Giá phải trả

     

Thùy Linh đang lên kế hoạch làm cho Thạch Long đề xuất chịu sự trừng phạt của điều khoản để cô thoát khỏi sự khống chế hắn, hơn nữa không yêu cầu làm bà xã của một thương hiệu giang hồ. Hơn nữa, trong tập 32 giá phải trả lên sóng dịp 19h45 ngày 13/2 trên SCTV14, Linh còn gặp mặt nguy hiểm khi tứ thẹo quyết phối phù hợp với Loan để trả thù cô. Liệu rằng hành động lần này Linh sẽ xảy ra chuyện gì?

Video giá buộc phải trả tập 32

Giá đề xuất trả tập 32: quang quẻ nghe được tăm dạng của Linh

Trong lúc đi cùng Tuấn tới quán bar chơi, Kiều bất ngờ nhìn thấy Linh đi cùng rất Thạch. Sau một hồi suy nghĩ cô mới nhận thấy đó chính là người mà lại Quang đang tìm lâu nay nay. Cô tìm về nhà Quang và nói thực sự với anh. Anh khá kinh ngạc khi nghe thấy Linh ra vào cửa hàng bar. Anh nóng sắng muốn đi kiếm Linh. Kiều nghe lời nằn nì của quang liền gọi cho Tuấn nhằm dò hỏi về địa điểm ở của Linh. Tuy nhiên Tuấn không tin báo và nói Kiều không nên quan tâm vày Thạch đại ca không hẳn là fan bình thường. Kiều nói cùng với Quang: “Người ta có ông chồng rồi anh chớ tìm chị ấy nữa. Trường hợp anh không tin tưởng em đang tìm hội chứng cứ mang đến anh thấy, xem là anh còn tin chị ta nữa tốt không”.

Bạn đang xem: Giá phải trả

*

Giá đề xuất trả tập 32: mặc kệ nguy hiểm, Linh tới thăm bà bầu đang bé nặng

Long bị Thạch nghi hoặc đến tại nhà nên anh bắt buộc ung dung như trước được. Đồng thời, anh nghe được tin tự Quang, chị em Linh lại đang phải cấp cứu lần 2 tình trạng có vẻ như không một cách khách quan lắm để cho anh không thể ngồi yên. Long chạy xe cho chỗ Thạch gạp Linh thông báo mẹ Linh đang căn bệnh nặng. Cô đứng bật dậy, nói cùng với Thạch: “Má tôi xảy ra mệnh hệ gì tôi liều mình với anh đó”. Sau đó, cô đi cùng Long tới khám đa khoa thăm mẹ. Thạch Long chỉ biết ngồi đó nén cơn tức giận và điện thoại tư vấn điện bảo bạn đi theo lặng lẽ bảo vệ.

*

Long cảnh báo Linh ko được lộ diện chuyện với Quang vị nếu nhằm Thạch đại ca lên cơn ganh tuông thì rất có thể hắn sẽ thủ tiêu quang quẻ không đề nghị suy nghĩ. Linh gặp gỡ lại bố mẹ và khóc yêu quý vô cùng. Thấy Linh trở về, Vy liền thông báo trách móc: “Vì chị mà bà bầu bệnh sắp chết rồi” và liên tiếp soi mói vì Linh sài áo quần đồ hiệu, treo nhẫn kim cương. Cha hỏi Linh làm gì trong thời gian vừa qua, cô chỉ nói bản thân đi buôn chuyến Campuchia về Việt Nam. Cô ao ước kiếm đầy đủ tiền cài đặt lại căn nhà thì new trở về. Tía cô ko trách móc gì cả vì chỉ việc cô quay trở lại thì ông sẽ vui lắm rồi. ở kề bên đó, Linh ước ao ba với Vy giữ kín đáo chuyện bản thân trở về quán triệt Quang biết nếu như không cô sẽ không thể ở bên ba bà mẹ lâu được.

Xem thêm: Tải Bài Hát Giọt Lệ Hoa Hồng (Remix) Mp3, S=Giot Le Hoa Hong Tong Gia Vy

*

Giá yêu cầu trả tập 32: Giang hồ nước hiểm ác

Thạch Long đến tận khám đa khoa để tìm Linh, nghe tin Linh muốn ở trong nhà một thời gian để quan tâm cho người mẹ anh liền nôn nả muốn vào gặp gia đình Linh nhằm Linh reviews anh chính là chồng hay tình nhân của cô. Linh đã khôn khéo nói cùng với Thạch mong chờ thêm một thời gian nữa rồi sẽ ra mắt sau. Quang hotline điện thông tin với Long đã kiếm được tung tích của Linh và ước ao cùng anh phối hợp để tra cứu kiếm.

Tư thẹo tức giận đùng đùng mỗi một khi nghĩ tới Thạch, Linh với Long. Hắn quyết định phục kích ở tiệm bar nhằm chờ thời cơ ra tay. Chúng nhận thấy tin tự Loan nếu phân chia tiền mang đến cô thì để giúp Tư thẹo bắt được Linh với mức giá 500 triệu. Tư thẹo đồng ý với giao dịch thanh toán đó để khiến Linh đề xuất chết.

*

Linh liệu có một lần nữa lâm vào tay tư thẹo hay không? Hãy đón coi tập 32 Giá đề nghị trả dịp 19h45 trên kênh SCTV14.