Tải winrar miễn phí, 32bit, 64bit mới nhất

     
WinRAR là phần mềm nén dữ liệu và giải nén dữ liệu hàng đầu trên máy tính. WinRAR hoạt động như 1 trình quản lý file mạnh mẽ, cho phép sao lưu dữ liệu và giảm kích cỡ file đính kèm Email, giải nén RAR, ZIP và nhiều file được tải về từ mạng Internet.

Bạn đang xem: Tải winrar miễn phí, 32bit, 64bit mới nhất


*

WinRAR 64bit
cũng hỗ trợ nén file RAR và ZIP nhanh chóng, hiệu quả. Bạn có thể dùng thử WinRAR Free miễn phí trước khi nâng cấp lên bản WinRAR Full mất phí.WinRAR 64 bit cho phép mở, tạo và quản lý nhiều loại file nén thông qua giao diện liền mạch, trực quan. Chương trình nén file này có đầy đủ các tính năng để xử lý file, quản lý tập tin nén, làm việc mượt mà và hiệu quả trên mọi Laptop, PC.

Xem thêm: Tải Game My Talking Tom 2 Apk Cho Android, My Talking Tom

Bên cạnh việc giải nén, WinRAR 64bit còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.
*

Trong phiên bản WinRAR 64 bit
mới này, quá trình nén và giải nén được diễn ra rất nhanh. Ứng dụng cho phép bạn xử lý các định dạng nén phổ biến nhất bằng cách sử dụng một giao diện duy nhất, với tốc độ cao. Chỉ có điều giao diện của nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là “xấu hoắc” nhưng có hề gì khi mà các tính năng của nó vẫn trên cả tuyệt vời.

Link tải WinRAR 64bit mọi phiên bản

=> Link trang chủ WinRAR: https://www.rarlab.com/=> Link tải nhanh WinRAR: https://taimienphi.vn/download-winrar-11=> Link tải nhanh WinRAR 5.90 Beta 2 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/590-beta-2-64bit-phien-ban=> Link tải nhanh WinRAR 5.90 Beta 1 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/590-beta-1-64bit-phien-ban=> Link tải nhanh WinRAR 5.80 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/580-64bit-phien-ban=> Link tải nhanh WinRAR 64bit: https://taimienphi.vn/download-winrar-11/64bit-phien-ban
ĐIỂM MỚI TRONG WINRAR 5.80
- Cho phép giữ nguyên lần truy cập cuối cùng vào file nguồn.- Cho phép kết hợp nhiều bộ điều chỉnh trong cùng một -ts switch- WinRAR có thể đọc giá trị mặc định của dòng lệnh trong file rar.ini, có thể được lưu trong cùng thư mục như WinRAR.exe hoặc trong thư mục %APPDATA%\WinRAR.- Trước đây, lệnh "Test" không thể kiểm tra tính hiệu quả của luồng dữ liệu thay thế và tạo cảnh báo định dạng tiêu đề dữ liệu không xác định nếu dữ liệu có kích thước vượt quá 16 MB. Hạn chế này đã được khắc phục.- Tăng tốc độ lưu trữ luồng dữ liệu xen kẽ NTFS trên CPU đa lõi.- Độ dài đường dẫn tối đa cho file lưu trữ 7z được tăng lên đến 2048 kí tự.- Nếu tên file quá dài, nó sẽ bị cắt bớt (bỏ bớt các thành phần hoặc biểu tượng ở giữa chứ không phải phần mở rộng tên file như trước đây)- Tùy chọn "File list/Files/Exact sizes" cũng sẽ thay đổi định dạng kích thước file trong thanh trạng thái WinRAR.- Vá một số lỗi khác