Ghép hình xăm lên ảnh

     

Tạo hình xăm mang trên điện thoại Android sau đó share lên Facebook nhằm khoe với các bạn bè, chắc chắn chắn anh em của bạn sẽ tương đối ngạc nhiên khi tưởng chúng ta xăm hình thật lên khung hình mình, hãy theo dõi công việc thực hiện bên dưới đây để sở hữu một hình xăm trên chính bức ảnh của mình.

Bạn đang xem: Ghép hình xăm lên ảnh

Hình xăm thật trên cơ thể hoàn toàn có thể khắc ghi mãi mãi tuy nhiên hình xăm đưa trên ảnh thì chỉ là bạn thêm vào tuy thế khá kiểu như thật, với vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu một hình xăm trên chính bức hình ảnh của mình nhằm trêu các bạn bè, chắc chắn họ đã ngỡ tưởng bạn xăm hình thật trên cơ thể. Chỉ cần sử dụng ứng dụngTattoo my Photo trên apk là chúng ta đã tiến hành được điều đang nhắc nghỉ ngơi trên nhưng mà không cần sử dụng đến Photoshop.

Những hình xăm trên khung hình cũng là một loại hình nghệ thuật, bạn hãy cùng xem với tải đầy đủ hình xăm đẹp nhằm cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và lựa chọn một hình xăm cho bạn nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Công Ty Game Ở Việt Nam, Top 7 Công Ty Game Hàng Đầu Việt Nam

Hướng dẫn sản xuất hình xăm mang trên điện thoại Android

Bước 1: Khởi hễ ứng dụngTattoo my Photo lên và nhấp chuột Bắt đầu.

*

Bước 2: chọn vào Máy hình ảnh để bắt đầu chụp hình mới hoặc Thư viện hình ảnh để lấy hình ảnh có sẵn

*

Bước 3: Ở phía trên mình chọn bức ảnh có sẵn

*

Bước 4: click chuột Hình xăm để lựa chọn các hình xăm ý muốn xăm lên cơ thể

*

Bước 5: chọn hình xăm mà chúng ta thấy đẹp và ưng ý

*

Bước 6: di chuyển hình xăm cho vị trí ưng ý hợp, khi vẫn thấy OK bạn bấm Xác nhận

*

Bước 7: Hình xăm sẽ được tạo nên hoàn vớ và chúng ta có thể lưu lại hoặc chia sẻ với bằng hữu thông qua mạng xã hội

*

Như vậy với công việc hướng dẫn bên trên đây cửa hàng chúng tôi đã giúp các bạntạo hình xăm giả trên điện thoại Android trông như thực để vui chơi giải trí hoặc trêu chơi với đồng đội sau những giờ thao tác làm việc và tiếp thu kiến thức căng thẳng.