File excel bị lỗi format not valid

     
Các cao nhân mở giúp được em xin hậu tạ cùng cảm ơn tương đối nhiều ạ.

Bạn đang xem: File excel bị lỗi format not valid

Để em up file nơi bắt đầu lên cho mọi fan xem luôn luôn ạ :
Google Drive là một cách miễn tầm giá để sao lưu những tệp của bạn và dễ dàng truy cập bọn chúng từ phần lớn điện thoại, laptop bảng hoặc đồ vật tính. Bắt đầu với 15GB bộ nhớ lưu trữ của Google – miễn phí.
☆ thủ thuật upload mặt hàng loạt ảnh lên forums bdskingland.com. Hướng dẫn dùng Blogger Đăng Ảnh "Không Giới Hạn".

Xem thêm: Vì Sao Nên Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Miễn Phí, Đặt Tên Công Ty Theo Tuổi


caubetimcobe, tuanlh và Huynhtam01284Reactions:caubetimcobe, tuanlh and Huynhtam01284
*

vinhkm6Rìu bội nghĩa Đôi
*

file lỗi rùi
huynhan113Reactions:huynhan113
Nhận Kích hoạt Office năm 2016 Retail & Office 365 qua Teamviewer
Gửi Id&Pass vào hộp thư: https://bdskingland.comoom.org/conversations/ > +Bắt đầu chuyện trò mới
Nếu các bạn mở mà thấy thông báo lỗi "Excel cannot xuất hiện the tệp tin "filename.xlsx" because the file format or file extension is not valid....” thì có nghĩa là phiên bản Excel của bạn đang sử dụng thấp rộng phiên bạn dạng đã tạo file. Vày file format .xls mới có thể mở ở những phiên bản Excel thấp.Để mở các định dạng .xlsx thì các bạn cần thiết đặt các phiên bản mới hơn hoàn toàn như là Office 2010, 2013 hay 2016 để hoàn toàn có thể dễ dàng mở file. Hoặc các chúng ta cũng có thể thay đổi định hình tệp trường đoản cú .xlsx thành .xls bằng cách nhấn F2 để đổi tên kế tiếp bạn đổi định hình thành .xls và nhấn Enter.Hơn nữa, mình thấy bên trên mạng có nhiều topic chỉ dẫn fix lỗi này nhưng lừng chừng bạn đã trải hết chưa?
† God bless Country Music và Country Gospel Music ♫
Topic tổng hợp ứng dụng (cập nhật mặt hàng ngày) | Topic tổng đúng theo game (cập nhật hàng ngày) - thực hiện phím tắt Ctrl + F để tìm tên trò chơi hoặc ứng dụng mà chúng ta mong muốnNhiều phần mềm hiện thời bị DMCA buộc phải không thể đưa links tải trực tiếp lên diễn đàn, vậy nên các bạn nào nên vui lòng tương tác với bản thân qua cỗ ván thư tin nhắn cá nhân trên diễn đàn! khôn xiết sẵn lòng và hân hoan sẽ giúp đỡ tất cả các bạn! Nếu links tải bị hỏng, liên hệ mình nhằm sửa lại cấp tốc nhất. Cảm ơn với chúc tất cả chúng ta hạnh phúc, bình an!
Huynhtam01284, huynhan113, gamma2 & 1 other personReactions:Huynhtam01284, huynhan113, gamma2 & 1 other person
Nếu chúng ta mở mà thấy thông báo lỗi "Excel cannot mở cửa the file "filename.xlsx" because the tệp tin format or file extension is not valid....” thì có nghĩa là phiên bạn dạng Excel của bạn đang sử dụng thấp rộng phiên phiên bản đã sinh sản file. Bởi file format .xls mới rất có thể mở ở các phiên bản Excel thấp.Để mở các định dạng .xlsx thì chúng ta cần thiết đặt các phiên phiên bản mới hơn hẳn như là Office 2010, 2013 hay năm 2016 để hoàn toàn có thể dễ dàng mở file. Hoặc các bạn cũng có thể thay đổi format tệp trường đoản cú .xlsx thành .xls bằng cách nhấn F2
nhằm đổi tên kế tiếp bạn đổi format thành .xls với nhấn Enter.Hơn nữa, mình thấy trên mạng có không ít topic khuyên bảo fix lỗi này nhưng đo đắn bạn đã thử hết chưa?
Mình đã thử đổi đuôi sang.xls tuy thế đọc file bị lỗi phông tùm lum không dịch được. Chưa thử cài các phiên phiên bản office thấp hơn. (mình sẽ dùng bản 2019)
Mình đã trải đổi đuôi sang.xls nhưng đọc file bị lỗi phông tùm lum ko dịch được. Chưa thử cài các phiên phiên bản office thấp hơn. (mình vẫn dùng bạn dạng 2019)
tui thử với office live với google sheet gần như vô ích, có lẽ rằng file này hỏng nặng tới tầm vượt thừa giới hạn hoàn toàn có thể phục hồi rồi (hay thậm chí nó không phải là một trong file exel luôn)
https://imgur.com/a/ftbBoqahttps://usefulshortcuts.com/yahoo-messenger/smileys-emoticons.phphttps://i.postimg.cc/zvx9v4N9/1.png