Tải winrar miễn phí, 32bit, 64bit mới nhất

     
WinRAR là phần mềm nén tài liệu và giải nén dữ liệu số 1 trên trang bị tính. WinRAR chuyển động như 1 trình làm chủ file to gan mẽ, được cho phép sao lưu tài liệu và giảm size file đính kèm Email, bung file RAR, ZIP và những file được mua về từ mạng Internet.

Bạn đang xem: Tải winrar miễn phí, 32bit, 64bit mới nhất


*

WinRAR 64bit
cũng hỗ trợ nén tệp tin RAR với ZIP nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể dùng demo WinRAR Free miễn mức giá trước khi nâng cấp lên bạn dạng WinRAR Full mất phí.WinRAR 64 bit được cho phép mở, tạo ra và thống trị nhiều một số loại file nén thông qua giao diện ngay tức khắc mạch, trực quan. Lịch trình nén file này có không thiếu thốn các hào kiệt để xử lý file, làm chủ tập tin nén, thao tác làm việc mượt nhưng và công dụng trên phần đa Laptop, PC.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom 2 Apk Cho Android, My Talking Tom

Bên cạnh việc giải nén, WinRAR 64bit còn tích đúng theo tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấn vào duy nhất. Chúng ta có thể sao lưu những file, kiểm tra các file lưu lại trữ, thậm chí rất có thể quét virus của rất nhiều file này trước lúc giải nén.
*

Trong phiên bạn dạng WinRAR 64 bit
new này, quy trình nén cùng giải nén được ra mắt rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý những định dạng nén phổ biến nhất bằng phương pháp sử dụng một đồ họa duy nhất, với vận tốc cao. Chỉ tất cả điều hình ảnh của nó vẫn truyền thống như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng gồm hề gì lúc mà các tính năng của chính nó vẫn bên trên cả tốt vời.

Link cài đặt WinRAR 64bit phần đông phiên bản

=> Link home WinRAR: https://www.rarlab.com/=> link tải nhanh WinRAR: https://taimienphi.vn/download-winrar-11=> liên kết tải cấp tốc WinRAR 5.90 Beta 2 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/590-beta-2-64bit-phien-ban=> links tải nhanh WinRAR 5.90 Beta 1 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/590-beta-1-64bit-phien-ban=> link tải cấp tốc WinRAR 5.80 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/580-64bit-phien-ban=> link tải nhanh WinRAR 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/64bit-phien-ban
ĐIỂM MỚI vào WINRAR 5.80
- chất nhận được giữ nguyên lần truy hỏi cập sau cùng vào tệp tin nguồn.- có thể chấp nhận được kết hợp các bộ kiểm soát và điều chỉnh trong và một -ts switch- WinRAR hoàn toàn có thể đọc quý giá mặc định của mẫu lệnh trong file rar.ini, hoàn toàn có thể được lưu lại trong thuộc thư mục như WinRAR.exe hoặc trong thư mục %APPDATA%WinRAR.- Trước đây, lệnh "Test" không thể chất vấn tính hiệu quả của luồng dữ liệu thay thế sửa chữa và tạo lưu ý định dạng tiêu đề tài liệu không xác minh nếu tài liệu có kích cỡ vượt quá 16 MB. Tiêu giảm này đã có được khắc phục.- Tăng vận tốc lưu trữ luồng dữ liệu đan xen NTFS bên trên CPU đa lõi.- Độ dài băng thông tối đa mang đến file lưu trữ 7z được tăng lên đến mức 2048 kí tự.- nếu tên tệp tin quá dài, nó sẽ ảnh hưởng cắt bớt (bỏ bớt những thành phần hoặc hình tượng ở thân chứ chưa phải phần mở rộng tên file như trước đó đây)- Tùy lựa chọn "File list/Files/Exact sizes" cũng sẽ chuyển đổi định dạng form size file trong thanh trạng thái WinRAR.- Vá một trong những lỗi khác