Hạ cấp win 10 xuống win huong dan dinh vi so dien thoai

     

nội dung bài viết sẽ phía dẫn các bạn biết phương pháp hạ cấp (Downgrade) trường đoản cú Windows 10 về lại Windows Phone 8.1. Hình như còn gồm những xem xét đặc biệt trước khi bạn có ý định cập nhật lên Windows 10 bản thử nghiệm và điều cần tránh khi hạ cung cấp xuống WP 8.1.

Hiện đã có tương đối nhiều người dùng thiết đặt hệ điều hành và quản lý Windows 10Technical Preview để thực hiện những tính năng trọn vẹn mới. Nếu bạn nhận thấy hệ điều hành quản lý Windows 10cho di động này còn vạc sinh nhiều lỗi và muốn quay trở lại hệ điều hành và quản lý cũ Windows Phone 8.1 nhưng chưa biết cách làm nuốm nào để triển khai thì nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những thông tin quan trọng dành mang đến bạn. Hãy thuộc xem bí quyết (Downgrade) từ bỏ Windows 10 về lại Windows Phone 8.1 như thế nào.You watching: phương pháp hạ windows phone 10 xuống 8.1


*

Hướng dẫn hạ cấp hệ điều hành Windows 10 về lại Windows Phone 8.1

Lưu ý: quy trình bạn triển khai điều này sẽ xóa hết tài liệu trên sản phẩm công nghệ của bạn. Cũng chính vì thế cơ mà trước khi thực hiện thì bạn phải sao giữ lại tài liệu (chép sang trọng thẻ ghi nhớ hoặc OneDrive chẳng hạn).

Bạn đang xem: Hạ cấp win 10 xuống win huong dan dinh vi so dien thoai

Những yêu cầu cần có thể hạ cấp cho (Downgrade) về Windows Phone 8.1

– Cáp USB, kết nối điện thoại với trang bị tính.– máy vi tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows

– TảiWindows Phone Recovery Tooltại đây với cài bỏ trên máy tính.

Các bước tiến hành Downgrade về Windows Phone 8.1

Bước 1: Mở Windows Phone Recovery Tool đã tải về với cài để lên máy tính của người tiêu dùng > tiếp đến hãy kết nối điện thoại thông minh với máy tính thông qua cáp USB.


*

Bước 2: ngôi trường hợp phương pháp trên không sở hữu và nhận được điện thoại của bạn thì hãy bình chọn lại liên kết USB, giả dụ nó vận động tốt thì lý do là vày máy tính của chúng ta đã thiếu thốn mất Driver hỗ trơ. (Tham khảo phương pháp khắc phục lỗi Lumia không kết nối với PC)


*

Bước 3: Sau khi laptop đã liên kết được với điện thoại cảm ứng và công cụ đã nhận được biết được hệ điều hành hiện tại của điện thoại thì nó vẫn gửi cho mình một thông báo hỏi bạn vẫn muốn tiếp tục quá trình hay không? các bạn nhớ chọn Yes.


*

Bước 4: hiện nay hãy tiếp tục nhấn vào Continue để bước đầu (thời gian để thực hiện quy trình tải và setup phần mềm dự con kiến mất khoảng chừng 15 phút hoặc hơn, tùy ở trong vào vận tốc internet mà bạn kết nối).


*

Bước 5: sau khoản thời gian quá trình cài đặt đã hoàn toàn thì bạn hãy nhấn vào Finish, màn hình hiển thị thực hiện thành công y hệt như hình sau:


Đặc biệt giữ ý

Bạn rất cần được nắm được những thông tin này để vận dụng cho sản phẩm của mình.See more: quy mô Advertis In House Là Gì Và cấu tạo Cụm từ bỏ In House trong Câu tiếng Anh

1. Đối với những dòng Lumia khác không sử dụng cách tăng cấp chính thống mà áp dụng mẹo để tăng cấp lên Windows 10 thì:

Bạn ko được sử dụng công núm Windows Phone Recovery Tool. Nếu cố ý sử dụng công cụ này sẽ có công dụng điện thoại của khách hàng bị Brick máy.

Xem thêm: Xem Phim Tân Thủy Hử 1996 Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng qui định Nokia Care Suite để trở về hệ quản lý cũ hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng nó để cứu thiết bị Brick. Cần lưu ý thay mã thứ RM tương xứng với máy.

2. Đối với những thiết bị của htc như 8X, M8…

Hiện ni vẫn chưa xuất hiện công thay nào được cung cấp có chức năng tự chạy lại firmware cho thiết bị. Cũng chính vì thế cơ mà bạn không nên thử bởi có chức năng dẫn đến bị tiêu diệt Boot.

Nếu như bạn đã lên hệ quản lý và điều hành Windows 10 cùng muốn quay lại hệ quản lý và điều hành Windows Phone 8.1 thì quan trọng phải contact với TTBH của HTC để được cung ứng chạy lại Firmware.

3. Đối với các dòng của Samsung như ATIV S…

Hiện đã vô phương cứu vãn chữa.

Trên đó là những bước giúp các bạn biết cách hạ cấp cho hệ quản lý điều hành Windows 10 xuống Windows Phone 8.1. Cách rất tốt để kiêng khỏi phần lớn phiền hà khi tăng cấp lên hệ quản lý Windows 10 phiên bản thử nghiệm là hãy chờ đến khi bản chính thức được phân phát hành. Nếu khách hàng vẫn mong lên thì cần phải tìm hiểu kĩ thông tin trước lúc tiến hành cập nhật cũng như tất cả hay không chiến thuật để quay trở lại hệ điều hành và quản lý trước đó. Chúc chúng ta thành công!

* bên trên tay smartphone Philips I908 mẫu mã thanh mảnh và đẹp mắt hay cài Samsung A3 nhỏ dại gọn cơ mà đầy cao cấp.See more: số đông Trò Chơi hay không Cần Wifi, tải Game Không nên Mạng Miễn Phí

* điện thoại htc One thi công nhôm nguyên khối đẳng cấp và bạo gan mẽ.

* Điện thoại Gionee Pioneer P3 xây đắp gọn gàng, chắc chắn chắc đưa về vẻ đậm chất cá tính và thời trang mang đến bạn