Giá phải trả

     

Thùy Linh đang lên kế hoạch khiến cho Thạch Long phải chịu sự trừng phạt của pháp luật để cô thoát khỏi sự khống chế hắn, hơn nữa không phải làm vợ của một tên giang hồ. Hơn nữa, trong tập 32 giá phải trả lên sóng lúc 19h45 ngày 13/2 trên SCTV14, Linh còn gặp nguy hiểm khi Tư thẹo quyết phối hợp với Loan để trả thù cô. Liệu rằng hành động lần này Linh sẽ xảy ra chuyện gì?

Video giá phải trả tập 32

Giá phải trả tập 32: Quang nghe được tung tích của Linh

Trong khi đi cùng Tuấn tới quán bar chơi, Kiều bất ngờ nhìn thấy Linh đi cùng với Thạch. Sau một hồi suy nghĩ cô mới nhận ra đó chính là người mà Quang đang tìm bấy lâu nay. Cô tìm đến nhà Quang và nói sự thật với anh. Anh khá ngạc nhiên khi nghe thấy Linh ra vào quán bar. Anh sốt sắng muốn đi tìm Linh. Kiều nghe lời năn nỉ của Quang liền gọi cho Tuấn để dò hỏi về chỗ ở của Linh. Nhưng Tuấn không cung cấp thông tin và nói Kiều không nên quan tâm vì Thạch đại ca không phải là người bình thường. Kiều nói với Quang: “Người ta có chồng rồi anh đừng tìm chị ấy nữa. Nếu anh không tin em sẽ tìm chứng cứ cho anh thấy, xem là anh còn tin chị ta nữa hay không”.

Bạn đang xem: Giá phải trả

*

Giá phải trả tập 32: Bất chấp nguy hiểm, Linh tới thăm mẹ đang ốm nặng

Long bị Thạch nghi ngờ đến tận nhà nên anh không thể ung dung như trước được. Đồng thời, anh nghe được tin từ Quang, mẹ Linh lại đang phải cấp cứu lần 2 tình trạng có vẻ không khả quan lắm khiến cho anh không thể ngồi yên. Long chạy xe đến chỗ Thạch gạp Linh thông báo mẹ Linh đang bệnh nặng. Cô đứng bật dậy, nói với Thạch: “Má tôi xảy ra mệnh hệ gì tôi liều mạng với anh đó”. Sau đó, cô đi cùng Long tới bệnh viện thăm mẹ. Thạch Long chỉ biết ngồi đó nén cơn tức giận và gọi điện bảo người đi theo âm thầm bảo vệ.

*

Long nhắc nhở Linh không được hé lộ chuyện với Quang vì nếu để Thạch đại ca lên cơn ghen tuông thì rất có thể hắn sẽ thủ tiêu Quang không cần suy nghĩ. Linh gặp lại ba má và khóc thương vô cùng. Thấy Linh trở về, Vy liền lên tiếng trách móc: “Vì chị mà mẹ bệnh sắp chết rồi” và liên tục soi mói vì Linh sài quần áo đồ hiệu, đeo nhẫn kim cương. Ba hỏi Linh làm gì trong thời gian vừa qua, cô chỉ nói mình đi buôn chuyến Campuchia về Việt Nam. Cô muốn kiếm đủ tiền mua lại căn nhà thì mới trở về. Ba cô không trách móc gì cả vì chỉ cần cô trở về thì ông đã vui lắm rồi. Bên cạnh đó, Linh muốn ba và Vy giữ bí mật chuyện mình trở về không cho Quang biết nếu không cô sẽ không thể ở bên ba mẹ lâu được.

Xem thêm: Tải Bài Hát Giọt Lệ Hoa Hồng (Remix) Mp3, S=Giot Le Hoa Hong Tong Gia Vy

*

Giá phải trả tập 32: Giang hồ hiểm ác

Thạch Long đến tận bệnh viện để tìm Linh, nghe tin Linh muốn ở nhà một thời gian để chăm lo cho mẹ anh liền nôn nóng muốn vào gặp gia đình Linh để Linh giới thiệu anh chính là chồng hay người yêu của cô. Linh đã khéo léo nói với Thạch chờ đợi thêm một thời gian nữa rồi sẽ ra mắt sau. Quang gọi điện thông báo với Long đã tìm được tung tích của Linh và muốn cùng anh phối hợp để tìm kiếm.

Tư thẹo tức giận đùng đùng mỗi khi nghĩ tới Thạch, Linh và Long. Hắn quyết định phục kích ở quán bar để chờ cơ hội ra tay. Chúng nhận được tin từ Loan nếu chia tiền cho cô thì sẽ giúp Tư thẹo bắt được Linh với giá 500 triệu. Tư thẹo đồng ý với giao dịch đó để khiến Linh phải chết.

*

Linh liệu có 1 lần nữa rơi vào tay Tư thẹo hay không? Hãy đón xem tập 32 Giá phải trả lúc 19h45 trên kênh SCTV14.