần khiếp sợ.

Điểm mạnh và yếu đuối của Fizz

Điểm mạnh

Là pháp sư có độ cơ cồn caoDễ sử dụng các kỹ năngBăng trụ cực kì tốtKhá mạnh lúc trở về cuối game

Điểm yếu

Dễ bị ăn uống hành khi gặp gỡ tướng tay dàiKhó leo Rank caoThiếu khả năng không chế cứng

Cách chế ngự tướng Fizz

Hãy rắc muối hạt lên Fizz với đem phơi khô.Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.Tập trung vào Fizz khi hắn thực hiện Tung Tăng/Nhảy Múa nhằm tham gia vào giao tranh.Đừng vậy trụ lại đường khi chúng ta đang thấp máu bởi Đinh bố Hải Thạch của Fizz sẽ gây nên thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

Để khắc chế Fizz, mọi bạn cần xem qua gần như điểm trên để chúng ta hạn chế buổi tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Hình nền, Skin tướng mạo Fizz

Fizz dị nhân anh hùng Thiên Hà

*

Fizz Biệt Đội Omega

*

Fizz Lãnh Nguyên

*

Fizz hư Không

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Fizz

Như sẽ nói ban đầu, Fizz là một pháp sư tay ngắn bởi vì điều này chúng ta hãy cố kỉnh nhẫn nhịn Farm đặt lên trên những món trang bị quan trọng cho pháp sư này.Khi muốn xong xuôi đối thủ, thì nên cần dùng chuẩn chỉnh xác bộ năng lực của pháp môn sư này.Khá táo tợn trong việc xong xuôi đối thủ, vì vậy các bạn cũng có thể hạ AD tốt pháp sư kẻ địch trong giao tranh nhằm tạo ưu thế cho đồng đội.

Với những hướng dẫn chơi tướng Fizz, các người hoàn toàn có thể tham khảo qua nhằm học tập và rèn các kỳ năng thuần thục lúc tập luyện quân bài xích này.

Với việc đa-zi-năng trong các vị trí mặt đường ở mùa 11, bọn họ cần chăm chú nhiều cho chú cá tinh nghịch Fizz nhằm leo rank trong số vị trí mới.