Top 9 game quản lý bóng đá mobile hay nhất hiện nay

     

Với fan ngưỡng mộ bóng đá, việc lựa chọn đều tựa game thống trị bóng đá mobile sẽ đem về những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi được huấn luyện và đào tạo và quản lý cả 1 nhóm bóng. 

TOP 9 game thống trị bóng đá mobile hay tốt nhất hiện nay

Nếu không có nhiều thời gian gameplay bóng đá trên điện thoại thì bạn cũng có thể tham khảo một vài tựa game thống trị bóng đá trên điện thoại dưới dây.

Bạn đang xem: Top 9 game quản lý bóng đá mobile hay nhất hiện nay

1. Pro 11 game

Pro 11 là game cai quản bóng đá trên điện thoại giúp đỡ bạn hiện thực hóa mong mơ thành huấn luyện viên đội đá bóng ngay trên di động. Game gồm nội dung vô cùng hấp dẫn kết hợp vật dụng họa 3 chiều bắt mắt. 


*
Pro 11 Game bao gồm nội dung hấp dẫn kết hợp đồ gia dụng họa 3 chiều bắt mắt

Tham gia game, các bạn sẽ có thời cơ dẫn dắt các câu lạc bộ thích thú nổi tiếng nhân loại như Barcelona, Man United, Juventus hay Real Madrid tham gia các giải đấu lịch sử một thời Europa league tốt Champions League.

2. Online Soccer Manager

Phiên bản game thống trị bóng đá mang đến iOS và apk Soccer Manager 2021 sở hữu lối chơi tập trung vào nhiệm vụ thống trị và xây dựng các đội nhẵn đá số 1 thế giới.


*
Soccer Manager 2021 thiết lập lối chơi triệu tập vào nhiệm vụ thống trị đội bóng

Trên phiên bản mới Soccer Manager 2021 cũng khá được còn bổ sung cập nhật thêm một trong những câu lạc bộ lớn, nâng toàn bô lên hơn 800 câu lạc bộ tới từ 33 quốc gia. Cùng với chính là nhiều tính năng vượt trội được cải thiện, đưa về trải nghiệm game tốt hơn.

3. Football Manager Touch

Football Manager cảm biến là tựa game làm chủ bóng đá thiết bị di động hứa hẹn đem lại những kinh nghiệm ấn tượng. Cùng với phiên bạn dạng trên smartphone này vẫn được tối ưu hóa với khá nhiều tính năng phong phú và đa dạng hơn với màn hình chạm màn hình tích hợp về tối đa độc nhất hỗ trợ cho những người chơi. Bạn sẽ được đóng vai một huấn luyện viên team bóng tài ba.


*
Football Manager Touch hứa hẹn hẹn mang về những kinh nghiệm ấn tượng

4. Vị trí cao nhất Eleven

Tựa game quản lý bóng đá đứng đầu Eleven (phiên bạn dạng 2021) không những là một tựa game thống trị bóng đá trên PC mà lại nó còn hết sức được thích thú nhất trên di động. Vào game, bạn chơi sẽ được nhập vai một quản lý đội trơn quyền lực, có nhiệm vụ cách tân và phát triển câu lạc cỗ từ toàn bộ những góc cạnh khác. 


*
Top Eleven phiên bản 2021 được mến mộ nhất bên trên di động

Mục tiêu chính của công ty là kiến thiết đội hình và giải pháp tham gia thi đấu hiệu quả, giúp team bóng tiến công bại đối thủ để đi cho đỉnh vinh quang.

5. Game Football Manager Mobile

Football Manager smartphone nằm trong list những tựa game bóng đá hay tốt nhất 2021. Tựa trò chơi được tiến công giá cao niên về khối hệ thống chơi và chiều sâu của tựa game.


*
Tựa game Football Manager di động được đánh giá cao

Khi tham gia chơi, các bạn sẽ đảm thừa nhận vai trò quản lý đội trơn và huấn luyện và giảng dạy viên dẫn dắt đội của mình toàn diện từ kỹ thuật, chiến thuật đá và đội hình thi đấu.

Xem thêm: Tính Cách Của Cung Ma Kết Chính Xác Nhất, Cung Ma Kết

6. Game Football Chairman Pro

Tựa trò chơi Football Chairman Pro khai quật một tinh tướng hoàn mới lạ chính là thống trị và marketing đội nhẵn đá, đó là việc kinh doanh trong bóng đá. Trong game bạn sẽ nhập vai thành chủ một câu lạc bộ bóng đá.


Nhiệm vụ của bạn chính là dẫn dắt đội bóng cách tân và phát triển từ vươn lên là một câu lạc bộ “đắt giá” hàng đầu. Trên hành trình dài này sẽ có khá nhiều thử thách vùng phía đằng trước dành cho người chơi.

7. Trò chơi Pes Club Manager

Pes Club Manager là tựa game tiếp sau nằm trong list game cai quản đội đá bóng hay duy nhất hiện nay. Tương tự như một trong những tựa game đá bóng online khác, fan chơi khi tham gia Pes Club Manager sẽ có nhiệm vụ làm chủ và phát triển đội trơn của mình. Game gồm lối đùa khá ấn tượng, kết hợp với đồ họa bắt mắt thu hút fan chơi.


8. Game Football Revolution

Football Revolution là tựa trò chơi đình đám đem đến những trải nghiệm ấn tượng với một nhân loại bóng đá vô cùng chân thật và sinh sống động.


Trong trò chơi là các trận cầu đỉnh điểm và cũng rất được đánh giá bán là trong số những tựa game khó khăn chơi, đòi hỏi bạn phải kết hợp nhiều kỹ năng, sự khéo léo và tinh tế và sắc sảo từ trong những giải pháp thi đấu tốt nhất có thể cho đội bóng nhằm đạt kết quả như kỳ vọng.

9. Soccer Manager 2020

Game thống trị bóng đá điện thoại - Soccer Manager 2020 vẫn được bổ sung thêm các đội bóng với giải đấu mới, cũng tương tự một số đổi mới mới khuyến khích tín đồ chơi trải nghiệm nhiều hơn. 


Các khí cụ hỗ trợ cho những người chơi trong trò chơi cũng được update và thêm mới, tăng cường độ thử thách. Tín đồ chơi bắt buộc phải cố gắng tìm mọi giải pháp dẫn dắt nhóm bóng của bản thân mình và tiến công bại kẻ thù để đi cho trận phổ biến kết cuối cùng.

Danh sách các tựa game quản lý bóng đá mobile reviews trên đây mong muốn sẽ mang lại cho mọi người chơi phần đa trải nghiệm vui chơi thú vị nhất với môn bóng đá yêu thích.


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-quan-ly-bong-da-mobile" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "84470", Title: "TOP 9 game quản lý bóng đá điện thoại hay tốt nhất hiện nay", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);