Gương mặt thương hiệu tập 5

     

Chỉ trong 1 tập mà các thí sinh "The Face Vietnam 2017" đã phải thực hiện đến 4 thử thách, điều chưa từng có ở bất kỳ phiên bản nào trên thế giới.


4 thử thách trong 1 tập, thi gì thi lắm thế?

Ở các phiên bản "The Face" trên toàn thế giới, mỗi tập thi chỉ gồm 2 thử thách là cá nhân và đồng đội. Thử thách cá nhân là phần thi mà một trong 3 HLV có trách nhiệm "đứng lớp" để hướng dẫn và chọn ra thí sinh làm tốt nhất trong 3 đội. Thử thách đồng đội thì học trò ai người nấy dạy, team nào chiến thắng thì HLV đó sẽ nắm quyền "sinh sát", loại thí sinh ở đội đối thủ.

Bạn đang xem: Gương mặt thương hiệu tập 5

Đơn giản thế thôi nhưng tập 5 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" quyết định phá cách "chơi trội" hơn khi "nhồi nhét" đến 4 thử thách trong 1 tập thi. Đặc biệt, phần thi đồng đội có đến 2 thử thách chụp hình.

Mỗi phần thi diễn ra với một thời lượng khá dài nhưng lại thiếu tính đột phá, đều đều, không có điểm nhấn khiến khán giả lại tiếp tục... ngáp lên ngáp xuống.


*

*

...rồi đến phần thi đồng đội. Mở đầu là chụp hình trên thuyền buồm...

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Các Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đứng Tôn Dáng Và Sang Xịn Hết Cỡ


*

...chán chê rồi chuyển qua du thuyền, đầu tiên là chụp đơn...


*

*

Chắc thấy thí sinh vẫn còn "sung sức" nên ban tổ chức cố gắng nhồi thêm phần thi catwalk nữa cho đủ bộ!


Cả 3 HLV lẫn Host tranh nhau hướng dẫn ở thử thách cá nhân

Như đã nói ở trên, thử thách cá nhân ở các phiên bản khác thường chỉ do 1 HLV đứng ra đảm nhận, 2 HLV còn lại hoặc là tránh mặt, hoặc là đứng xem chứ không được xen vào. Và Host Hữu Vi cũng giới thiệu người làm việc này ở tập 5 là HLV Minh Tú, Minh Tú cũng đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Cho đến khi, Lan Khuê, Hoàng Thùy và cả Hữu Vi cùng tranh nhau nói...

3 HLV lẫn Host đều thi nhau hướng dẫn cho các thí sinh mà quên mất đó là nhiệm vụ chỉ của riêng Minh Tú. Điều này vô tình dẫn đến sự mất tập trung nơi các thí sinh vì không biết phải lắng nghe ai mới đúng. Thôi thì lần sau, 2 HLV còn lại nên tránh mặt đi để HLV hướng dẫn thử thách cá nhân làm đúng nhiệm vụ của mình nhé.


Cứ với đà "ru ngủ" và "sáng tạo chỉ có ở phiên bản Việt" như thế này, dường như người hâm mộ cũng đang dần mất kiên nhẫn, dù mỗi khi lên sóng, chương trình vẫn rất được mong đợi, kì vọng. Và cứ như mọi lần, thôi thì khán giả hãy cùng hi vọng và chờ đón những điều thú vị vào tập 6 tuần tới!