Gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên win 7

     

Trong quá trình học tập và làm việc, bạn thiết lập và sử dụng rất phần lớn mềm thuộc lúc. Mặc dù nhiên, lúc không mong muốn sử dụng nữa, không ít người lại không biết phương pháp gỡ vứt tận gốc các phần mềm này. Việc gỡ quăng quật tận gốc các phần mềm khiến cho bạn tối ưu thiết bị cũng như gia tăng bộ nhớ lưu trữ nhớ trống máy vi tính của mình. Trong nội dung bài viết này, bdskingland.com sẽ trình làng cho các bạn cách gỡ bỏ phần mềm tận nơi bắt đầu trên trang bị tính. 

Hầu hết mọi fan đều cho là việc áp dụng công cố Uninstall a program được tích phù hợp sẵn trên hầu như hệ quản lý điều hành Windows là rất có thể gỡ bỏ trọn vẹn các phần mềm. Mặc dù nhiên, sự thực thì chưa phải vậy. Dù các bạn đã xóa bằng Uninstall a program thì các file rác từ những phần mềm này vẫn đang còn sót lại. Chúng đó là những tại sao gây ngốn dung tích của thiết bị. Chúng ta nên sử dụng những phương pháp dưới đây. 

Sử Dụng lý lẽ Fix It Của Microsoft

Link tải về FIx It: Fix it.

Bạn đang xem: Gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên win 7

Bạn sẽ xem: Gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên win 7

Fix it là dụng cụ miễn phí tổn được Microsoft cung cấp cho người dùng nhằm mục đích tự khắc phục các sự cố, lỗi các chương trình chẳng thể gỡ bỏ hoàn toàn. Tuy nhiên Fix It lại ko được cung ứng ở toàn bộ các hệ điều hành. Nó chỉ sử dụng được trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.1 cùng không hoạt động trên Windows 10.


*

2. Thực hiện Registry

Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào vỏ hộp thoại Run, nhấn Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstallNhấn vào tên chương trình ngẫu nhiên và nhìn sang size bên nên tìm mục DisplayName để xác định những ứng dụng cần gỡ bỏNhấn chuột nên vào ứng dụng đã lựa chọn và click Delete. Khởi cồn lại máy tính của khách hàng và mở danh sách các chương trình trên Control Panel nhằm kiểm tra.

Xem thêm: Apple Itunes 12 - Download Itunes 32 Bit Windows 7 Latest 2022


*

Một số laptop không hiển thị toàn bộ các lịch trình liệt kê vào Program and Features làm việc Registry do bạn thiết đặt chương trình 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit. Ở trường hòa hợp này, bạn cũng có thể điều hướng theo: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall. 

thực hiện Công nạm Thứ 3

Link tải về Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 bí quyết trên, chúng ta có thể sử dụng phương pháp thứ 3 nhằm hỗ trợ. Trong số những công cầm cố hỗ trợ cực tốt cho vấn đề gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên laptop là Your Uninstaller. Đây là ứng dụng có giao diện solo giản, dễ sử dụng. Nó có công dụng hỗ trợ quét sâu và gỡ thật sạch các phần mềm không mong muốn muốn ra khỏi máy tính cực kì nhanh chóng mà giải pháp Uninstall a program trên Windows không làm được.


*

Tham khảo thêm những nội dung bài viết hữu ích khác tại ĐÂY.

Liên hệ tức thì tại ĐÂY để được trao ngay bốn vấn cụ thể về những dịch vụ: xây dựng mạng LAN, thi công Wifi diện rộng, xây đắp Camera giám sát, kiến thiết tổng đài năng lượng điện thoại, gia hạn hạ tầng mạng, lắp đặt hội nghị truyền hình,…