Download phần mềm dọn rác

     

Phần mượt dọn rác laptop ccleaner miễn giá tiền và tốt nhất. Như các bạn đã biết thì khi sử dụng máy tính bạn chạm chán phải nhiều vấn đề như virus xuất xắc rác trong máy tính trong quá trình xử lý của bạn.

Bạn đang xem: Download phần mềm dọn rác

Các bài viết trước mình đã đề cập tới phần mềm diệt virut miễn giá tiền giúp bạn cũng có thể bảo vệ thứ tính của bản thân được xuất sắc nhất. Ở bài viết này, mình tiếp tục ra mắt cho những bạn 1 phần mềm cũng vô cùng quan trọng đặc biệt cho vật dụng tính của chúng ta nữa đó là phần mềm dọn rác máy vi tính ccleaner.

Phần mềm CCleaner sẽ giúp bạn làm sạch chương trình, giúp đỡ bạn xóa được các thư mục rác rưởi giúp máy tính xách tay sử dụng được tốt hơn.

Xem thêm: Chết Vì Gái Đẹp Full Hd - Chet Vi Gai Dep ( Dang Chet)


*
*
*
*
*

Phần này nó giống hệt như phần gỡ bỏ chương trình trong máy tính vậy. Bạn muốn gỡ 1 lịch trình nào kia trong sản phẩm công nghệ tính, chỉ việc chọn 1 chương trình trong đồ vật tính, chọn Uninstall, khối hệ thống sẽ auto xóa hết toàn bộ các thư mục liên quan tới lịch trình đó luôn.

Hoặc bạn có nhu cầu đổi thương hiệu xóa, … Rất không thiếu luôn

Phần Tùy chọn

Phần này là phần setup của CCleaner nên chúng ta cũng không đề xuất động tới làm cho gì.

Download ứng dụng dọn rác rưởi CCleaner

Để tải về CCleaner chúng ta vào đây

Trên kia là thông tin về phần mềm lau chùi và vệ sinh máy tính CCleaner. Hi vọng các bạn có những thông tin hữu ích khi sử dụng phần mềm này giúp cho bạn sử dụng đồ vật tính tốt nhất.