Game cá mập

     
Thương mại điện tử (48) Đầu tư (39) hẹn hò (32) Từ điển (31) Quét tài liệu pdf (31) Quản lý chi tiêu (30) Tin tức tổng hợp (30) Chỉnh sửa ảnh (30) Xe cộ (30) Ngoại ngữ (28) Thiết lập màn hình (28) Âm nhạc (27)

Bạn đang xem: Game cá mập


Miễn phí
*


Xem thêm: Cung Song Tử Nam Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo?


Trong đại dương sâu thẳm, một chú cá mập con bị lạc đàn đang tìm lại đàn của mình, để tồn tại trong thế giới cá lớn nuốt cá bé. Cá mập con phải ăn những sinh vật nhỏ hơn để lớn lên và chạy trốn khỏi những con cá lớn hung dữ khác.Cá mập phiêu lưu ký là một game xuất sắc trong thể loại về game cá lớn nuốt cá bé, là một game cá mập phù hợp với mọi lứa tuổi.Xem cách chơi: https://www.youtube.com/playlist?list=PLxTdN8gWHU7dc4pm6Po7p0RyJdJfyLTX4Website https://www.facebook.com/sharkjourney/Theo hành trình của chú cá mập con, người chơi khám phá phá đáy biển với những rạn san hô tuyệt đẹp. Trước khi trở thành con cá mập khổng lồ, chú cá con chỉ có thể ăn những sinh vật biển nhỏ hơn, tránh xa những kẻ săn mồi hung dữ dưới biển, cẩn thận với những con cá ngừ khổng lồ hay những con cá lớn khác.Cá mập con rất đói và sợ. Hãy điều khiển cá mập săn mồi bằng cách ăn cá bé.Trong game cá mập này, những con cá lớn có thể tấn công và ăn cá mập con bất kỳ lúc nào. Đây là thế giới nguy hiểm dưới đại dương, một cú cắn và nuốt vào bụng có thể làm trò chơi kết thúc.Nếu để ý người chơi có thể thấy cách chơi trong game cá sinh tồn trong các game cá cổ điển đó là ăn cá một cách điên cuồng để lớn lên nhanh nhất có thể.Trong Thế giới cá giống như game cá mập xanh săn mồi, cá lớn ăn cá nhỏ và lớn lên là một cuộc chiếnGiống nhiều game cá mập khác, game cá này miễn phí có thể chơi lúc nào cũng được.Dung lượng của game cá này rất bé, đây cũng là game offline.


Bước 1: Vào link của ứng dụng tại App Store qua link sau: link tải ứng dụng

Bước 2: Bấm vào nút "NHẬN" để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính với logo của ứng dụng là


Top App miễn phí

*
Sổ sức khỏe điện t‪ử‬ ZOOM Cloud Meetings Google Meet
*
Play Together Zalo
*
TikTok
*
Facebook
*
Messenger
*
CapCut - Chỉnh sửa video YouTube Xem tất cả >
bdskingland.com

bdskingland.com là website phân tích, tổng hợp và đánh giá các ứng dụng cho điện thoại thông minh. Hãy theo dõi chúng tôi để: Nhận tổng hợp các ứng dụng, game đang hot tại Việt Nam hằng tuần, hằng tháng Nhận tin tức, cập nhật về các dịch vụ, ứng dụng, startup Nhận báo cáo, report về mobile apps, mobile development market