Xem phim hội pháp sư

     
Trạng thái: Tập 277/277 Cập nhật: 1 tháng trước Ngôn ngữ: Thuyết Minh Lượt xem: 366987 Đạo diễn: Đang cập nhật Quốc gia: Nhật phiên bản Năm: 2009 Số tập: 277 Thời lượng: 277 tập chất lượng: phiên bản đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phim phim hoạt hình Phim thuyết minh công ty SX: không rõ

Xem phim


Phim Hội pháp môn sư Lucy 17 tuổi, là 1 tinh linh pháp sư trong lượt viếng thăm thị xã Harujion.

Bạn đang xem: Xem phim hội pháp sư

Cô đã gặp gỡ Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh dịch say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương luôn tiện giao thông nào thì cũng say. Nhưng lại Natsu chưa hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại, chưa phải thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Nhưng lại họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, thẳng tay thao tác làm việc phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, quá khứ đau thương riêng phần nhiều tập thích hợp về đó. Hội Fairy Tail Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 trong series truyện tranh Nhật phiên bản được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện đã được tạo ra thành từng kỳ trên tập san Weekly Shōnen từ ngày 23 mon 8 năm 2006 và cho đến bây giờ vẫn đang được tiếp tục.

Xem thêm: Niềm Đam Mê &Apos;Vũ Khí Khủng&Apos; Của Nga Lại Được Thể Hiện

Sau đó những chương truyện riêng biệt được đơn vị xuất bạn dạng Kodansha tổng đúng theo và xây cất thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã tất cả 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu truyện là cuộc trôi dạt của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khoản thời gian cô tham gia vào hiệp hội hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình dài để đi tìm một bé rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bản bằng giờ Anh cùng được xây dựng riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 ở Bắc Mỹ bởi nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng. Trên phố phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trê tuyến phố tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được thâm nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Cùng vì mong muốn được gia nhập, cô đã mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng có gọi là giúp hay không thì… chắc đề xuất coi lại)Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại trên đây Lucy chạm mặt được không hề ít pháp sư danh tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp môn sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ chỗ công cộng…Và rồi các cuộc cảm thấy của một đội quái lạ bắt đầu— Một anime gửi thể tự manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời hạn dài gác cây viết của ông.