'em gái mưa' phiên bản tả thực hài hước

     

Mới đây dân mạng lại được một phen bị tiêu diệt cười với MV "Em gái mưa" phiên bản tả thực hết sức kinh điển,từng khung người đều khớp hoàn toàn với gần như ca từ "không đỡ nổi".

Bạn đang xem: 'em gái mưa' phiên bản tả thực hài hước

MV "Em gái mưa" dù vẫn được trình làng từ khoảng tầm 3 tuần trước đó nhưngđến tận bây giờ"độ hot" của ca khúc vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.

Sau hàng loạt những "biến thể"khác nhau như:Em gái mưa thể thơ lục bát, Em gái mưa phiên bạn dạng nhí, Em gái mưa phiên bạn dạng tiếng anh thì mới đây, dân mạng lại được một phen dậy sóng trước cú lột xác trọn vẹn mới mang tên: "Em gáimưa phiên bản tả thực".

*

*
Lời bài xích hát tương tự như văn xuôi khiến người xem cười cợt không "ngậm được miệng"

Vẫn làgiai điệu thanh thanh sâu lắng, vẫn làcâu chuyệnngôn tình giữa thanh nữ sinhhot girl và thầy giáo"nam thần" cùng khung trời tình yêu hữu tình nhưng toàn bộ phần lời đã có được viết lại và khớp vớitừng phân cảnh trong MV.

Ngay từ bỏ giây phút đầu tiên của MV, cộng đồng mạng đã được lúc "cười bể bụng". Khi hương Tràm đang đứng hát vàthầy giáo soái ca lao vào lớp thì lời bài hátđược thay thế sửa chữa là: "Cùng hương Tràm ca tiếp nha, cảnh sau lại vào trong lớp học. Cả lớp đồng thanh đứng lên, em chào thầy. Quý ông đẹp trai đến bởi vậy nhưng lại là thầy em. Cùng em ngồi xuống ngay nào, mẫu tay lại bấu vào. Rồi thầy ra phía sau ngồi, liếc sang nhìn thầy một cái. Ôi, má ơi đẹp, ông kia đang nhìn khu vực khác".

*

Mặc cho phong cảnh đang lãng mạn, nhưng bạn xem vẫn tất yêu nhịn được mỉm cười trước phần đông ca từ vui nhộn "siêu thực" cho vậy.

Xem thêm: Nsnd Lê Khanh Và Chồng Bên Nhau Hơn 20 Năm Vẫn Chưa Tổ Chức Đám Cưới

Có thể thấy, từng khung hìnhtrong MV hồ hết được mô tả như văn xuôi với hầu như ca từ bỏ "không đỡ nổi"cùng cùng với giọng hát tương đối "truyền cảm" khiến cho người nghe thiết yếu nhịn được cười.

Cũng bởi vậy nên chỉ với sau vài ngàyđăng tải, Em gái mưa phiên bạn dạng tả thực sẽ thu hút được sự đon đả lớn từ cộng đồng mạng khi có tới hơn 90 nghìn lượt yêu thích, hơn 13 nghìn lượt bình công cụ và sát 40 ngàn lượt bình luận.

Bạn H.H.L bình luận: "Xin quỳ ngườichế luôn. Giỏi quá cơ, giỏi quá trời đất, cười rung cả giường. Bao gồm khi chỉ cần nghe lời bài bác hát thôi khỏi đề nghị xem cũng tưởng tượng được ra MV rồi đó".

Ngay đến mẹ trẻ H.V cũng không che được sự ưng ý thú: "Mẹ ơi, cười hy vọng sập giường,ha ha.. Con trai mình đã ngủ ko kể mà đề nghị giật mình chú ý mình đắm đuối, chắc hẳn nó nghĩ bản thân bị gì nhưng nằm cười cợt khôngngậm được mồm".

Để giành được một thành phầm âm nhạc hội tụ đầy đủ các yếu tố hóa học - độc - lạ và đặc biệt là không bị "đụng hàng" như Em gái mưa phiên bản tả thực thì chắc hẳn tác giả cũng đãtốn không ítcông sức. Hi vọng, trong thời gian sắp tới, cư dân mạng có thể tiếp nhận được nhiều hơn những thành phầm hài hước đáng yêu và dễ thương như nỗ lực này.