Giải mã 6 cái chết bí ẩn- kỳ 6

     
Những chết choc bất đắc kỳ tử ra mắt liên tiếp với 6 fan trong một gia đình đang trở thành một tấn thảm kịch lớn khiếp đối với một mái ấm gia đình nông dân tại Thái Bình. Hồ hết ngôi bên đổ nát, âm u, rêu mốc, từ bỏ lâu không có hơi người. Những người đã bị tiêu diệt thì mang bí ẩn về tình trạng bệnh lạ, những người dân còn sinh sống trong đại mái ấm gia đình ấy thì tứ tán đi khắp nơi, thậm chí trốn tịt vào Nam, không đủ can đảm về quê thân phụ đất tổ ngơi nghỉ xã Vũ Tây nữa.Bạn vẫn xem: giải mã 6 mẫu chết túng bấn ẩn- kỳ 6

Cái chết bự khiếp ra mắt liên tục và bí ẩn với đại gia đình ông è Văn Rạng (xóm 9, xã Vũ Tây, loài kiến Xương, Thái Bình). Đầu tiên là chết choc của anh è Văn Viết (con trai ông Rạng). Tiếp theo là chết choc của ông è Văn Rạng, rồi bà Nguyễn Thị Đào (vợ ông Rạng), anh è Văn Út (con trai ông Rạng), cháu Trần Quốc Khánh (cháu nội ông Rạng, bé anh Út), bà Phạm Thị trung ương (mẹ ông Rạng). Toàn bộ những chết choc này đều bí ẩn, không tìm ra nguyên nhân, khiến người dân đồn đại không ngớt.

Mặc dù sự việc đại gia đình ông trần Văn Rạng tất cả tới 6 fan bỏ mạng bất đắc kỳ tử liên tiếp vì căn bệnh lạ, xẩy ra đã chục năm nay, nhưng mỗi lúc nhắc lại, fan dân quanh buôn bản Vũ Tây (Kiến Xương, Thái Bình), nhất là những tín đồ dân sinh sống xóm 9 vẫn không hết sợ hãi. Và do vậy, mảnh đất rìa làng, cạnh sông Trà Lý lộng gió, một thời nên thơ, giờ đồng hồ cỏ trườn hoang dại, tre mọc um tùm, cây trồng rậm rạp đổ ngả nghiêng, chẳng có bóng bạn qua lại. 

Đại tang gớm hoàng

Sự việc anh è cổ Văn Viết chết kỳ lạ, rồi thứ nuôi chết người sạch sẽ, khiến đại mái ấm gia đình ông è cổ Văn Rạng (Vũ Tây, con kiến Xương, Thái Bình) sợ hãi tột độ. Ông Rạng vốn không tin tưởng chuyện thánh thần, ma quỷ, mặc dù nhiên, hồ hết sự kiện kỳ lạ diễn ra liên tiếp với gia đình, khiến cho ông không ngoài hoang mang, nên cũng tin vào chuyện ước cúng, lễ bái.

 

Bạn đang xem: Giải mã 6 cái chết bí ẩn- kỳ 6

*

Cổng vào trong nhà anh nai lưng Văn Út đóng góp từ 10 năm nay

Nhưng cái gì đến đã và đang đến, đúng 1 mon sau ngày con trai Trần Văn Viết mất, ông nai lưng Văn Rạng đã đột ngột qua đời, sau một cơn teo giật cứng người đồng nhất anh nai lưng Văn Viết. Cái chết của ông Rạng khiến đại mái ấm gia đình hoang với cực độ. Lễ cúng cơm trăm ngày ông Rạng diễn ra ấm cúng. Sáng sủa hôm có tác dụng trăm ngày cho ông Rạng, ông Nguyễn Văn Thung, anh bà xã ông Rạng cũng có mặt. Lúc đó, khoảng 10 giờ sáng, khi ông Lưu bước đầu làm lễ thờ bái, thì con cháu đang tụ họp ngồi bên trên mấy mẫu chiếu kết chặt trước bàn thờ. 


*

Xem thêm: App Tải Game Mobile - Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Ông Thung nói xong, chuẩn bị ra về, thì cậu nhỏ xíu Trần Quốc Khánh, khi đó mới 6 tuổi, đàn ông của anh trần Văn Út với chị Vũ Thị Nhung từ phòng tắm đi ra, khăn tang quấn đầu, líu tíu theo bà bầu đòi được cúng ông nội. Do nghĩa trang xâm xấp nước, lầm lội bùn khu đất dính lên quần áo, đề nghị được bà bầu tắm táp cho sạch đẹp sẽ. Vừa rửa mặt xong, Khánh vẫn đòi ngồi bái ông nội cùng với đa số người. Bé xíu Trần Quốc Khánh vừa ngồi xuống, lẹo tay lại ông, chưa nói câu gì, nhỏ nhắn bỗng lăn ục ra chiếu.


*

*

*

Ông Bùi Văn Nghĩa, Phó quản trị xã Vũ Tây: “Sự bài toán chết chóc xảy ra tại gia đình ông trần Văn Rạng đến hiện nay đã 10 năm, song vẫn là bí ẩn, chưa ai lý giải được. Tôi là bạn theo dõi thảm kịch gia đình ông Rạng từ trên đầu đến đuôi và quả thực thấy mọi tín đồ đều sợ hãi. Nhưng chuyện ấy sẽ trôi qua mấy năm rồi, giờ đang khép lại. Chỉ tiếc nuối là rất nhiều nhà kỹ thuật đã về nghiên cứu, nhưng chưa có câu vấn đáp thỏa đáng.Câu chuyện kinh khủng về những cái chết vẫn ngập trong bức màn bí mật rùng rợn.