Game thủ thành hay nhất

     

Thủ thành (tower defense) là trong số những thể loại game thực sự say mê được không ít người đùa trên những thiết bị di động. Lý do lớn tuyệt nhất là chúng phần lớn chỉ yêu cầu các làm việc điều khiển chạm đơn giản, do vậy rất cân xứng với màn hình cảm ứng. Cùng không làm mất thêm thời gian của người sử dụng nữa, hãy cho ngay với danh sách 10 tựa bạn thành (tower defense) hay tốt nhất trên Android/iOS những năm 2022 mà cửa hàng chúng tôi đã tổng đúng theo được.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay nhất

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://bdskingland.com/game-thu-thanh-hay-nhat/imager_1_31877_700.jpg 780w, https://bdskingland.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://bdskingland.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://bdskingland.com/wp-content/uploads/2021/07/game-thu-thanh-tower-defense-hay-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Bloons TD 6

*


*

Với xây dựng đồ họa phim hoạt hình ngộ nghĩnh quánh trưng, cách thức thể loại thủ thành (tower defense) mang tên Bloons TD sẽ trở nên cực kỳ phổ phát triển thành và thành công trên các thiết bị di dộng Android/iOS. Phần new nhất, với theo chúng tôi là xuất xắc nhất mang tên Bloons TD 6 – nó tất cả tới 20 phiên bản đồ, 19 một số loại tháp chống thủ, mặt hàng tấn các nâng cấp, nhiều chính sách chơi bắt đầu và chưa dừng lại ở đó nữa.

Tất nhiên, các phần trước của phiên bản Bloons TD cũng có thể có sức hấp dẫn riêng của bọn chúng và số ít trong những số đó vẫn nhận thấy các bản cập nhật.


*

Bloons TD 6 nin-ja kiwi

*
(461,2N+ Đánh giá)


2. Iron Marines

*


*

Iron Marines là tựa bạn thành (tower defense) bắt đầu nhất tới từ Ironhide game Studio – sẽ quá khét tiếng và thành công xuất sắc với thương hiệu Kingdom Rush của họ. Tuy nhiên, Iron Marines thực thụ được thay đổi rất các điều, ngoài việc xây dựng các tháp bảo vệ như lối nghịch cổ điển, chúng ta còn rất có thể kết hợp tinh chỉnh nhiều những đơn vị quân quân nhân khác nhau di chuyển và chiến đấu thoải mái và dễ chịu trên bản đồ.

Iron Marines gồm 14 chiến dịch khó khăn chờ bạn vượt qua, 10 nhiệm vụ đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode để tạo thêm tính test thách. Xung quanh ra, còn tồn tại một loạt các anh hùng, những đơn vị quân, các tháp chống thủ có thể dần dần dần được unlock và nâng cấp.


Giờ tất nhiên là cần tới lượt Kingdom Rush rồi, đấy là loạt người chơi thành (tower defense) khôn cùng hay đến từ Ironhide trò chơi Studio, công ty chúng tôi đánh giá tựa game này tối đa và đáng để đùa nhất trong cả list này. Mặc dù lối nghịch của Kingdom Rush khá cổ điển, nhưng nếu như bạn tìm tìm trên các siêu thị ứng dụng sẽ luôn luôn thấy hàng tá những tựa trò chơi khác nhái theo giống buộc phải tới 99%.

Loạt game Kingdom Rush sẽ ra được giới thiệu tổng cộng tư phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, cùng phần mới nhất Kingdom Rush Vengeance. Toàn bộ chúng đều phải có lối chơi tương tự nhau, dẫu vậy sẽ đổi mới hoàn toàn về khối hệ thống anh hùng, tháp chống thủ, quân quân nhân và kẻ thù,… tóm lại, bạn cũng có thể yên tâm là cách thức Kingdom Rush vẫn không khiến cho bạn cảm thấy chán nản một giây phút nào.


Loạt trò chơi thể các loại thủ thành (tower defense) Plants vs Zombies hoàn toàn có thể được xem là thân thiện cùng với nhiều đối tượng người tiêu dùng người chơi nhất trong danh sách. Thoạt quan sát thì nó trông không y như các tựa gamer thành (tower defense) cổ điển, trên đây bạn sẽ cần phải bảo đảm an toàn khu vườn của bản thân khỏi làn sóng thây ma tấn công, bằng cách trồng kết hợp nhiều loại cây, nhiều loại hoa quả không giống nhau, mà toàn bộ chúng bọn chúng thì đều sở hữu những khả năng đặc biệt riêng siêu thú vị.

Xem thêm: Câu Nói Hay Về Nước Mắt Trong Tiếng Anh, Những Câu Nói Hay Về Nước Mắt Đàn Ông

Plants vs Zombies phần đầu tiên là dánh cho laptop và sẽ được trình làng từ tương đối lâu, nó có thể được xem là huyền thoại trong lòng của đa số game thủ thời bấy giờ. Tiếp diễn sự thành công xuất sắc đó, vừa qua Plants vs Zombies với Plants vs Zombies 2 phần đông đã được ra mắt trên căn cơ di đụng Android/íOS (và tới đây là Plants vs Zombies 3).


Defenders 2: Tower Defense CCG là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại người chơi thành (tower defense) và tích lũy thẻ bài. Các bạn sẽ cần unlock các tháp phòng ngự khác nhau bằng phương pháp thu thập thẻ bài, và tất cả những gì bạn mở được thì đều có thể sử dụng vào vào tựa game này.

Mặc dù tính chất “hút máu” được biểu thị khá rõ ràng, tuy vậy Defenders 2: Tower Defense CCG vẫn hoàn toàn có thể mang lại vài chục giờ nghịch rất thú vị trước khi ban đầu làm phiền chúng ta với sự việc nạp tiến. Nó có tổng cộng 40 nhiều loại tháp phòng thủ, đôi mươi loại phép thuật, 29 trùm béo và thậm chí cả công dụng PvP.


Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của loạt người chơi thành (tower defense) nổi tiếng mang tên Defense Zone. Nó thừa kế lại rất nhiều cái tuyệt từ nhì phần trước, cùng với một trong những nội dung được thiết kế mới để thu hút người chơi hơn. Nó cũng có một số chính sách khó, giúp cho bạn tìm được những thử thách thực sự bất kể bạn có trình độ chơi cao ra làm sao đi nữa.

Mặc dù Defense Zone 3 là tựa game đã cũ, nhưng thực sự đồ họa của nó nhìn khá tốt.


Digfender là một tựa game thú vui thuộc thể một số loại thủ thành (tower defense). Mỗi màn chơi sẽ là một phiên bản đồ mang đến bạn, sau đó, bạn sẽ phải tự nâng cấp level của bản thân và bảo vệ các tuyến đường của mình.

Digfender gồm tới 70 cấp độ, nhiều các loại nâng cấp, với một chế độ sinh tồn – nơi chúng ta có thể thách thức những người chơi tài giỏi khác vào bảng xếp hạng. Nó cũng từ bỏ hào nêu vào phần ra mắt là tựa trò chơi miễn giá tiền không “hút máu”, giúp bạn chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm bao lâu tùy thích.