Hộp nhạc cơ quay tay

     

Chúng tôi không bán hộp nhạc rẻ tiền kết cấu bằng nhựa, chỉ phát được 30s nhạc. Chúng tôi bán Hộp nhạc gỗ cao cấp chạy máy Sankyo màu Vàng sang trọng, sản phẩm có thể phát được hơn 120s nhạc, khác biệt hẳn so với các sản phẩm hộp nhạc có kết cấu chủ yếu bằng Nhựa trên thị trường.

Bạn đang xem: Hộp nhạc cơ quay tay


Hộp nhạc cơ quay tay – Music Box. Vào thế kỷ 19, những gia đình quý tộc thường sở hữu những hộp nhạc như là nhạc cụ để tiêu khiển, để trang trí & để trao tặng nhau những thông điệp yêu thương – thể hiện một phong cách thanh lịch & lãng mạn

Thời gian vừa qua trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu Hộp phát nhạc, hay còn gọi là Hộp nhạc – Music Box. Để mô tả ngắn gọn thì đây chính là những chiếc hộp có thể phát ra âm thanh nghe rất giống tiếng đàn Piano. Bạn có thể hình dung một chút về hộp nhạc qua video ngắn sau đây:

Hộp nhạc vàng Cao cấp Sankyo

Phổ biến nhất hiện nay là các sản phẩm có giá khoảng 110-120k vnđ, cao cấp hơn chút có hộp nhạc Sankyo giá khoảng 240-330 k vnđ. Trên thế giới, có những mẫu Music Box trị giá cả trăm triệu, thậm chí còn lên tới cả tỷ đồng. Tại sao chúng lại đắt đỏ tới vậy? Hộp nhạc giá trị cao và giá trị thấp khác nhau ở đâu là chủ yếu? Hộp nhạc có cấu tạo thế nào? Ở phân khúc giá bình dân (từ 1 tới vài trăm ngàn) thì có những lựa chọn nào? Loại Music Box nào chất lượng nhất trong tầm giá đó? Tất cả sẽ có trong bài viết này:

*
Hộp nhạc gỗ cao cấp chạy máy Sankyo màu Vàng sang trọng, sản phẩm có thể phát được hơn 120s nhạc, khác biệt hẳn so với các sản phẩm hộp nhạc có kết cấu chủ yếu bằng Nhựa trên thị trường.

Xem thêm: Pháp Luật Cấm Mua Bán Vật Phẩm Game, Please Wait

Sản phẩm hộp nhạc cơ handmade là một chiếc piano thu nhỏ bằng pha lê trong suốt, được gắn một hộp phát nhạc nhỏ bên trong, lúc mở cái “nắp” của chiếc piano này lên thì cũng là lúc chiếc hộp nhạc này bắt đầu nốt lên những nốt nhạc du dương, một cảm giác lãng mạn, nhớ nhung khó tả…

Video giới thiệu hộp nhạc dây cót màu vàng

*

*
Hộp nhạc Sankyo hình trái tim

Hộp nhạc rẻ tiền và đắt tiền khác nhau ở điểm gì?

Đầu tiên chắc chắn phải nói tới phần tích cót. Hộp nhạc rẻ tiền có phần tích cót sản xuất bằng nhựa rẻ tiền, khả năng tích cót rất hạn chế. Một vài sản phẩm có mức giá khoảng 100-130k hiện nay trên thị trường chỉ lên được 1.5 tới 2 vòng cót. Sau khi nhả tay ra thì hộp nhạc phát được tối đa khoảng 25-30 giây. Trong khi loại trung cấp trở lên đã có thể quay được khoảng 4 vòng cót, phát được hơn 120 giây nhạc!

Cao cấp hơn một chút ở phân khúc bình dân có hộp nhạc của hãng Sankyo. Phần tích cót được sản xuất bằng kim loại, được sơn vàng óng ả toát lên vẻ sang trọng. Hơn nữa vòng xoay tích cót nghe rất êm tai, xoay được nhiều vòng hơn, hộp nhạc cũng phát ra âm thanh được lâu hơn khá nhiều.

Điều thứ 2 phải kể tới đó là chất lượng hoàn thiện của phần trống. Bạn có thể tự cảm nhận khi quan sát các gai trên bề mặt trống. Sản phẩm rẻ tiền có kết cấu khá rối và sơ sài. Sản phẩm có giá trị càng cao thì phần gai càng hoàn thiện, từ đó âm thanh vang lên cũng hay hơn rất nhiều!

*
Hộp nhạc rẻ tiền vs Hộp nhạc cao cấp

*

*
Hộp nhạc gỗ hình trái tim

*

– Với sản phẩm có cán quay tay thay vì lên dây cót, bạn sẽ phải quay tay hoàn toàn từ đầu cho đến cuối bản nhạc. Thay vì lên dây cót để tạo ra những bản nhạc có tốc độ và dịp điệu cố định. Với sản phẩm này, bạn có thể tự biến tấu, chỉnh sửa nhịp điệu bản nhạc nhanh hay chậm theo ý thích tâm trạng của mình, chính vì vậy mà cùng một bản nhạc nhưng chúng mang lại những sắc thái hoàn toàn khác nhau.

*

Cùng một bản nhạc, cùng một cung bậc nhưng tốc độ chơi nhạc khác nhau sẽ cho bạn những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau: Nhịp điệu càng nhanh càng thể hiện sự hối hả, sức sống mãnh liệt; đôi khi, là dữ dội. Tốc độ vừa phải cho ra những cảm xúc yên bình, thư thái & nhịp điệu chậm chạp biểu lộ nỗi buồn da diết, thời gian dường như lắng đọng… 

*

Hộp nhạc bao gồm một bộ trục đặt trên một trục quay hoặc đĩa nhạc để gảy những bánh răng âm thanh của một chiếc lược thép đặt bên trong. 

*

Hộp nhạc xoay tay tùy chỉnh tốc độ sẽ cho bạn những thăng trầm của cảm xúc. Hãy để cảm xúc của bạn tuôn trào theo nhịp quay bạn nhé!!!

*

Thích hợp làm quà tặng cho người yêu, bạn gái nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quốc tế phụ nữ 8/3, Valentine tình yêu 14/2, ngày kỷ niệm yêu nhau, kỷ niệm ngày cưới, ngày sinh nhật…

*

*
Hộp phát nhạc

Cụm từ tìm kiếm: hộp nhạc harry potter, hộp nhạc reuge, cách chế hộp nhạc, hộp nhạc thủy tinh, hộp nhạc trái tim, hộp nhạc thủy tinhhộp nhạc cổ điển, hộp nhạc xoay, hộp nhạc dễ thương, mua hộp nhạc dây cót, hộp nhạc handmade, hộp nhạc gỗ harry potter