Hình tô mau cho bé

     

Theo phân tích thì trong giới hạn tuổi từ 3 cho tới 7 tuổi chính là thời điểm cơ mà các bé xíu thích học hỏi và chia sẻ và khám phá nhất, đặc biệt là những bức tranh có khá nhiều màu sắc.

Bạn đang xem: Hình tô mau cho bé


Việc tô màu cho những bức tranh sẽ rèn luyện sự kiên trì, cũng giống như sự khéo léo cho trẻ, ngoài ra còn góp cho bé xíu nhận biết được color từ sớm và đã đạt được sự lựa chọn màu sắc tinh tế hơn.

Thay vì chưng ném cho con bạn một dế yêu để chúng lướt lướt, vuốt vuốt xuyên ngày thì trên sao chúng ta không đưa một tập tranh đánh màu cho bé nhỉ? Vừa giúp nhỏ bạn nâng cấp chí thông minh, rèn luyện tư duy, cải cách và phát triển trí não vừa không làm cho hại mắt nhỏ xíu ngay từ lúc còn nhỏ.

Xem thêm: Xem Phim Luật Sư Vô Pháp: Tập 8 Vietsub, Lawless Lawyer (2018)


Bên dưới đây mình vẫn tổng hợp không hề ít mẫu tranh đẹp, bao gồm cả tranh tô màu sắc cho bé trai cùng tranh tô màu sắc cho nhỏ nhắn gái. Bạn chỉ cần in ra là bé bỏng đã có thể tha hồ tô vẽ những bức ảnh mà bé xíu thích rồi.


NOTE: Bên bên dưới chỉ là một vài hình test thôi nha những bạn, để thiết lập về file không hề thiếu thì bạn truy cập vào links phía cuối nội dung bài viết để tải về để in ra nhé.Ngoài ra, nếu bạn chỉ mong muốn tải một vài hình hình ảnh thì bạn chỉ cần nhấn chuột nên vào bức ảnh cần cài => chọn Lưu hình ảnh thành.. là được nhé.


#1. Tranh tô màu cho bé bỏng hình ngôi nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#7. Thiết lập về trọn cỗ gần 200 tranh sơn màu mang lại bé

Như mình gồm nói bên trên, sống trên chỉ là một vài hình thử nghiệm cho chúng ta thôi, còn nếu muốn tải về những tranh hơn vậy thì bạn thiết lập về thông qua link tải dưới nhé:


Tải về link Mediafire / sở hữu về liên kết Google Drive


Vâng, trên đấy là gần 200 tranh đánh màu cho bé mà tôi đã sưu tầm được, các bạn cũng có thể tải về tiếp nối đi in cho bé bỏng yêu tập tô nhé. Hy vọng là nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên chia sẻ nếu chúng ta thấy có lợi nhé !