Giọng hát việt nhí 2018 tập 5

     
(bdskingland.com) -Vòng che mặt Giọng hát Việt nhí 2018 mang đến tập 5 có nguy hại phải nhất thời dừng dù cho có HLV vẫn không đủ team hình.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2018 tập 5


Tối nay, Giọng hát Việt nhí liên tục lên sóng tập 5. Đến thời khắc hiện tại, nhóm Soobin Hoàng tô - Vũ cát tường như ý vẫn đứng vị trí số 1 với 13 thí sinh. Đứng thứ hai là đội Hồ Hoài Anh - lưu lại Hương Giang sở hữu thấp hơn 1 thành viên. Với cuối cùng, Bảo Anh - khắc Hưng bắt đầu chỉ chiêu nạp được 10 thành viên về đội.
*
Đội Soobin Hoàng đánh - Vũ cát tường như ý đang dẫn đầu về số lượng thí sinh
Một trường hợp hi hữu không tình bao gồm trong lịch sử dân tộc của cả Giọng hát Việt lẫn Giọng hát Việt nhí đã xảy ra khiến cho Vòng đậy mặt bị con gián đoạn: hết thí sinh tham dự cuộc thi nhưng gồm đội vẫn chưa xong xuôi đội hình.
Liệu phương án giải quyết nào sẽ được BTC đưa ra. Rất có thể một sỹ tử đã bị nockout sẽ được trao thời cơ để trở lại, BTC vẫn "đặc cách" việc gật đầu sự chênh lệch thí sinh giữa những đội. Hay như là một phương án thú vui khác là "san sẻ" sỹ tử từ đội này sang đội kia.
*

Ngoài ra, tập 5 vòng che mặt Giọng hát Việt nhí còn đem lại phần lồng tiếng hài hước giữa 2 nhóm Sơn - Tường và Anh - Hưng.

Xem thêm: 10000+ Nụ Cười & Ảnh Sung Sướng Miễn Phí, 20+ Hình Ảnh Những Nụ Cười Đẹp Nhất


Ngay khi Bảo Anh - xung khắc Hưng "đứng hình" vì công dụng của nút khóa âm thì đôi bạn trẻ Soobin Hoàng sơn - Vũ cát tường như ý đã thân mật xung phong lồng tiếng. Như thế nào ngờ, "lòng tốt" đó lại mang dụng tâm ngược.
"Con à con chỉ có một gạn lọc duy độc nhất là… cô mùi hương Giang và chú hồ Hoài Anh thôi“ tốt "Cô đây hết sức yêu team Giang Hồ. Trong đầu cô cũng chỉ có team hồ nước Hoài Anh - lưu Hương Giang", mọi câu nói của Vũ cát Tườngkhiến cả ngôi trường quay không khỏi bật cười.
*
Bảo Anh - tương khắc Hưng một đợt tiếp nhữa "dính đòn" khoá âm
Tập 5 Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào 21h15 buổi tối nay, 20/10 trên kênh VTV3. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trìnhTẠI ĐÂY.
*

Tập 4 Giọng hát Việt nhí: xuất hiện cậu bé bỏng hát opera hay cho ngỡ ngàng


Cậu bé bỏng Phi Hùng cùng với giọng hát "phi giới tính" khiến cho các HLV Giọng hát Việt nhí trằm trồ và sử dụng đủ phương pháp để "lôi kéo".
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN