Cách dùng chức năng replace trong word chi tiết nhất

     

Trong quy trình soạn thảo, mua tài liệu về các bạn có một vài ký kết tự, tự không tương xứng hoặc sai thiết yếu tả bạn muốn tìm tìm và biến đổi toàn bộ nhưng nếu tuân theo cách thủ công sẽ rất rất lâu và nhiều lúc còn bị thiếu hụt sót. Đừng lo, hôm nay mình sẽ hướng dẫn chúng ta sử dụng biện pháp Find và Replace của Word để tìm tìm và sửa chữa thay thế những từ mà bạn cần một cách tự động hóa hoàn toàn.

Bạn đang xem: Cách dùng chức năng replace trong word chi tiết nhất


Phím tắt Replace bên trên Word

Trong các phiên bạn dạng Word trường đoản cú 2003 – 2019 đều áp dụng chung một phím tắt để mở chức năng Find and Replace lên, bởi vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên Word năm nhâm thìn cho dễ nhìn.

B1. Mở file Word các bạn cần sửa đổi lên.

B2. Sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + H trên bàn phím để mở công dụng Find và Replace lên.

B3. Hành lang cửa số Find & Replace bật lên, tại đây bạn phải chú ý:

Find what: bạn có nhu cầu tìm ký kết tự nào bạn muốn bị gắng thế.Replace with: Nhập cam kết tự bạn muốn thay cụ vào.
*
Cửa sổ Find và Replace vào Word

Nếu bạn cẩn thận hãy chọn Find Next rồi dìm Replace nhằm vừa sửa chữa vừa kiểm soát từng bước, tránh nuốm nhầm những ký từ bỏ không ước ao muốn.

Xem thêm: Anh Chẳng Sợ Gì Đâu Vì Anh To Bằng Cả Thế Giới Này, Thế Giới Ảo Tình Yêu Thật

Còn giả dụ không chúng ta có thể chọn Replace All để nỗ lực thế toàn cục tự động. Nếu bạn chọn cách này, sau khoản thời gian thay thế chấm dứt sẽ có hành lang cửa số bật lên báo việc chỉnh sửa hoàn vớ như sau:

*
Tìm kiếm và sửa chữa hoàn tất

Vậy là chấm dứt cách kiếm tìm kiếm và sửa chữa ký tự bởi phím tắt bên trên Word rồi nhé. Mình thuộc tiến tới bước tiếp theo bằng phương pháp thủ công.

Replace – sửa chữa ký tự trong Word thủ công.

Bài trên tôi đã hướng dẫn chúng ta trên hình ảnh Word năm 2016 vì vậy bài xích này mình vẫn hướng dẫn chúng ta thao tác áp dụng replace thay thế sửa chữa ký tự vào Word 2003 nhé.

B1. Mở văn bản Word yêu cầu tìm kiếm và thay thế sửa chữa lên.

B2. lựa chọn Tab Home -> Replace để mở chức năng Find and Replace lên

*
Chọn Replace vào Homepage

B3. lúc này cửa sổ Find và Replace bật lên thì các bạn làm như chỉ dẫn ở bước 3 cách 1 nhé.

Lời kết

Như vậy tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách áp dụng công ráng Replace để tìm kiếm và thay thế ký tự vào Word rất có thể sử dụng được tất cả các phiên bản từ Word 2003, 2007, 2010 cho đến Word 2013, 2016, 2019.