Lợn đẻ ra người ở việt nam

     

Xung quanh tin đồn thổi “heo đẻ ra người” gây xôn xao dư luận tại thị thôn Châu Đốc trong thời gian gần đây, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an thị làng mạc Châu Đốc khẳng định, thông tin này là trò bịa đặt của các cư dân mạng, bức ảnh được truyền thiết lập một phương pháp chóng phương diện trên các trang mạng điện tử là trọn vẹn vô căn cứ,…

Xung quanh lời đồn thổi “heo đẻ ra người”gây xôn xao dư luận tại thị buôn bản Châu Đốc trong thời gian gần đây, ông Nguyễn VănMinh, Trưởng Công an thị xóm Châu Đốc khẳng định, thông tin này là trò bịa đặtcủa những cư dân mạng, bức ảnh được truyền mua một bí quyết chóng mặt trên những trangmạng năng lượng điện tử là trọn vẹn vô căn cứ,…

Tìm hiểu sự thật về tin tức thất thiệt nàychúng tôi vẫn vào trang kiếm tìm Google.com, thì bao gồm đến 2.020 kết quả về thông tin“heo đẻ ra người”.

Bạn đang xem: Lợn đẻ ra người ở việt nam

Những trang web, diễn lũ còn xác định chuyện này là hoàntoàn gồm thật, với cùng 1 bức ảnh 8 đứa nhỏ nhắn đang xúm vào bú sữa sữa từ 1 con heo vàkèm theo một mẩu truyện được dẫn nguồn từ một người có tên là Kenny. Câu chuyện có văn bản bịa đặt:“Có cô vợ ở Châu Đốc thấy con heo gặm ổ đẻ mà hóng không thấy đẻ cụ là bà đingủ. Ngày tiếp theo dậy thấy cảnh 8 đứa trẻ con bu vào bé heo, cô vợ sợ quá bất tỉnh nhân sự xỉu.Ông ck cũng xuống và gặp mặt thấy cảnh này cũng chết giấc luôn. Còn 2 người con thấy bamẹ xỉu, nhìn vào chuồng heo thấy cảnh này cũng lo ngại và tri hô. Láng giềng đếnxem, Công an đến kiểm tra và bắt mang đi hết. Đó là mẩu chuyện có thật tại AnGiang…”.

Xem thêm: Khởi Nghĩa Nông Dân Yên Thế, Kỷ Niệm 135 Năm Khởi Nghĩa Yên Thế

*

Nhiều du kháchtin lời đồn, kéo nhau cho tới núi Sam đểtìm coi chuyện lạ (?). Khôngít bạn dân sinh hoạt địa phương nghe chuyện cũng cực kì hoang mang. Tuy nhiên,Trưởng Công anthị làng mạc Châu ĐốcNguyễn Văn Minhkhẳng định, tin tức "heo đẻ ra người" ở Châu Đốc lànhảm nhí, bịa đặt. Thựcchất, bức ảnh minh chứng cho "heo đẻ ra người" này đã được dùng điệnthoại để mà chụp lại từ một bức ảnh gốc khác. Sau đó, người chụp đã khiến cho mờ vànhòe ảnh để thu hút những người dân hiếu kỳ truy vấn vào trang web, tuyệt diễn bầy của họ. Bứcảnh gốc này là một bức ảnh nằm trong seri hình hình ảnh nhằm vận động cung cấp trẻ embị bỏ rơi của một hội bảo trợ trẻ nhỏ nước ngoài. Nếu nhìn kỹ ở dưới góc đề nghị ảnh, tín đồ xemsẽ dễ dàng pháthiện mẫu chữ đó là thông điệp bằng tiếng Anh, hoàn toàn có thể được hiểu nôm na:"Nếu bạn quán triệt chúng ăn, aisẽ cho?"Xin vui vẻ gọidịch vụ Concordia ở trẻ nhỏ (02) 713-3462”.

Các phòng ban chứcnăng thị làng Châu Đốc đangđẩy mạnh công tác tuyên truyền để tín đồ dân hiểu đây chỉ là tin tức bịa đặt. Bà bé cần nâng cấp cảnh giác, khôngnên tin vào các tinđồn nhảm nhí !