Hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

     

Có vô vàn cách bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng đối với cha mẹ, một trong số đó chính là xăm hình cha mẹ lên cơ thể mình. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn, dưới đây là 100+ hình xăm hình cha mẹ mini, hình xăm cha mẹ Full lưng, hình xăm cha mẹ ở tay, hình xăm ơn cha nghĩa mẹ đẹp nhất Tạp chí sắc đẹp đã tổng hợp được!


Hình xăm cha mẹ trong nghệ thuật tattoo

Trên thế giới này, không có một tình yêu nào lớn hơn tình yêu của cha mẹ dành cho con của mình. Cha mẹ chăm sóc chúng ta từ khi lọt lòng, dìu dắt, nuôi nấng cho đến khi chúng ta trưởng thành một cách vô điều kiện.

Bạn đang xem: Hình xăm chữ cha mẹ thư pháp

Chính vì vậy, để bày tỏ lòng biết ơn với công lao dưỡng dục, thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho cha mẹ, nghệ thuật tattoo chính là một trong những phương thức truyền tải được nhiều người lựa chọn. Theo đó, mực xăm sẽ không thể xóa nhòa, hình ảnh của bố mẹ luôn bên cạnh bạn sốt cả cuộc đời.

Bên cạnh đó, cũng có một số người còn xăm hình phụ mẫu đã mất để bày tỏ nỗi nhớ thương vô bờ và mong muốn họ sẽ mãi mãi ở bên cạnh mình.

Xem thêm: Công Cụ Máy Tính Online Có Phần, Máy Tính Online


*

Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ, gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.


 Ý nghĩa của hình xăm cha mẹ

Nhìn chung, hình xăm nghệ thuật cha và mẹ thường là đại diện của tình yêu thương, sự trở che, sự biết ơn và hướng về cội nguồn,…

Tình yêu thương: Hình xăm cha mẹ là cách bày tỏ công ơn sinh thành. Tuy không là tất cả nhưng nó nói lên tình yêu mà bạn dành cho đấng sinh thành, nuôi dưỡng, đùm bọc và bảo vệ ta. Kết nối với quá khứ: Nhiều người chọn loại hình tattoo để lưu giữ hình ảnh cha mẹ lên cơ thể mình. Các hình xăm có ý nghĩa là một kết nối giữa hiện tại và quá khứ, một lời nhắc nhở thường trực về cách họ đến thế giới này và mong kiếp sau sẽ gặp lại nhau.Hành trình đã hoàn thành: Nhiều người nhận ra rằng vòng tròn cuộc sống đã hoàn tất. Cách tốt hơn để bắt đầu chu kỳ mới này đó chính là xăm bằng hình của mẹ cha lên cơ thể.

Tổng hợp những hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2022

Dưới đây là 100+ những hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất, quý bạn đọc có thể tham khảo!

1. Hình xăm mẹ con

Nhiều người lựa chọn hình xăm mẹ con để thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng không gì có thể sánh bằng. Hình tượng người mẹ đa phần gắn liền với hoạt động bồng, ôm con,… tràn ngập tình yêu thương.