Gương mặt thương hiệu tập 5

     

Chỉ trong 1 tập mà các thí sinh "The Face Vietnam 2017" vẫn phải triển khai đến 4 demo thách, điều trước đó chưa từng có ở bất kỳ phiên bạn dạng nào trên chũm giới.


4 thử thách trong 1 tập, thi gì thi lắm thế?

Ở những phiên bản "The Face" trên toàn thế giới, mỗi tập thi chỉ gồm 2 thử thách là cá thể và đồng đội. Thử thách cá nhân là phần thi mà một vào 3 HLV gồm trách nhiệm "đứng lớp" để hướng dẫn cùng chọn ra thí sinh làm cho tốt nhất trong 3 đội. Thử thách đồng đội thì học trò ai người nấy dạy, team như thế nào chiến thắng thì HLV đó sẽ nắm quyền "sinh sát", loại sỹ tử ở đội đối thủ.

Bạn đang xem: Gương mặt thương hiệu tập 5

Đơn giản thế thôi nhưng tập 5 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" quyết định phá biện pháp "chơi trội" hơn khi "nhồi nhét" đến 4 thử thách trong một tập thi. Đặc biệt, phần thi đồng đội tất cả đến 2 thử thách chụp hình.

Mỗi phần thi diễn ra với một thời lượng khá dài nhưng lại thiếu tính đột phá, đều đều, không tồn tại điểm nhấn khiến khán giả lại tiếp tục... Ngáp lên ngáp xuống.


*

*

...rồi đến phần thi đồng đội. Mở đầu là chụp hình bên trên thuyền buồm...

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đứng Tôn Dáng Và Sang Xịn Hết Cỡ


*

...chán chê rồi chuyển qua du thuyền, đầu tiên là chụp đơn...


*

*

Chắc thấy sỹ tử vẫn còn "sung sức" đề nghị ban tổ chức cố gắng nhồi thêm phần thi catwalk nữa cho đủ bộ!


Cả 3 HLV lẫn Host tranh nhau hướng dẫn ở thử thách cá nhân

Như đã nói ở trên, thử thách cá thể ở những phiên bản không giống thường chỉ do 1 HLV đứng ra đảm nhận, 2 HLV còn lại hoặc là kiêng mặt, hoặc là đứng coi chứ ko được xen vào. Và Host Hữu Vi cũng giới thiệu người làm việc này ở tập 5 là HLV Minh Tú, Minh Tú cũng đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Mang lại đến khi, Lan Khuê, Hoàng Thùy với cả Hữu Vi cùng tranh nhau nói...

3 HLV lẫn Host đều thi nhau hướng dẫn cho các thí sinh mà quên mất đó là nhiệm vụ chỉ của riêng Minh Tú. Điều này vô tình dẫn đến sự mất tập trung nơi những thí sinh vị không biết phải lắng nghe ai mới đúng. Thôi thì lần sau, 2 HLV còn lại cần tránh mặt đi để HLV hướng dẫn thử thách cá thể làm đúng nhiệm vụ của bản thân nhé.


Cứ với đà "ru ngủ" cùng "sáng tạo chỉ bao gồm ở phiên bản Việt" như thế này, dường như người hâm mộ cũng đang dần mất kiên nhẫn, cho dù mỗi lúc lên sóng, chương trình vẫn rất được mong mỏi đợi, kì vọng. Và cứ như mọi lần, thôi thì khán giả hãy thuộc hi vọng và chờ đón những điều thú vị vào tập 6 tuần tới!